Top 7 Ngành học dễ có việc làm nhất hiện nay

47
4Top 7 Ngành học dễ có việc làm nhất hiện nay
Vấn đề việc làm luôn là vấn đề “nóng” trong xã hội hiện nay, đặc biệt đây còn là thời điểm quan trọng để các bạn học sinh đưa ra lựa chọn mang tính “quyết định” đến tương lai của mình khi sắp tới sẽ là đợt tuyển sinh ĐH – CĐ. Chính vì thế, với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh một cái nhìn đúng đắn và lựa chọn chọn ngành học theo “xu thế” có triển vọng cao, Toplist xin chia sẻ một số ngành học hàng đầu hiện nay ngay sau đây.
—————————————–★★★★★—————————————–
● Tác giả: Vũ Việt
● Link bài viết:
●Thu âm: Vi Võ
● Video: Thành Trung
★Like Our Fanpage:
★Website Chính Thức:
—————————————–★★★★★—————————————–

Top 7 Ngành học dễ có việc làm nhất hiện nay
1. Ngành Công Nghệ Thông Tin
2. Ngành Ngôn Ngữ Anh
3. Ngành Du lịch, quản lý khách sạn
4. Ngành Marketing
5. Ngành Điện, Cơ khí
6. Ngành công nghệ thực phẩm
7. Ngành kinh doanh xuất nhập khẩu
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: toplist.vn2016@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact toplist.vn2016@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/kinh-doanh

47 COMMENTS

 1. Tiếng anh e học cx oke nhưng k xuất sắc lắm nhưng có đam mê
  E tính học quản trị kinh doanh hoặc ngôn ngữ anh
  Ai có thể cho e ý kiến đc k ạ

 2. Ngành Y đâu? Các bệnh viện công đang rất thiếu nhân lực, bằng khá giỏi là nhận hết, thậm chí một số tỉnh còn có chế độ ưu đãi.

 3. Em 2k3 đây thấy ngành cntt hấp dẫn nha @@ với mức lương ấy làm việc trong 7 năm là có nhà ở rồi

 4. cntt thiếu là thiếu người giỏi người làm được việc chứ sv thừa đầy ra có làm được việc đâu thì chả thiếu

 5. Kỹ sư Cntt ra trường đc 3 triệu 1 tháng ko bằng công nhân cả tỉnh ko ai làm nghề này xin việc làm rất khó học 5 năm mất 200 triệu mà kết quả thật buồn các bạn ạ 1 khóa cùng học trường mật mã của quân đội đào tạo 600hoc sinh theo đến cùng còn gần 300hoc viên chủ yếu làm công việc khác đừng để họ lừa các bạn ạ

 6. Cntt kiếm việc dễ nhưng mày có học đc ko mà kể cả học đc làm cũng stress chỉ muốn bỏ việc thôi

 7. Quan điểm của mình.
  Ngành dễ có việc:
  1. Công an, Quân đội: automatic có việc.
  2. Kỹ thuật, Công nghiệp: bao gồm CNTT, cơ khí (ô tô,..), thực phẩm, điện-điện tử, viễn thông,..
  3. Kinh te: maketting, xuất nhập khẩu, ngoại thương,
  4. Đào tạo: đào tạo ngôn ngữ, đào tạo kỹ năng,

 8. M.ng cho mình hỏi, nhà mình gần Cửa Khẩu Biên Giới Việt – Cam , mình đang sống bên Cam, thường ngày mình thấy buôn lái thường hay lấy Ve Chai từ trên Phnom Pênh về để chuyển qua Việt Nam, mn ai có ngành nghề nào trong trường hợp của e có thể làm được thì làm ơn chỉ giúp e với ạ , cảm ơn đả đọc ạ .

 9. Mk nghĩ chỉ nên ghi là ngành ngôn ngữ thôi chứ ngôn ngữ hàn trung nhật thái còn kiếm đc việc lương cao hơn tiếng anh. Tiếng Anh bây giờ phổ biến quá rồi là thứ bắt buộc ai cx phải biết.

 10. Nữ học cntp ổn không nhỉ? Và có khó lắm không khi mức học ở khá. Kế toán với cntp ngành nào ổn hơn

 11. Ai đang học Đại học Thương Mại cho e hỏi ngành quản trị kinh doanh bao gồm những j ạ

 12. Maketting nó là trường đó dạy tốt thì. Tuy ko có nhiều việc nhưng khi đi buôn bán hay giao lưu nó giúp ích bạn nhiều nhất cuộc đời đấy.

 13. Học ngành nào cũng vậy bạn ạ nếu bạn không có quen biết hoặc đúc lót thì còn lâu mới có Việc làm nếu có tiền và quan hệ thì cho dù bạn học sư phạm bạn vẫn có việc làm ở cái chế độ xã hội chủ nghĩa là vậy đó nhé đừng có nói ngành nào dễ kiếm việc làm còn nói dễ kiếm việc làm thì tôi xin nêu ra 3 ngành.bac sĩ, cong an và ở đợ thôi bạn ạ.

 14. Cong nghe 4.0 cac cuong quoc da va dang rao riet thuc hien .dat nuoc ta chay theo sau con bo hoi tai .chi co ap dung tu dong hoa vao linh vuc nong lam san .mohinh trong trot tuoi tieu trong nha kinh la con kha thi .vi thuc pham va nong san no la ko the thieu cho 6 ti nguoi tren the gioi .chung ta co dat nong nghiep va 80% nuoc ta lam non nghiep .vay hay phat huy het kha nag cua minh.

 15. Mấy bạn ơi, mình bên dược vậy có nguy cơ thất nghiệp cao không mấy bạn? Ai có kinh nghiệm trả lời giúp mình với. Please, please~~~

 16. Ngta con đại gia học j củg được . Gia đình mình củg tầm bt thì lấy j mà học nhữg ngàh này . Định sau này hết cấp 3 xét tốt nghiệp vào trườg trung cấp bách khoa sài gòn sau đó liên thông lên cao đẳg đai học

 17. Cho em hỏi kinh doanh thương mại với marketing thì cái nào dễ hơn, ngành nào sẽ có việc làm cao hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here