Nghiện game, nam sinh nhập vai giết 5 nam, 5 nữ để hoàn thành nhiệm vụ | NDTP | ANTG

29
5ANTG | Khi việc nghiện game mất kiểm soát sẽ dẫn đến những hành vi nông nổi, thiếu suy nghĩ trong đó trường hợp xảy ra nhiều nhất là giết người, cướp của mà nạn nhân có thể là người yêu, bạn bè, thậm chí là mối quan hệ ruột thịt. Nghiện game, nam sinh nhập vai giết 5 nam, 5 nữ để hoàn thành nhiệm vụ… nhưng bất thành. Đây cũng là vụ việc gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về việc chơi game của giới trẻ hiện nay.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#nhậndiệntộiphạm #nghiệngame #viphạmphápluật

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat

29 COMMENTS

  1. Vụ án hết hồn: Cầm dao đâm thấu tim bạn sau khi so tuổi https://youtu.be/-2rIvSApWWw

  2. Mày anh này Kỳ bố mẹ nuôi ăn học mà không chịu chỉ thích ăn cắp tiền của bố mẹ hư láo mất dạy mất nết

  3. nhờ mấy người này mà mẹ tui nói con gái thì ko đc chơi game. Tức lắm ý,thời buổi này gái trai đều bình đẳng mà hở chơi game xíu là bị ăn chửi:<<<<<

  4. máy thằng đó chơi game thì đi làm có tiền muốn mua cái gì mua máy thằng không làm mà đòi có ăn ăn cứt đe

  5. Bạn của mik họ và tên Phan Hoàng Vũ cũng ko thay đổi vì do ngiện free fire muốn đánh nhau và bắn súng tuy ba mẹ cậu ấy đã dặn đò rồi mà ko thay đổi tí nào

  6. Sao ae mình cứ lên tv quài z, chơi vừa thôi mấy a ơi! Giải trí thoi mấy a ạ, chơi game đừng toxic nhé, hãy cùng nhau tạo ra 1 cộng đồng game lành mạnh nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here