Chân dung Chủ tịch nước Việt Nam từ 1945 đến 2017 | Nhân Vật Việt Nam ✔

23
7Trên đây là danh sách, tiểu sử tóm tắt của 11 vị Chủ tịch nước của nước CHXHCN Việt Nam từ năm 1945 đến năm 2017.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Help us reach 50.000 subs !
► ĐĂNG KÝ kênh giúp chúng tôi đạt 50K Subs. Thanks!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
| Danh sách phát – Playlist |
» Bản Tin:
» Lịch Sử Việt Nam:
» Nhân Vật – Sự Kiện:
» Khám Phá:
» Góc Cuộc Sống:
» Tiếng Anh Cho Người Việt:
» Sinh Vật Cảnh:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Mọi thắc mắc xin liên hệ Email: hm96channel@gmail.com
Fanpage Lịch sử Văn hóa Việt Nam:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Website :
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Thanks for watching!

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat

23 COMMENTS

  1. Chủ tịch Hồ Chí Minh mới thật sự là người lo cho dân cho nước . nếu chủ tịch nước nào cũng làm được một phần như vậy thì VN phát triển lắm rồi không như bây giờ . dân còn khổ mọi thứ , thuế thì nhiều .

  2. Theo mỹ theo pháp biet đâu gio dân lại sướng như phương tây.tao chua thấy nuoc nào la thuộc đia cua phuong tây ma ngèo het

  3. Theo Nghị định 103/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thủy sản, hành vi sử dụng thiết bị, phương pháp khai thác thủy sản tận diệt sẽ bị phạt từ 2 – 4 triệu đồng nếu hành vi xảy ra tại các vùng nước nội đồng; bị tịch thu toàn bộ thiết bị khai thác thủy sản bị cấm. Các đồng chí cmt không đồng tình là có lý do, mấy đồng chí nghĩ việc kích cá với dòng điện bình thường lát là tỉnh à, vậy các động vật phù du, tôm, tép, cua các đồng chí không quan tâm à… Nói các bạn khác đạo đức giả vậy các đồng chí có dùng não để nghĩ thông không hay chỉ dùng để trang trí. Thân! .theo như mình nghĩ đề nghị chính quyền địa phương cấp tỉnh cáp thành phố thuộc trung ương .làm đơn nghị sửa lại bộ luật hình sự. nhầm mục đích răng đe thoả đáng.cách ly họ ra khỏi xả hội một thời gian .đưa vào bộ luật hình như .146 diểm e hoặc điểm g hộ mới sợ .và răng đe người người đang phạm tội và người ko phạm tội các ban mình nói như vậy là hợp tình hợp lý ko cho ý kiến nha .thủy tậc là tận diệt v.v.v.v.v.v.v./đánh bắt kiểu này thì còn gì là của nửa theo như mình nghỉ mức phạt rồi thả người như vậy là ko hợp ly vì họ có thể vi phạm lại nửa .đề nghị các nghành các cấp xã phường thị trấn tỉnh thành phố thuộc tỉnh trung ương .cần có biện pháp mạnh nhầm răng đe cho người phạm tội và người ko phạm tội đối với những hành vi đánh tận diệt như vậy cần phải cách ly họ ra khỏi xả hội một thời gian dài .để nhầm mục đích cải cách nguồn thủy sản bắt tận của chúng ta cho con chúa sau này .chứ mà phạt tiền rồi thả về họ có thể phạm tội nửa .dối với những hành vi như vậy được gọi là thủy tặc.đối với người vi phạm lần đầu.tịch thu phương tiện khai thác thủy sản trái phép .và sử phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm .lần 2 từ 2 năm đến 7 năm.như vậy mới nhầm mục đích răng đe thích đáng .cho người ko phạm tội làn hai như vậy đất nước vn ta ngày một hùng mạnh hơn .theo một nhà khoa học nói trong một ngày nếu ko có người nào đánh bắt cá theo kiểu tận diệt thì có đến 150 tấn cá các loại lớn lên.nhưng nếu ko dùng biện pháp mạnh thì trong hai năm nửa ko có đồng để ăn nửa.mong đất nước vn ta sửa lại bộ luật sớm nhất để .được có nguồn thủy sản bắt tận của ta .chứ ko phải là bắt diệt .v.v.v.v..vvđánh bắt kiểu này thì còn gì là của nửa theo như mình nghỉ mức phạt rồi thả người như vậy là ko hợp ly vì họ có thể vi phạm lại nửa .đề nghị các nghành các cấp xã phường thị trấn tỉnh thành phố thuộc tỉnh trung ương .cần có biện pháp mạnh nhầm răng đe cho người phạm tội và người ko phạm tội đối với những hành vi đánh tận diệt như vậy cần phải cách ly họ ra khỏi xả hội một thời gian dài .để nhầm mục đích cải cách nguồn thủy sản bắt tận của chúng ta cho con chúa sau này .chứ mà phạt tiền rồi thả về họ có thể phạm tội nửa .dối với những hành vi như vậy được gọi là thủy tặc.v.v.v.v.vv.v.v.v.

  4. ngoài bác hồ ra thằng thì ngu thằng thì đần thằng thì tham ô tóm lại đảng bầu dân đéo được bầu

  5. Người Mỹ (Jack Bristow) nói: "Khi mọi thứ diễn ra, các bạn Việt Nam là những kẻ phản bội đất nước của bạn. Những người thông minh bao gồm cả người Mỹ không thể tin tưởng những kẻ phản bội. Các bạn phản bội đất nước của mình, điều chắc chắn bạn đã thắng Việt cộng đã chiến đấu cho đất nước của họ mà không sợ hãi, họ không phản bội đất nước của họ và đã làm một công việc tốt, làm thế nào chúng ta không nên tin tưởng họ? Chúng tôi cho phép các bạn ở lại Mỹ vì nhân loại, không thực sự vì là đồng minh. Các bạn chỉ là những con rối, đã làm mọi thứ khi chúng tôi kéo sợi dây. "Chính nghĩa “quốc gia” của VNCH đã được F. Murray, giáo sư trường báo chí Annenberg đại học USC đã xúc phạm bằng một bài báo đăng trên tờ Los Angeles Times nói rằng : quân lực này nổi tiếng "hiếp dâm và ăn cướp… "

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here