Vũ Hồng Thái – BigGroup Vn.

0
3Vũ Hồng Thái.
Giám Đốc hiệp hội doanh nhân BNI Việt Nam (Khu vực phía bắc).
Phó chủ tịch hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam.
BD Nuskin.
Anh Vũ Hồng Thái, một trong những thành viên đầu tiên của BNI Việt Nam, người góp phần mang BNI về Việt Nam. Anh hiện đang là giám đốc BNI khu vực Hà Nội, với 4 chapter đang hoạt động và phát triển cùng với các chapter mới đang trong giai đoạn hình thành.

Anh đã đảm đương qua các vị trí Trưởng phòng tiếp thị của Tập Đoàn Unilever tại Việt Nam, Phó tổng giám đốc công ty Liên doanh Deton Việt Nam. Ngoài ra anh còn là sáng lập viên và nguyên Tổng giám đốc công ty Vina-Link, công ty chuyên phân phối thực phẩm chức năng theo mô hình “Networking”. Anh hiện là phó chủ tịch thường trực hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam.

Ngoài bằng MBA của Trường đại học Latrobe (Úc ) , anh còn thu gặt được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau hơn 20 năm làm việc trong các lĩnh vực giao thông , xây dựng , hàng tiêu dùng ,sản xuất , quản lý PR & Marketing, Sale, điều hành doanh nghiệp và đặc biệt là lĩnh vực “Networking” .
Anh cũng là 1 trong những người đưa hệ thống Big Group về Việt Nam. Và đang giữ danh hiệu Blue Diamond của tập đoàn Nuskin Mỹ.
—————————–
Liên hệ qua:
Hoàng Anh
Số đt:
0985084468 / 0908084468
Mail: anhnhwork@gmail.com
website: www.nonghoanganh.com

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here