VÌ SAO điện thoại Android luôn CHẬM hơn iPhone? | a Phone wiki

24
4#aPhoneWiki
Ngay cả những ai là “fan cứng” của Android cũng phải thừa nhận iPhone luôn đem lại trải nghiệm mượt mà hơn so với điện thoại Android. Và khoảng cách này sẽ còn tiếp diễn trong một khoảng thời gian rất dài nữa.
_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:
Instagram:

ĐỘI NGŨ:
Hưng Khúc:
Tuấn Anh:
Trần Long:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/dien-thoai

24 COMMENTS

 1. 1 nguyên nhân to đùng nữa trong bản chất khác nhau giữa cách hoạt động của ios và android.
  – Ios đc thiết kế riêng cho phần cứng của apple thì thế các lập trình viên nhà táo cho chạy code trực tiếp trên phần cứng, tức là ios có thể khai thác tối đa sức mạnh phần cứng con điện thoại.
  – android thì như đã ns đc chạy trên hàng tỉ thiết bị đa dạng khác nhau, nên để có thể tương thích hết tất cả mà k tốn quá nhiều công sức chỉnh sửa hđh, thì cách khả dĩ nhất là chạy trên 1 máy áo, và máy ảo này sẽ tương tác vs phần cứng thay hđh. cũng tức là android k khai thác hết đc sức mạnh của phần cứng (vì phải chìa lại năng lượng cũng như không gian cho máy ảo hoạt động)

 2. M dùng rất nhiều cái Iphone chậm hơn Android. Chẳng hạn như dùng IP mà vào GG Classroom thì chậm thôi rồi. Trong khi đó mình dùng con Huawei cũ tầm trung thôi lại cực nhanh.

 3. IP mạnh hơn android là vì sự kêu ngạo của mỹ. Chứ thực sự chưa chắc ai mạnh hơn ai. Giống như sx vũ khí. Các nước khác sx thì mỹ dờm ngó , cấm vận..v..v.. còn mỹ sx thì ko sao. Nói nôm ma lại là : mỹ chơi ko đẹp

 4. Qiang trọng là điện thoại anroi rẻ. Mân hình đẹp. Kích thước màng hình lớn…

 5. Tôi không antifan hãng nào cả
  Đối với hãng smartphone ngà nay
  Điện thoại cấu hình Android cao nhất ngày nay : RAM 12GB, CPU 12 Nhân
  Điện thoại cấu hình iOS cao nhất ngày nay : RAM 4GB, CPU 6 Nhân
  => Cuộc đua công nghệ không ai tranh cải cả, mổi hệ điều hành khác nhau, iOS mạnh là nhờ chíp ARM từ Apple nó mạnh mẻ cái điện toán bí mật nào đó từ con số O – 1000, nói chung 64Bit hay Bionit là xịn xò ( Tiền nào của nấy )
  Android tại do ARM nó dựa vào nhiều CPU của hảng nước đá nhiều quá, mổi 1 năm Google còn phải tối ưu hoá App cộng thêm các hảng công nghệ như Samsung, Sony,.. còn phải tối ưu hoá phần cứng
  Nói chung iOS và Android mà đi soi với nhau chẳng khác gì : Trần Duy Hưng đi so với Phạm Kim Đồng vậy
  Mổi nền tản hệ điều hành khác nhau chứ đừng so trái táo bị cắn với đồ chơi Robot…. Apple là công công nghệ lập trình 1 thôi
  Còn Android lập trình nó tới 10 tạo Laucher cho điện thoại, vì lập trình 1 icon của Android rất xấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here