Top 3 giả thuyết về bí mật nhân vật Kawaki trong phim Boruto

49
4Naruto Shippuden kết thúc đã mở ra kỷ nguyên mới cho thế giới Nhẫn Giả khi các ninja thế hệ sau như Boruto tiếp bước cha anh đi trước. Ngày 5 tháng 4 vừa rồi, loạt phim mới Boruto: Naruto Next Generations đã ra mắt và giới thiệu thế hệ tiếp theo thuộc dòng dõi của người hung quen thuộc như Naruto và Sasuke. Tập phim cảm động đã khiến khán giả phấn khích nhờ hình ảnh tuyệt vời và những khung cảnh đầy cảm xúc, nhưng vẫn có một số cảnh khá u ám khiến người xem cảm thấy đau tim và lo lắng.
Nếu bạn xem tập đầu tiên của Boruto, thì chắc bạn cũng biết mở đầu bộ phim là cảnh dự báo về một điềm gở. Lúc đó là tương lai, khi Boruto đã trưởng thành hơn, và thành phố Konoha hiện đại đã bị phá hủy. Cả ngôi làng chỉ còn là đống đổ nát tro tàn, ở đó Boruto với những vết xăm trổ đang đối đầu với kẻ bí hiểm tên là Kawaki.

► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/tong-hop

49 COMMENTS

 1. Kawaki ko thể giết được naruto
  Thứ 1 một ninja trẻ như kawaki ko thể giết naruto được
  Thứ 2 ko có thông tin chính xác

 2. Có ai nghĩ là sau này sadara con gái của sasuke, thì sasuke chết con sadara nó lên đc sharingan dạng cấp cuối hem. 😐

 3. Tào lao kawaki trẻ trâu mà bố láo làm sao tiêu diệt hết thế giới nhẫn giả quá ảo tưởng 😡

 4. Naruto ko chết đâu căncứ câu nói của kawaki thì có lẽ trc khi đánh lộn với boruto thì đã đánh một trận ra trò v đệ thất và sau khi hạ gục đệ thất ko thương tiếc hắn sang chổi boruto để giải quyết thằng này và đinh ninh rằng thăng cha đã bị mình kill nên nói v thoi trong tg đó bạn bè đã tới chữa cho naruto trong khi borto đang đánh v kawaki

 5. Mình nghĩ naruto ko chết đâu vì trong tập 1 nhìn kawaki ko có vẻ j là kiệt sức cả mà để đánh bại cả naruto và cả sasuke mà ko có chút thương tích nào là điều ko thể nên có thể naruto chỉ bị gửi đến 1 chiều không gian nào đó nên cũng chưa choảng nhau ( ý kiến riêng, mong ae đừng gạch đá :))))

 6. Chắt nó giết ai đó trong otshuki chứ làm gì giết naruto dễ như thế và cả sasuke nữa hai người này quá bá

 7. Mọi người cho hỏi cái ,cốt truyện có thể như thế này ko:
  – Cả gia tộc uchiha đều đi con đường sai lầm vậy Sarada cũg như vậy ,để bù cho đội 7 Kawaki đã thay Sarada
  Có được ko?

 8. Hình như có đặc điểm chung là. Dấu Ấn đó giống nhau. Nhưng lại có vấn đề ở :
  Kawaki thì màu Đỏ và nằm ở Tay Trái
  Boruto thì màu Xanh và nằm ở Tay Phải
  Vậy có điểm chung gì ko.

 9. Chắc ông tác giả muốn kết thúc phim naruto này
  Tao chắc naruto sẽ chết
  Thế giới NiNja sống sót bao nhiêu người

 10. có thể hai tatoo trên cánh tay của kawaki và boruto là hai nửa của ai đó ( hình xăm khá giống nhau , hình xăm của kawaki trên cánh tay trái ,hình xăm của boruto trên cánh tay phải ) => hai người này là hai nửa của ai đó tách ra

 11. Theo mình thấy thì sinki với kawaki có nét giống nhau trên khuôn mặt và sinki cũng bí ẩn ad có thể làm video với ý kiến của mình k ai thấy đúng cho 1 like

 12. Kawaki là một người nhân bản chứa sức mạnh cộng hưởng cùng với kawaki,.. Kawaki có sức mạnh hấp thụ sức mạnh người khác,..

