Giá xăng giảm, người dân mua TRỮ SỐ LƯỢNG LỚN

29
3Tin Tức Mới Nhất: Do người dân nhận thức chưa đầy đủ nên đã dẫn đến việc đổ xô đi mua xăng về tích trữ, gây mất an ninh trật tự và dẫn đến nguy cơ cao xảy ra cháy nổ.

—————-
► Youtube:

#SenVang #TinTucMoiNhat

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/tin-hot

29 COMMENTS

  1. Mua gì mua tích chữ vàng chứ xăng dầu quy hiểm lắm ko khéo chay nỗ quy hiểm lắm mọi người ko nên làm theo

  2. Mua 100l xăng thì tiết kiệm được khoảng 400k…nhưng mang về bảo quản ko tốt,để xảy ra hoả hoạn thiệt hại về con người và tài sản giữa lúc diễn biến của dịch bệnh đang phức tạp là ko nên.Hơn nữa, người dân đang hạn chế đi lại mà sao phải mua nhiều như vậy..??

  3. Trời nắng nóng nguy cơ cháy nổ cao, mấy ba mấy má không có não hả trời, ở gần nhà nào mà có chứa xăng chắc kiểu này chắc khỏi ngủ wa.

  4. Dự trữ thần chết hả mấy người o có ý thức làm vậy sẽ hại đến mọi người thân trong gia đình và hàng xóm xin đừng tham lam máy cái thần chết đó xin hãy nghe tui đi tha đoi chu o khác gì hại người vô tội

  5. LÂU LÂU GIẢM MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI ĐÂU THÌ TRỬ THÔI NHƯNG PHẢI CẨN THẬN CHÁY NỔ

  6. Cứ nói xóa mù và dân việt nam ta đã văn minh.từ cái nhỏ như vậy mới thấy ng viêt ta ở vùng sâu vùng xa hiểu biết học thức ntnào.các cán bộ xã khi đc đia lên truyền thông thì đều làm tốt và rất tốt về việc tuyên truyền phổ biến cho ng dân nên lúc nào cũg đc tuyên dương và thưởng.chỉ tội cho ng dân nghèo còn cán bộ việt nam ta từ thấp đến cao.nói vuông 1câu.Làm thì…báo cáo thì rất hay…!chán đời thời kỳ tham nhũg này.quá thời phong kiến.trước kia dân khổ cướp đêm.bjo có học làm cao đi học cái bố láo về cướp dân trắng trợn ban ngày ai dám làm gì.luật pháp dành cho dân chứ ko dành cho quan.nó ngồi xôm trên luật hết.khổ quá…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here