Tin nóng 24H | Hãng luật quốc tế gửi thư lên UN đòi Việt Nam trả tự do cho Phan Kim Khánh

42
31.Đại diện Hội Đồng Liên tôn Việt Nam gặp USCIRF
2.Hãng luật quốc tế gửi thư lên UN đòi Việt Nam trả tự do cho Phan Kim Khánh
3.VN nói cảnh sát quốc tế truy nã ông chủ Nhật Cường Mobile
4.Chủ tịch và giám đốc công ty cổ phần địa ốc Alibaba bị bắt
5.Xét xử vụ Bảo hiểm xã hội Việt Nam gây thiệt hại gần 1700 tỷ đồng
6.Hoãn phiên xử vụ gian lận điểm thi ở Hà Giang do vắng mặt 120 nhân chứng
7.Tuần duyên Philippines bị kết tội giết chết một ngư dân Đài Loan
THỜI SỰ: Giáo viên hợp đồng tắt lửa nghề vì “biên chế”

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat

42 COMMENTS

 1. Ở VN trong ngành giáo dục cũng tham nhũng bạo như các ngành khác . Nhà cửa ,xe cộ của mấy ông bà Hiệu trưởng ,hiệu phó cũng hoành tráng không thua trưởng ban ngành khác , không tin thì hỏi học sinh mấy em nó nói cho nghe .

 2. Chanh phu Hoa Ky cu ton trong du dieu CSVN dau co so , Qua CSTQ nho tui no goi Nguyen Phu Trong sang trieu cong roi nho Tau khua ra lenh tha nguoi thi CSVN se vang loi ngay

 3. Đây là lý do tại sao ở trong nước người giới thì ĐỨNG ĐƯỜNG. Chất xám của VN bị rỉ máu là do bọn này đây!

 4. Dm toan loai cho linh muc cac gi lu cho phan quoc lu cho chung hai dan hai nc toi ngay chui vay my ko biet nhuc

 5. Dang CSVN khong lo chong Tau khua ngoai bien dong – sao khong chong Tau cong no cuop bien va xam chiem quay pha bien dong cua VN dang CSVN chi lo chong lai nguoi dan , bat va danh dap nguoi dan vo toi chung may chi gioi dan ap dan cua minh sao khong lo chong Tau cong ?

 6. Cũng gì đạo cao đài mà thằng ở vĩnh long chết gì miến vải màu vàng và cái đạo cao đài

 7. Mình về quê làm bìa đỏ.bon nó làm sai 2 lần cả năm mới xong.nhung mặt 3 triệu mới được

 8. Ngành giáo dục cũng có tiêu cực liệu sẽ dạy cho thế hệ trẻ sau này như thế nào?

 9. Trả con mẹ chúng mày , cha chúng mày tao cò đập nhu chó , Thằng nào vi phạm thì cho chúng này ăn Cứt hết. , thằng nảo ngu đi sủa dại cho chúng mày , tao cũng bẻ răng , tọng cứt vào mồm , Tao muốn cho thằng nào sống thì sống , chết là phài chết , cho đúa nảo làm chó là chúng mày phãi làm chó , chúng mày thì có chó dại quan hệ , nói chuyện , chúng mày suả đuợc ai nghe , — Kể cả là , Mỹ Pháp , Anh , Trung , Nga , LHQ cũng không có tư cách , khôg có gan , đặc biệt là chẳng ai nghe lũ Súc V ật , Ngu Chó , dòi Bọ chúng mảy mà có bản lĩnh , và chả ai ngu dốt , để xen vào bất kể chuyện gì của VN , nhân dân V N bóp chết như con dán .
  – đảng CS VN hùng Mạnh , Tài Ba , là Ông Trời trên thế giới , Siêu Đẳng nhất vũ trụ , luôn luông được QĐ NDVN và 95 triệu dân VN Anh Hùng , Bất Khả chiển bại , Trung thành , xả thân , thề nguyện mãi đi theo Đảng CS VN trọn đởi , thề diết sạch lũ chúng mày , theo chỉ huy , lãnh đạo c ủa Đảng , của Nước. Ha..ha.a

 10. Cán bộ lãnh đạo khi đương chức hét ra lửa coi nhân viên người làm không ra gì đến khi mắc sai phạm đứng trước vành móng ngựa thì cóm róm đến tội nghiệp.

