Hướng dẫn cài đặt Corel Draw x8

8
3Hướng dẫn cài đặt Corel Draw x8.
Theo yêu câu của các bạn sau khi mình đăng chia sẻ những video hướng dẫn thiết kế thiệp cưới cho những người mới vào nghề, hôm nay mình làm video này để giúp các bạn có thể cài đặt phần mềm Corel Draw x8 thành công trên máy tính của mình để bắt đầu thiết kế thiệp cưới hay các nội dung thiết kế khác.
Trong các trang mạng các bạn cũng có thể tải phần mềm về, tuy nhiên để tải và cài đặt được thành công là rất khóa khăn bởi những bản có bản quyền, lỗi link tải, phần mềm chạy không ổn định, … do vậy cũng không ít khó khăn cho mọi người. Video này mình hướng dẫn và thao tác chậm và chi tiết để các bạn có thể thao tác cài đặt một cách dễ dàng, link dẫn tải file mình cũng đã để phía dưới cho các bạn tại về và sử dụng. Đây là bản cài tự động điền khay vậy nên những bạn chưa hiểu rõ về cài đặt máy tính cũng có thể cài đặt thành công.
Anh chị và các bạn đăng ký ủng hộ kênh mình nha, mọi ý kiến trao đổi anh chị và các bạn ghi nhận xét mình sẽ tiếp thu và ghi nhận. Cảm ơn anh chị và các bạn rất nhiêu!

Tải file:

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/phan-mem

8 COMMENTS

  1. sao em cai hoai hong duoc anh
    nó cứ hiển thị cái biểu tượng kinh khí cầu hoài hong chạy gì hết à

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here