Lộ diện "SÁT THỦ" giết sư thầy và nữ phật tử dã man ngay trong chùa | ANTC

15
3ANTC | Nghi can giết sư thầy và nữ phật tử trong một ngôi chùa ở Bình Thuận bị bắt sau 3 ngày gây án.

—————————————————————
AN NINH TOÀN CẢNH là chương trình thời sự tổng hợp đặc sắc được phát sóng lúc 11h00 hàng ngày trên kênh truyền hình Công an Nhân dân – ANTV. Kênh YouTube AN NINH TOÀN CẢNH là kênh chính thức của chương trình AN NINH TOÀN CẢNH nhưng không giới hạn bởi nội dung trong chương trình này. Tại kênh AN NINH TOÀN CẢNH còn có nhiều nội dung hấp dẫn khác như giáo dục, giải trí, văn hóa… nhằm mang lại lợi ích thiết thực về thông tin cho khán giả, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đời sống của cộng đồng.

ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân là kênh tin tức, thời sự chuyên biệt về an ninh trật tự trực thuộc Cục Truyền thông, Bộ Công an Việt Nam. Tin tức nóng mới nhất được cập nhật liên tục 24h hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮

★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:

✔ Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
✔ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé
✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv
✔ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ!
✔ Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!
✔ Vận hành bởi 5G Network
✔ Liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

#antc #tintức #bìnhthuận

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat

15 COMMENTS

  1. Mặt thg này như con heo ăn nhiều ngu như con heo mấy loại này mất tính người rồi loại bỏ cái lũ này ra khỏi xả hội này thứ gì chùa mà nó củng cướp được giết tới 3 mang người hên bà đó chưa chết đúng là lưới trời lồng lộng

  2. Vụ án có thể có đồng phạm,hoặc những tác nhân “khách quan” khác. Trong bài này có các nick cần điều tra nhân thân như: van le, Trương Dang,Tiên Thị,Anh Hai Ơi,xem có mối liên hệ đến vụ án này không??? Đây co the cũng là những manh mối của các vụ án trộm cướp…những tâm lý này gần gủi với tâm lý của loại hình tội phạm phổ biến trong xã hội ta.

  3. Sao su thay ma co nhieu tien the di tu ma nhieu tien the sao nguoi thi 1ty nguoi 200ty dao tac nhieu hon nguoi tot

  4. Tử hình ngay không cần xử… cướp 3 cái điện thoại.. mà cướp luôn 3 mạng người.. một tội phạm quá nguy hiểm.. không còn tính người, cần loại nhanh ra khỏi xã hội.. để tránh tai họa cho người dân….

  5. Cứ người dân nào chụp ảnh được những đứa tu tập rồi gửi công an sử lý sẽ được thưởng xem có đứa nào dám tu tập nữa không

  6. Giet nguoi de cuop tai san thi phai xu ly that nghiem minh,xet xu cong khai,xet xu luu dong,to chuc xu ban cong khai de ran de cho nhung ke khac.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here