máy lag quá test cam

22
4máy lag quá test cam
các bạn xem video của mình thì hãy để lại 1 like , 1 comment , với 1 đăng kí kênh để ủng hộ kênh giúp mình phát triển nhé !
cảm ơn các bạn đã xem video của mình

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/tin-hot

22 COMMENTS

 1. Phim như đầu b có tiền giấy tờ để chỗ cave thì chịu hoàng nhốt mãi ko giết lúc muốn giết thì ko dc

 2. Tập cuối chán chết. Tìm thấy 15 triệu usd dễ dàng gỡ hết tất cả các nút thắt của mấy chục tập trc

 3. Kết thúc quá nhàm. Cái kết cho tất cả lại làm quá nhanh. MHV như vậy mà thẩm vấn được mấy phút cho tử hình. Thất vọng.

 4. Bộ phim này mình theo dõi từ đầu đến cuối
  Mình ko bả phải ,công bằng mà nói nếu phê bình cũng gọi là góp ý đạo diễn cũng ghi nhận và cảm ơn
  Nhưng phải hiểu về mục đích của bộ phim dạy đời của lĩnh vực nào mới nhận xét,
  Mình Xinh nói thẳng vậy là hoàn hảo đúng người đúng tội ai làm tự chịu mọi bạn án của mỗi cá nhân đã công bố rõ ràng , chỉ là ko quay Cảnh mở phiên toà thôi, nếu mở thì nội dung và kết quả cũng giống nhau, quá rõ ràng tất cả các đồng chí đảng viên rất hài lòng với bộ phim này một bài học miễn phí lại được thông não và ghi nhớ để vì đảng vì dân vì mình và sẽ có một tương lai sáng ngời Cho đất nước
  Rất hoàn hảo cảm ơn đạo diễn
  Về Thang thuốc bổ não lại sáng mắt

 5. Tao mở tạm cho tập cuối này: tiền thì chúng nó đầu tư ko tìm ra, mấy thằng bị bắt vì tội lạm dụng chức vụ, đưa hối lộ…..thôi chán đéo nói, ngu thì cũng mở mắt ra hocn mấy thăg film nc ngoài, hay áp dụng mẹ nó thực tế vào là ko tìm đc tiền, hối và nhận dưới 4 tỷ, đằng này quá làm xiếc cho bọn nhóc đang vẫn đóng bỉm.

 6. Tập cuối là tập dở nhất, ko thăg tham nhũng nào mà lại để tiền chỗ con cave nhà hàng cả, nếu có để đấy thì hôm sau nó pải giải toả ngay, giờ lại dấu ở đấy cho các ôg tìm ra đúng là kichn bản ko biết thăg nào viết ngu vãi Ỉn cái tâp kết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here