Giá Vàng Hôm Nay 25/3/2020 giá vàng thế giới.vàng 18k.24k.vàng sjc vàng 9999.cập nhập hằng ngày

2
4#giávànghômnay #giávàng18k #giávàng24K #giávàngthếgiới
xem ngay giá vàng hôm nay tại đây
______________________________________________
Chào mừng bạn đến với “Giá Vàng Hôm Nay”. Chúng tôi đăng tải các thông tin giá vàng mới nhất được tổng hợp từ những trang báo Uy Tín nhất.
==============================
THEO DÕI TIN TỨC MỚI NHẤT
TỔNG HỢP CÁC TIN

==============================
+ VUI LÒNG LIKE, ĐĂNG KÝ VÀ SHARE ĐỂ GIÚP CHÚNG TÔI CÓ THÊM ĐỘNG LỰC DUY TRÌ KÊNH “Giá Vàng Hôm Nay”
+ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ CHÚC CÁC BẠN CÙNG GIA ĐÌNH LUÔN KHỎE MẠNH HẠNH PHÚC VÀ TRÀN ĐẦY MAY MẮn

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat

2 COMMENTS

 1. Ghi nhận của GVHN, tính đến đầu giờ sáng ngày 25/3, theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.635,23 USD/Ounce. So với cùng thời điểm ngày 24/3, giá vàng thế giới giao ngay đã tăng tới 68 USD/Ounce.

  Trong khi đó, giá vàng thế giới giao tháng 5/2020 ghi nhận trên sàn Comex thuộc New York Mercantile Exchanghe ở mức 1.687,6 USD/Ounce, tăng 23,6 USD trong phiên.

  Giá vàng hôm nay cao hơn khoảng 136 USD/Ounce so với đầu năm 2020. Quy theo giá USD ngân hàng, vàng thế giới hiện có giá 45,66 triệu đồng/lượng. Chưa tính thuế và phí, giá vàng thế giới hiện đang thấp hơn giá vàng trong nước khoảng 1,54 triệu đồng/lượng.

  Giá vàng ngày 25/3 có xu hướng tăng mạnh chủ yếu do thị trường được trấn an sau khi FED tung gói hỗ trợ kinh tế chưa từng có trong lịch sử.

  Ngày 23/3, Ủy ban Thị trường mở liên bang (FOMC) – nơi hoạch định các chính sách tiền tệ của FED – đã tuyên bố sẽ mua một lượng trái phiếu kho bạc và chứng khoán được thế chấp không giới hạn và mở ba cơ sở mới để mua nợ của các công ty.

  Cũng trong ngày 23/3, FED tuyên bố sẽ thành lập ba cơ sở để đảm bảo các công ty có cơ hội tiếp cận tín dụng và tài chính, bao gồm việc hỗ trợ mua trái phiếu doanh nghiệp mới phát hành và nợ, mua trái phiếu doanh nghiệp tồn đọng. Ngoài ra, các cơ sở này sẽ thúc đẩy các hoạt động mua bán trái phiếu được các khoản vay sinh viên, các khoản vay tự động, khoản vay thẻ tín dụng hỗ trợ và các khoản vay được bảo đảm Cơ quan Quản lý doanh nghiệp nhỏ bảo đảm.

  Những động thái trên của FED đã làm giảm đáng kể nhu cầu tiền mặt trên thị trường, đồng thời chấm dứt đà bán tháo tài sản, trong đó có vàng, để có đủ lượng tiền mặt ký quỹ và trả lương. Đồng thời, nó cũng tạo ra làn sóng mới khi các công ty, doanh nghiệp đẩy mạnh mua vàng khi thị trường xuống đáy và tìm nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh thị trường vẫn đang đứng trước nhiều yếu tố rủi ro.
  Giá vàng ngày 25/3 có xu hướng tăng mạnh còn do đồng USD lao dốc.

  Đồng bạc xanh mất giá mạnh khi mà FED có những động thái mạnh như trên nhằm hỗ trợ nền kinh tế và đồng Bảng Anh tăng giá khi chính phủ nước này quyết định đóng cửa quốc gia để chống dịch Covid-19.

  Ghi nhận cùng thời điểm, theo giờ Việt Nam, chỉ số đô la Mỹ, chỉ số đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ 6 loại tiền tệ chính, đứng ở mức 101,912 điểm, giảm 0,05% trong phiên.

  Tại thị trường trong nước, theo diễn biến của giá vàng thế giới, giá vàng SJC trong nước ngày 24/3 được điều chỉnh tăng mạnh từ 650 ngàn đến 1,3 triệu đồng/lượng.

  Cụ thể, tính đến cuối phiên 24/3, giá vàng 9999 được niêm yết tại TP Hồ Chí Minh ở mức 46,50 – 47,20 triệu đồng/lượng (mua vào/bán ra). Trong khi đó, giá vàng miếng SJC được Tập đoàn DOJI niêm yết tại Hà Nội ở mức 46,60 – 47,60 triệu đồng/lượng.

  Tại Phú Quý SJC, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 46,50 – 47,00 triệu đồng/lượng và tại Bảo Tín Minh Châu, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 46,50 – 47,10 triệu đồng/lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here