 13. )))) Naruto có con Cửu Vĩ trong người, thi thoảng bật tool Cửu Vĩ lật kèo quất địch túi bụi thì không bảo Buff. Boruto bẩm sinh thông minh, lại có sư phụ giỏi nên học thuật nhanh hơn chút, thêm con mắt Jougan thì lại bảo buff. Logic vlc.

 14. ))) Chỉ có thể nói là Tre già măng mọc
  Naruto là dấu ấn sâu nặng rồi, chết thì ai chả tiếc và khó chấp nhận. Ai cũng bảo Naruto Sasuke mạnh các kiểu, bá các kiểu. Nhưng núi cao còn có núi cao hơn, nó có phải thánh Sai đấm phát chết luôn đâu mà đòi không ai địch lại. Mọi người cho Naruto là thánh bất tử, cân mọi thứ hay gì ? Tùy thời kỳ, nhân vật phát triển khác nhau. Xem phim mà cứ áp đặt điều kiện đời trước vào đời sau thì dẹp cmn đi. Còn chưa biết Naruto sẽ chết kiểu gì, vì cái gì mà, lỡ đâu là tình huống bất đắc dĩ như kiểu Đệ Tam ? Làm ơn, đứng sau một bộ phim là cả tập đoàn, người ta làm ra phim là đã qua rất nhiều giai đoạn chọn lọc, chứ mọi người nghĩ không không làm chơi như trẻ trâu để rồi bị ném đá à ? Đã cống hiến cho xem rồi thì im lặng mà xem, ngồi đó khẩu nghiệp ích gì không ? Không thích xem Boruto thì đừng xem, cứ giữ quan niệm Naruto là bất tử đi.
  Còn việc bảo buff đời sau quá. Xem lại đi, khoản thời gian thi Chuunin đời Naruto, thần đồng cũng đầy rẫy ra đấy (Sasuke, Rock Lee, Neji, Shikadai…). So ra thì đa phần các bố các mẹ còn giỏi hơn con. Còn đời sau, Boruto bẩm sinh thông minh sáng dạ, học giỏi nên học thuật nhanh tý thì sai à ? Không lẽ bắt nó phải ngốc như hồi bố nó còn nhỏ à ? Lúc đấy lại bảo copy. Tính nết Boruto phát triển cũng logic. Còn nhỏ tuổi lông bông, Naruto bận việc hiếm gần gũi con cái. Boruto lại rất yêu quý gia đình (thể hiện qua việc rất cưng Himawari) nên lúc nào cũng muốn gia đình vui vẻ đoàn tụ, nên rất ghét cha lúc nào cũng bận bịu, hầu như không có mặt ở nhà. Và nó còn nhỏ nên nó có biết việc của bố nó nhiều thế nào, nhưng sau này cũng biết vì đã đc chứng kiến và thông não, hiểu cho Naruto. Tương tự như các nhân vật khác có sức mạnh nổi hơn đời trước, là vì mỗi người mỗi tố chất, năng lực, thiên phú khác nhau nên có sáng dạ hơn, thông thạo nhanh hơn đời trước là chuyện bình thường ! Ủa sao không đi so sánh đời Naruto với đời Minato, hoặc các đời trước nữa đi, xem đứa nào buff đứa nào không. Lỡ như đời này Sarada hay ai đó mới ít tuổi đã vô đội Anbu như Kakashi, chắc lại ẳng lên bảo buff ! Sao méo bảo Kakashi được buff ? Vô lý ầm ầm.
  Nói 2 vấn đề chính thế thôi, tự suy nghĩ lại đi. Có phim mà xem là hay rồi. Còn đòi hỏi logic thì hoặc là đi mà khiếu nại nhà xuất bản, hoặc dẹp nghỉ coi đi cho đời thong thả. Chả ai chỉa mồm vào khẩu nghiệp bạn đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here