Kinh Hoàng Những Vụ Án Giết Và Ăn Thịt Người Yêu Gây Sốc Cho Toàn Thế Giới

38
5Kinh Hoàng Những Vụ Án Giết Và Ăn Thịt Người Yêu Gây Sốc Cho Toàn Thế Giới
Hài Tết 2018 | Chuyện Nhà Thị Mẹt | Hài Việt Nam Hay Nhất 2018
Phim Hài Tết 2018 | Chàng Béo Và Cô Thắm | Phim Hài Việt Nam Hay Nhất 2018:
Phim Hài Tết 2018 Lấy Con Phú Ông | Phim Hài Việt Nam Quang Tèo Hay Nhất:
những vụ án giết người kinh hoàng
những vụ án mạng kinh hoàng trên thế giới
Những kẻ thủ ác không màn tới tình nghĩa của người đã từng đầu ấp tay gối với mình, chúng ra tay sát hại người yêu một cách tàn độc, sau đó còn ăn thịt họ như một con thú hoang khát mồi.
Xem video những vụ án kinh hoàng
kinh hoàng chuyện kẻ ăn thịt bạn gái
Khiếp đảm kẻ ăn thịt bạn gái sau khi ân ái
Vụ việc một người đàn ông giết chết rồi ăn thịt bạn gái ngay trong khách sạn sau khi hai người ân ái đã khiến sư luận tại xứ Wales vô cùng bàng hoàng.
Án tử hình cho kẻ ăn nội tạng người yêu. xem những vụ án kinh hoàng.
những vụ án giết người kinh hoàng trong lịch sử
Joseph Oberhansley (33 tuổi) đã bị kết án tử hình vào năm 2014 vì tội giết hại người bạn gái Tammy Jo Blanton (43 tuổi) rồi ăn não, tim và phổi của nạn nhân.
Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường, họ phát hiện cửa sau nhà Blanton bị mở. Blanton được tìm thấy đã tử vong trong bồn tắm đầy máu, thi thể không còn nguyên vẹn.
Oberhansley đã thú nhận đột nhập vào nhà người yêu cũ rồi giết cô trong nhà tắm. Ghê rợn hơn, y đã dùng dao và cưa điện để cắt hộp sọ nạn nhân. Oberhansley sau đó đã ăn não, tim và phổi của cô Blanton.
Trước đó vào năm 1998, Oberhansley cũng từng giết chết bạn gái cũ tại Utah, y bị tuyên án 14 năm tù và chỉ mới được phóng thích vào năm 2012.
Nhật Bản rúng động vì kẻ ăn thịt bạn gái Issei Sagawa. Những vụ án kinh hoàng nhất nhật bản
kẻ ăn thịt bạn gái người nhật
Vụ án Issei Sagawa ăn thịt bạn gái đã làm rúng động Nhật Bản suốt một thời gian dài, đặc biệt là khi kẻ máu lạnh này vẫn đang sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.
Sau hai ngày ăn thịt Renee, Sagawa bắt đầu dọn dẹp mọi thứ, hắn đem những phần thi thể còn lại của Renee cho vào 1 cái vali để mang đi quăng xuống hồ ở công viên khu Bois de Boulogne. Do bị nhiều người chú ý về hành vi bất thường của mình, Sagawa đã ném vali tại công viên và bỏ chạy. Cảnh sát đã phát hiện ra sự việc và tiến hành điều tra về chiếc vali kinh khủng đó.
sagawa kẻ ăn thịt cô bạn gái năm 1981
Hiện nay Issei Sagawa đã 66 tuổi, hắn đang sống sung túc tại Tokyo. Thậm chí kẻ giết người máu lạnh này còn xuất bản những cuốn sách nói về chuyện ăn thịt người từ chính kinh nghiệm của mình.
issei sagawa đã ăn thịt bạn gái

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat

38 COMMENTS

  1. 😰😨😨😨😰😨❤️🧡💛💚💙💜🖤♥️💝💖💗💓💟💔🛀🌍🌎🌏♥️🏁🏴🏳️🏁

  2. Ac qua!nhat ban cung chang khac gi,con hon ca phat xit….nguoi co hoc thuc ma khong bang cam thu.an ca nguoi yeu Chang qua la con moi chu yeu thuong gi? roi viet ra ca sach.troi oi song đen gio…..!!!

  3. Ơ nước ngoài thôi..chứ ơ việt nam nếu mà phạm tội như thế mà được trả tự do thì tao xin phép tao qua cắt cổ mày luôn..con chó

  4. Địt mẹ lũ súc sinh dã thú này cứ nhém hết tụi nó vào chuồng hổ dữ để hổ nó xé tan xác bọn súc vật này ra chứ tử hình bằng nhát đạn bòm một cái thì vẩn nhân từ và nhẹ với chúng nó ,cứ để dã thú xé thịt chúng nó ra vì tụi này là súc vật chứ có phải con người đâu.

  5. Việt nam mình chỉ nhiều vụ ẩu đả do nóng tính nông nổi thôi chứ không có mấy ông bẩn bựa biến thái như thế này cảm thấy may vỡi!!

  6. Tao hỏi chúng mày chừ mày giết 1 mạng người rồi ăn thịt thì cũng chỉ 1 mạng người còn chê luật pháp nước người ta này nọ tao nói thiệt vn còn có vụ giết 6 mạng người ở bình phước nhớ ko tuy bị tử hình nhưng giết 1 mạng chỉ ngồi tù 6 7 năm thôi nha nhưng nhờ ba nó là con ông cháu cha nên giảm án khi ra tù nó vẫn ung dung viết 1 cuốn tiểu thuyết về ăn thịt người nhưng ng nhật vẫn đón nhận nó và cho qua và đến bây giờ nó cs giết ai nữa đâu mà còn có thằng kêu rùi sẽ cs người thứ 2 mới sáng mắt tao nói thật lời nói như cc (gạch đá xin nhận nhá ý kiến riêng gạch thoải mái đá thoải mái bố ko ngán)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here