Lãi suất ngân hàng VPBank tháng 1/2019: Mức lãi suất cao nhất là 8,6%/năm

0
4Đầu tháng 1, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục duy trì mức lãi suất đã được điều chỉnh vào ngày 7/12. Lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng thay đổi theo cả kì hạn và số tiền gửi với các mức: dưới 100 triệu đồng; từ 100 triệu đến dưới 500 triệu đồng; từ 500 triệu đến dưới 5 tỉ đồng, từ 5 tỉ đồng đến dưới 10 tỉ đồng và từ 10 tỉ đồng trở lên.

Theo đó, lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân tại các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng đối với hình thức tiết kiệm thường dao động từ 5,3% đến 7,8%/năm. Mức lãi suất 7,8%/năm áp dụng cho các kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng đối với khoản tiền gửi từ 5 tỉ đồng trở lên.

Riêng với khách hàng ưu tiên, khi gửi khoản tiền từ 100 triệu đồng trở lên sẽ được cộng thêm 0,1 điểm % vào biểu lãi suất hiện hành. Lãi suất được nhận không vượt quá 5,5%/ năm đối với kỳ hạn dưới 6 tháng.

Chào mừng các bạn đã đến với Bản tin kinh tế hàng ngày
Đây là kênh youtube cập nhật nhanh chóng các tin tức thời sự mới nhất được diễn ra trong ngày về kinh tế, chính trị, hàng hóa, nhà đất, tài chính,… và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Trang giúp cho người đọc có thể nắm bắt được những tin tức chính xác và khách quan nhất.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
—————————————————————————————————————
#lãi_xuất_ngân_hàng
#tài_chính_ngân_hàng_vietnambiz:
——————————————————————————————————–

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here