Giết xe ôm cướp của – vụ án man rợ gây chấn động một vùng | NDTP | ANTG

7
3ANTG | Thời gian gần đây, không ít người hành nghề xe ôm phải đối diện với nhiều mối nguy hiểm. Những vụ án xe ôm bị cướp, bị giết đã cho thấy tội phạm cướp, sát hại xe ôm ngày càng diễn biến rất phức tạp. Những kẻ rình rập để cướp của xe ôm thường là những kẻ túng quá làm liều như dân nghiện ngập, cá độ, làm liều, nợ nần… bởi những người xe ôm cũng không phải giàu có, họ cũng vì mưu sinh nên mới phải làm việc đêm hôm. Một vụ án sát hại xe ôm gây chấn động Quảng Ninh gây xôn xao dự luận thời gian qua. Sau 26 giờ phá án, cơ quan chức năng đã bắt giữ được đối tượng Cao Văn Tình.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#nhậndiệntộiphạm #xeôm #vụánchấnđộng

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat

7 COMMENTS

  1. Văn hóa Việt Nam cũng lạ thật ; kẻ giết người cướp của được gọi rất "nhân văn " : "ANH TA "….. !!!?!

  2. Óc heo khi lúc nào cũng lồng cái nhạc lồn này , người ta xem thường vào lúc đêm mà nó cho nhạc chối tai . Bố mày chịu được à

  3. ác quá, nghề xe ôm đa phần là dân nghèo mà cũng cướp còn bị giết nữa chứ,xin xử nặng tội phạm này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here