Khẩn Nóng – BCA phát lệnh truy nã đỏ Tiến Trắng, con nuôi trùm giang hồ Đường Nhuệ?

4
7Trong vài ngày gần đây dư luận vô cùng bất ngờ trước thông tin về hàng loạt các sân sau đường nhuệ cũng là những kẻ bảo kê cho hắn ta gây ra nỗi khiếp sợ tại tỉnh Thái Bình trong suốt thời gian vừa qua, song song với thông tin này, một số ý kiến cho hay rằng tuyến trắng là con nuôi của đường nhuệ cũng là người được xem là cận vệ thân cận của đường nhuệ đã chính thức bị truy nã đỏ
Like & Subscribe & Share Hãy bấm vào hình cái chuông 🔕 để nhận được thông báo khi có video mới

Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!
#trelangtv #tintuc #youtube #chinhtri #facebook #thuynga #conghoathoibao

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat

4 COMMENTS

  1. Sở dĩ băng nhóm Đường nhuệ lộng hành gây ra tội ác suốt trong 1 thời gian dài là có sự bảo kê của trung tá Cao giang Nam và cựu giám đốc công an tỉnh TB Trần văn Vệ.
    Nhưng có cho thêm kẹo chocola thì trung tá Cao giang Nam và cựu giám đốc công an tỉnh TB Trần văn Vệ cũng không dám vi phạm pháp luật, (coi trời bằng vung) nếu như không có sự chống lưng của bí thư tỉnh ủy tỉnh Thái Bình.
    Bởi vậy có bắt hết sạch băng nhóm của đường nhuệ thì cũng không hợp lòng dân, bởi vì toàn những con " cá to " như Cao giang Nam , Trần văn Vệ .vv.. thì chưa thấy bắt con nào cả, toàn bắt bọn " tép riu " như Đường nhuệ với Tiến trắng .vv.. thì chẳng giải quyết được cái gốc của bọn bảo kê , coi chẳng ai ra cái gì cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here