Ổ cứng siêu khủng 8TB từ Seagate!

31
5Nghe đến dung lượng 8TB nhiều bạn sẽ giật mình…dung lượng khủng quá. Thế nhưng nếu như bạn cần phải lưu trữ 1 lượng lớn dữ liệu, 8TB sẽ hết nhanh lắm.
#TonyPhùngStudio #Seagate

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/cong-nghe

31 COMMENTS

  1. Hê , a e nào giống tui thích sưu tầm đầy đủ những bộ phim truyền hình tình cảm ướt át dài tập của Nhật Bản mà có cái ổ này thì sướng .

  2. Mình có làm video game, một project lên đến 25GB đấy là lúc quay chỉ HD+ thôi "ổ cứng mình đang xài HDD 250GB" làm xong xóa (xem xong xóa)

  3. Ổ 8tb công ty mình bán nhiều mà. 8tb có gì mà nhiều đâu. Tony hết cái làm rồi hay sao mà giờ làm cái này nữa

  4. Mấy thanh niên bảo không biết làm gì cho hết thì chắc chưa bao giờ biết đến server cá nhân rồi, nhà mình làm bộ NAS phân vùng thêm cho mớ camera an ninh mà ổ 32 x 12 TB lắm khi còn thấy chật… mà công nhận dòng Barracuda Pro dùng bền thiệt, nhiệt độ vừa phải mà ít rung, tiếng ồn gần như không có!

  5. 😂😂😂 nếu dùng chứa nhiều video FullHD hay chất lượng cao hơn, thì 8T chả là gì đâu 😂😂. Mình nghĩ sẽ dùng đc cái 1T lâu nhưng không, chưa được nửa năm nó đã bay khiến mình mua thêm cái mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here