Luật sư Trương Thanh Đức

0
5Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Luật sư Trương Thanh Đức cuốn hút người đối diện bởi sự cởi mở, thẳng thắn và nhẫn nại tới ngạc nhiên mỗi khi giải thích về “rừng luật” như cách mà ông hay nói.

Sống trong những thời khắc khi 2/9 đã tới gần, vị luật sư bận rộn mới có dịp mải miết, ngẫm nghĩ nhiều hơn về chặng đường đã qua. Ông Đức bảo, cảm giác về ngày 2/9 với ông luôn “vô cùng đặc biệt,” và đó là thời điểm đã thay đổi số phận của cả dân tộc.

Ông không giấu niềm vui trong ngày độc lập của đất nước nhưng vẫn cẩn thận bảo rằng, không chỉ với lĩnh vực pháp luật, cuộc sống người Việt hôm nay có những bước tiến khác biệt so với thập kỷ trước nhưng so với thế giới thì cần “xem xét lại.”

Luật sư Trương Thanh Đức luôn là vậy, không ngại nói thẳng. Trong cảm nhận của ông, sự thay đổi ấy dường như chỉ là bước khởi đầu. “Hàng ngày, năm này qua năm khác, chúng ta phải thay đổi để tiến lên phía trước để thực sự kế thừa giá trị ý nghĩa của ngày 2/9,” vị chuyên gia kinh tế nói.

Trích ngang:

Luật sư Trương Thanh Đức sinh năm 1964.

Ông Đức là chuyên gia lĩnh vực pháp chế và nghiệp vụ ngân hàng, đã từng đảm nhiệm chức vụ trong lĩnh vực pháp chế nhiều ngân hàng trong suốt 19 năm.

Hiện luật sư Trương Thanh Đức là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Pháp chế Ngân hàng (Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam – VNBA); Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc Tế Việt Nam (VIAC) và Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Luật BASICO.

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here