Trung tướng Nguyễn Văn Thiệu, vị tổng thống của nền Đệ Nhị Cộng Hòa miền Nam Việt Nam

0
3Đài Truyền Hình SBTN xin trân trọng giới thiệu bộ phim tưởng niệm cố tổng thống Nguyễn Văn Thiệu. Đây không phải là bộ phim thông thường đối với một cá nhân tướng lãnh đã khuất, nhưng là buổi đồng tế đối với Anh Linh tập thể Lính và Dân của Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa mà danh tính Trung Tướng Nguyễn Văn Thiệu, Tổng Thống Đệ Nhị Cộng Hòa là một biểu tượng gắn liền vào giai đoạn lịch sử cực độ khó khăn, 1955-1975 của đất nước.

Chúng ta nhìn lại quá trình hình thành và phát triển một thành phần nhân sự lãnh đạo quân đội đã có mặt trên diễn trường chiến đấu 21 năm của toàn khối người Việt Miền Nam. Cuộc chiến đấu quyết liệt, gian khổ của Quân-Dân Miền Nam trong giai đoạn 1965-1967 dưới quyền chỉ huy của Trung Tướng Chủ Tịch Ủy Ban Lãnh Đạo Quốc Gia, tiếp thời đoạn 1967- 1975 dưới lãnh đạo của Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu không là một quá trình đơn lẻ, biệt lập nhưng là một mắc xích quan trọng của chuỗi lịch sử không đứt đoạn về diễn trình đấu tranh liên tục bền bĩ trong suốt thế kỷ qua mà tác động còn nguyên trạng với hiện tại.

DVD “Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu – Con Người, Quân Đội, Vận Nước” với giá 15 Mỹ kim. Quý vị có thể mua online tại trang nhà www.sbtnonlineshop.com hoặc gọi 1.888.500.2018 hay 714.636.1121. Quý vị có thể gởi check về tại địa chỉ PO Box 127 Garden Grove CA 92843

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN.

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử.

Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết.

Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store hoặc Amazon

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here