Khu đô thị Richhome 1 – Mang đến một cuộc sống phồn vinh

0
296

Bạn đang phân vân và luôn đau đầu với việc tìm kiếm và lựa chọn căn nhà lý tưởng cho riêng mình? Khu đô thị richhome 1 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và cả gia đình. Và đây chắc chắn sẽ là một dự án đáng quan tâm đối với các nhà đầu tư bất động sản. 

Thông tin dự án khu đô thị richhome 1 

Khu đô thị richhome 1 là dự án khu đô thị thương mại, có quy mô khoảng 4.7 ha nằm cách trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, được xây dựng với 272 căn hộ. Dự án được xây dựng ngay sát mặt tiền quốc lộ 14 – P.Chánh Phú Hòa – Bến Cát – Bình Dương. Bình Dương được biết đến là nơi có nhiều những khu công nghiệp, vì vậy sẽ tập trung nhiều lao động làm việc tại các nhà máy, xưởng sản xuất. Vậy nên, đây là khu vực đang có tiềm năng phát triển của Bình Dương.

Thông tin dự án khu đô thị richhome 1 
Thông tin dự án khu đô thị richhome 1 

Để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân tại các khu công nghiệp nói riêng và Bình Dương nói chung. Khu đô thị richhome 1 hứa hẹn sẽ là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho bạn trong tương lai.

Xem thêm thông tin dự án Iris Garden về vị trí iris garden, tiến độ dự án cũng như mặt bằng giá bán cập nhật chi tiết 2020.

Những tiện ích của dự án khu dân cư richhome 2

Khu dân cư RichHome 2 có tổng diện tích là 5.5ha với 404 căn hộ có diện tích lớn nhỏ khác nhau, từ 60-167m2. Richhome 2 không chỉ là một lựa chọn lý tưởng dành cho các khách hàng mà còn là nơi đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, dự án Khu dân cư RichHome 2 còn mang lại nhiều những tiện ích khác dành cho cư dân đang sinh sống tại đây như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu thể thao, nhà hàng,…..

Giá bán đất khu đô thị richhome 1 và giá đất tại khu đô thị richhome 2 như thế nào?

Nhận thấy tiềm năng to lớn của richhome đem lại cho mỗi cư dân, thì giá bán của khu đô thị richhome ngày càng tăng. Giá đất tại khu đô thị mới richhome 2 từ 550 triệu-770 triệu/căn. Với richhome 1, giá đất giao động từ 660 triệu-770 triệu/căn. Với mức giá này sẽ phù hợp cho đại đa số những người lao động có mức thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, các ngân hàng có chính sách vay vốn dành cho khách hàng, mức lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng. 

Giá bán đất khu đô thị richhome 1
Giá bán đất khu đô thị richhome 1

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://vnecon.vn/

Việc lựa chọn một căn hộ phù hợp cũng như đem lại nhiều lợi ích cho bạn là một điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên với sự gợi ý của meeyland.com và những thông tin về bất động sản Khu đô thị richhome 1 mà Meeyland cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua nhà tại khu đô thị này không.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here