 11. ĐỒNG THUẬN & ỦNG HỘ : MỌI TỔ CHỨC + HỘI ĐOÀN + CÁ NHÂN … Trên TOÀN THẾ GIỚI : DŨNG CẢM TỐ CÁO + LÊN ÁN & ĐẢ ĐẢO : NHIỀU ĐẠI TỘI ÁC TÀY TRỜI của H.C.M + ĐẢNG TOÀN TRỊ & TÀ BẠO QUYỀN CỘNG SẢN VN : ĐÃ & ĐANG gây ra , cho DÂN TỘC VIỆT NAM , SUỐT từ QUÁ KHỨ , cho đến HIỆN TẠI , trải dài từ BẮC vào NAM , mà CÓ LẼ NHIỀU người DÂN VN : CÒN … CHƯA BIẾT … ! ĐÓ là : ÁC ĐỘC + DÃ MAN + ĐÊ HÈN + THAM NHŨNG & BAO CHE cho THAM NHŨNG + BẤT CÔNG ( TOÀN xài LUẬT RỪNG … ) + GIAN TRÁ MỊ DÂN + HÈN VỚI GIẶC TÀU + ÁC VỚI DÂN VIỆT + CÔN ĐỒ + KHỦNG BỐ + LƯU MANH + C.ƯỚP S.ẠCH MỌI THỨ + VÔ LIÊM SỈ + VÔ NHÂN TÍNH …..

 12. Hội đồng liên tôn VN sao lại phải nhờ uỷ hội nhân quyền quốc tế can thiệp để đc csvn ban phát cho ân huệ nhĩ?trong khi đó người dân bình thường còn biết tcdy bầu chọn cp qgvnlt-đệ tam VNCH làm chủ thể đại diện để thay thế bọn csvn,thật khó hĩu,ok?

 13. Nhà nước VN vi phạm nhân quyền và nhiều vi phạm khác nữa mà mấy vị cứ nói hoài VN có thi hành trả lời đâu .Sao mấy ông không kêu gọi Mỹ hãy cấm vận VN và cấm các con em gia đình các quan chức VN định cư ở Mỹ .Có được như vậy mấy ông mới giỏi cứ mấy ông cứ nói hoài ai tin nữa,mấy ông cũng chẳng khác cộng sản nói mà không thực hiện .

 14. Bản chất bán nước của đài này. Toàn đưa tin của mấy thằng phá hoại bị bắt .song đài này bảo tù nhân lương tâm .lương tâm cái con cặc

 15. +Mang song cua …>>>PHAN KIM KHANH…Se duoc BAN GIA' KHA' CAO…DAY.+VAY MUON+ ODA+NGAN HANG THE GIOI+A CHAU+AU CHAU+..VAC BI GAY , AN MAY DUOC ROI DO''.!

 16. Phan kim Khanh bi bat vo điều kiện cung giong nhu . Tran huynh duy thuc . Mong la chinh phu hoa ky phai bắp buộc csvn phai tra tu do cho tu nhan lưong tam

 17. Chế độ Vua ,quan ở đó người dân phải tuân thủ luật lệ của họ đua ra và không được bày tỏ nếu bày tỏ ý kiến cá nhân sai với nhận thức của vua,quan thì là có tội, nói tóm lại chế độ ấy giống thời phong kiến Vua,quan là trên Pháp luật.

 18. Nghểu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước hãy thương nhau cùng,, hãy cố gắng vì đất nước, vì lương tâm của người việt Nam

 19. Xã hội này ngộ nhe.người bị cho là phản động chống phá khi đứng trước tòa án thì vẫn ngẩn cao đầu.còn đám quan chức tham nhũng đứng trườc tòa án như gà rù nuốt dây thun

 20. Nhân dân cần nhà nước loai bỏ những ai tham nhũng cái cần hơn hết là 1700 tỷ có thu hồi được không tiền đó đi về đâu

 21. giáo viên hợp đồng lâu năm rồi mà không chiệu đút lót thì cắt hợp đồng , một mánh lới bốc lột khoa học , Tự mình bị bốc lột mình. chỉ có thể chế cs mới có .

 22. Che do tai noi that vạch mat toi do cua chung thi chung cho la Phan dong chong lai nha nước v n va bo tu thoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here