Dòng Thời Gian Của Attack On Titan Từ Thời Titan Thủy Tổ Cho Đến Nay #1

22
3Dòng Thời Gian Của Attack On Titan Từ Thời Titan Thủy Tổ Cho Đến Nay #1

💸 Link Donate:

■ Facebook:
■ Group:
■ Gmail: shina.duong@gmail.com

Like và subcribe để theo dõi tiếp kênh nhé ! ^^ Cảm ơn mọi người

————————–

Nhạc intro:
Transition:Credit: editing by matthieu
His channel:

————————–

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (shina.duong@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (shina.duong@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^
———————
© Bản quyền thuộc về Manganime Official
© Copyright by Manganime Official Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/tong-hop

22 COMMENTS

  1. Link phần 2 cho bạn nào muốn xem tiếp: https://youtu.be/RJUETulpyhQ
    Để làm video bọn mình phải dành cả 1 tuần để cày lại bộ truyện 3 lần ^^ các bạn nếu thấy hay thì nhớ like và sub cho kênh nhé ^^ yêu các bạn

  2. Vua 145 hi sinh sự vinh quang đế chế để đổi lấy hòa bình TG, thế mà sau 100 năm TG vẫn chĩa mũi súng vào dân tộc của ông. Chính vì ngay từ đầu đã ko thể thay đổi, Eren đã chọn cách cuối cùng, vùng lên để tiêu diệt những ai tước đoạt quê hương của cậu. Và cậu bị gán cho nhưng từ như: kẻ độc tài, khủng bố, ác quỷ… Nhưng mấy ai hiểu rằng, ngay từ đầu cậu chỉ muốn tự do. Dẫu sao, thì tôi vẫn ủng hộ quyết định của Eren, bởi đơn giản, cậu chỉ đang giết những kẻ muốn tước đi quyền đc sống của dân tộc cậu.
    Còn về việc lm của 104 thật sự khiến t rất khó chịu. Nòng súng của kẻ thù đã kề sát đầu mà cả đám vẫn hi vọng một liên minh viễn vong. Để rồi tự tay phản bội lại đồng đội dân tộc mình, rồi đi cười đùa về những vc đó. Thay vì nếu ko chịu đc sức ép, họ có thể chọn rút lui. Có lẽ, với họ, TG sẽ cho họ 1 con đường sống. Nhưng đối với Eren, cái niềm tin ấy đã bị đạp đổ trong buổi diễn thuyết ấy.

  3. Nội dung thì kênh đã tổng hợpp chi tiết, đầy đủ, không gì để chê. Chỉ duy nhất cái cách truyền đạt, người đọc, tốc độ của mạch truyện làm khó hiểu vl. Video giải thích mà saooo coi xong càng khó hiểu hơn :)))

  4. Vua Fritz tạo ra Colossus Titan để tạo thành tường thành chứ nhỉ, sao lại tạo ra Armored Titan ???

  5. 9:40 11:54 hai đứa trẻ đó đều bị chết sau cuộc đụng độ của cha Eren với titan thủy tổ, cũng chẳng thực sự có vai trò gì với mạch truyện thì anh cho biết ngày sinh và thông tin để làm gì ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here