ANTG | Tại sao Triều Tiên khó có thể trở thành Việt Nam thứ hai | Tiêu điểm quốc tế
Trước cuộc gặp thượng đỉnh Kim Jong Un-Trump lần thứ hai tại Hà Nội, một số nhà quan sát gợi ý rằng Triều Tiên có thể bắt chước những cải cách thị trường thành công của Việt Nam. Tuy nhiên, theo quan điểm của nhà báo David Hutt thuộc tạp chí The Diplomat, thì những khác biệt về chính trị, kinh tế và tình hình thực tế của mỗi nước sẽ cản trở điều này.
Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
#tiêuđiểmquốctế #triềutiên #việtnam #thượngđỉnhmỹtriều #kimjongun #donaldtrump
Nguồn: https://vnecon.vn/
Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat
Cơ bản là k muốn thay đổi vì tôi đag làm vua
Việt nam 1 trong những nc pháp triển nhất thế giới, ẹo còn nhiều nơi còn nghèo lạc hậu
100 năm nữa biết bắt kịp đc chưa nữa, với nhà lãnh đạo như thế thì chỉ có ngày càng nghèo
làm sao mà đc như VN đc
Dm.chỉ nễ thằng này thui.luật ra luật.dù nó nghèo.nhug hơn hẵn vn về thông minh
Éch ngòi dáy giéng nói chuyęn thiên ha —Än óc nói mò ,ba sao
Thị trường và định hướng xhchn là cái gì
La vi ko boc phet duoc nhu viet nam
Chỉ có thể là hơn Việt Nam vì họ có cơ sở hạ tầng rất cao.
Học han quốc luôn cho giàu
Ủn phải hy sinh lợi ích cá nhân đi, nghiêng hẳn về Mỹ thì dân mới thoát nghèo được ♥️♥️♥️
Tại sao o hỏi VN có trở thành triều tiên thứ hai hay o
Bắc hàn yếu thế về kt nên phải hù dọa bằng quân sự…
Bắc Triều tiên và nam Triều tiên chưa bao giờ từ bỏ ý định thống nhất đất nước,nên có cơ hội là chớp liền và bây giờ là chiến tranh thương mại mới cao siêu còn dùng vũ lực là tình thế bắt buộc thôi…
Triều tiên khác VN ở chỗ hai miền chưa thống nhất ,miền nam tự do và giàu mạnh hơn nhiều.Nếu mở cửa người bắc hàn sẽ theo nam hàn thì chính quyền bắc hàn khó kiểm soát được người dân ,nguy cơ sụp đổ thì nam hàn thống nhất triều tiên bằng kinh tế sẽ giống như trường hợp nước Đức thôi….
Triều tiên phải phá được thế bao vây cấm vận ,mở toang cánh cửa hội nhập ,thay đổi ban lãnh đạo .
Ông un cứ ôm bom mà sống haha
Tôi thấy tội nghiệp dân Triều Tiên quá , khg biết đến khi nào họ mới hết khổ đây ..
Sao qua
Mù quáng.chỉ sản xuất vũ khí bắn chơi
viet nam truoc kia sau chien tranh so cac nuoc nhom ngo quay pha nen moi dong tat ca cac cua khau lai bi my cam van nen bi doi kho khong co hieu biet la dung thoi nhung bay gio da do hon nhung cung khong phat trien bang nhat ban va han quoc chu chua noi den dubai
Mọi so sánh đều kệch cỡm, chắc chắn Triều Tiên khác Việt Nam
Còn 1 nguyên nhân nữa nhà báo k nhắc đến, đó là "thằng bố" tàu ở bên cạnh nhé. Tàu k bao h muốn Triều tiên khá lên ( cũng giống VN, nhưng chúng ta đã vượt qua đc). Ai đã giết bố của Un? khi ông ấy mới hơn 60 tuổi ???
May phước cho việt nam phụ nữ o được khóc méo máo khi gặp chử tịch nếu giống triều tiên chắc là bảo cởi đâu là cởi đó dốt nát bảo thủ cử xấu o vứt đi cứ xài hoài o ngốc đầu nổi dám nhìn ai
Gia đình trị sẽ ko phát triển đc đâu