Review Dạo| Ổ cứng Firecuda 2TB: Dung lượng lớn, tốc độ vượt trội

13
5Tiếp tục video giới thiệu các sản phẩm ổ cứng, ngày hôm nay sẽ là cái tên tiếp theo từ nhà sản xuất Seagate, đó là Firecuda 2TB, tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng sức mạnh bên trong lại vô cùng ấn tượng

🌺 Xem thông tin chi tiết của sản phẩm tại:

🌺 Facebook Reviewer để anh em dễ dàng “tâm sự”:

🌺 Review Dạo Countdown:
🌺 Đánh giá, tư vấn phân khúc dưới 3 triệu:
🌺 Đánh giá, tư vấn phân khúc 3-5 triệu:
🌺 Đánh giá, tư vấn phân khúc 5-8 triệu:
🌺 Đánh giá, tư vấn phân khúc 8-10 triệu:

🐑Theo dõi review dạo trên mạng xã hội:
Website:
Fanpage :
Group:
Email: reviewdao@gmail.com

** Review Dạo là kênh công nghệ của các bạn yêu thích, đam mê về các sản phẩm smartphone, tablet, smartwatch và mọi thứ khác miễn là sản phẩm công nghệ trong cuộc sống chúng ta. Với mục đích chia sẻ, đem lại thông tin hữu ích cho người xem, rất mong được sự ủng hộ của các bạn.

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/cong-nghe

13 COMMENTS

  1. kiểu dở dở ương ương này khó chơi lắm.dùng ssd đắt tí nhưng tốc độ thì khỏi bàn.cài đặt win thì 1 cái ssd khoảng 120GB, lưu trữ thì găns vào ổ đĩa quang,nếu vẫn ko đủ thì dùng ổ 3.0 di động .

  2. dòng sshd này với mình thì không đánh giá cao lắm. vì đc mỗi cái nhận ổ nhanh hơn còn đâu đọc ghi thì không hơn mấy mà giá lại đặt hơn khá khá xong không may mất dữ liệu hỏng ổ phục hồi lại khó " sshd nói riêng Seagate nói chung"

  3. so sánh copy file mà đi so vs copy 1 thư mục . lol . copy cái thư mục hàng nghìn file con thì chậm hơn là đúng rồi còn gì . nó bị delay khi copy file 1 xong lại sang file 2 .
    còn cái ổ Lai này thì có từ thưở nào rồi .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here