Kinh doanh online – Chiến lược marketing online đột phá doanh số | Phạm Thành Long

33
6Kinh doanh online – Chiến lược marketing online đột phá doanh số

Internet phát triển đã trở thành một công cụ marketing phổ biến giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến rộng rãi khách hàng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Tuy nhiên, cùng sử dụng công cụ giống nhau, có những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, bên cạnh đó, cũng có những doanh nghiệp lại tỏ ra kém cỏi và yếu thế. Chẳng hạn như cô gái trong video, sử dụng công cụ email marketing nhưng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng rất ít.

Để tăng tỷ lệ chuyển đổi từ email sang khách hàng, từ đó, gia tăng doanh số và lợi nhuận, bạn cần phải xây dựng cho mình một chiến lược marketing online thông minh. Trong đó, bạn phải là người am hiểu nhất về sản phẩm của mình.

Đừng bán cho khách hàng những sản phẩm mà nó không tạo ra giá trị cho chính bạn. Hãy nhớ rằng, để trở thành người thầy giỏi, trước hết bạn là người trò giỏi. Cũng giống như, bạn muốn là người bán hàng giỏi thì đầu tiên bạn phải là người mua giỏi.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#marketingonline #kinhdoanhonline #phamthanhlong

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/kinh-doanh

33 COMMENTS

 1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

 2. Không muốn bình luận nhưng cuối cùng vẫn phải bình luận vì dị ứng với con hâm này. 🙂

 3. Tuy nhiều từ ngữ thô, nhưng dễ đến với trái tim cảm xúc của học viên. trước mình cũng hay lo sợ, tự ti khi thày nói như vậy, nhưng đó là mục tiêu để mình phấn đấu nỗ lực hằng ngày, lương khởi điểm 5tr, sau khi hoàn thành mục tiêu kế hoạch đề ra hiện tại mức lương của mình cũng tạm ổn, đây là cách mình kiếm tiền và hoàn thành mục tiêu trong 3 tháng: https://azunee.com/ref/Azuneeonline

 4. Vào tham khảo nhé
  Nhóm hỗ trợ tín hiệu-Tài liệu cho người mới. .Hướng dẫn phương pháp đầu tư Forex, vốn từ 1000$ trở lên, lợi nhuận trung bình 2-3%/ngày.
  Nhóm vui vẻ hòa đồng, thích hợp cho mọi người tham khảo.Hãy để tiền của bạn đẻ ra tiền cho bạn.https://zalo.me/g/gatdfc684 🔦 🔦 🔦 https://grandcapital.net/?partner_id=4628399 🔦 🔦 🔦 zalo: 0965564425

 5. Chúc bạn nào nhìn thấy bình luận của mình sẽ
  Làm ăn phát tài
  Học giỏi luôn đứng nhất lớp Gia đình hạnh phúp ,ấm no Luôn luôn khỏe mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here