Luật mới hạn chế quyền chống tham nhũng của dân | THỜI SỰ | RFA Vietnamese News

8
4[RFA VIETNAMESE OFFICIAL VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO]

Trong hàng loạt những phản ứng của người dân về dự luật cấm sử dụng thiết bị, phần mềm ngụy trang dùng để ghi âm, ghi hình, định vị gây phương hại an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội, một vấn đề được đặt ra liên quan đến quyền của người dân tham gia chống và tố cáo tham nhũng.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat

8 COMMENTS

  1. Ai bảo Nguyễn phú trọng chống tham nhũng là kẻ điên. Lão ta chỉ chống diễn biến hoà bình, chống nhân dân Việt Nam, chống tự do dân chủ.

  2. hãy vào website //petitions.whitehouse.gov để ký thỉnh nguyện thư cứu lấy gia đình chú Vương Văn Thả đi mọi người ơi! chúng ta hãy cùng nhau góp tiếng nói để chống lại sự đàn áp, khủng bố của chế độ CS man rợ tại VN này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here