Chán chồng, mê trai và ngoại tình – Chuyện kể trước lúc 0 giờ

20
5



Chuyện kể trước lúc 0 giờ: Với một người phụ nữ hạnh phúc chính là được sống trong một gia đình bình yên bên chồng bên con, nhưng đâu phải người phụ nữ nào cũng hiểu điều đó, chính vì thế trong cuộc sống này đã có biết bao phụ nữ phá vỡ chốn bình yên đó, để rồi rốt cuộc họ cay đắng nhận ra rằng họ mãi mãi không bao giờ có được cuộc sống êm ấm như trước đây.
—–
Chuyên mục “Chuyện kể trước lúc 0 giờ” là chương trình với những câu chuyện sâu sắc và cảm động về cuộc sống. Cùng sống chậm lại và cảm nhận những thông điệp đầy tính nhân văn bạn nhé!

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat

20 COMMENTS

  1. Thang dan ong nay lam thu doan bi oi dan ba ngoai tinh thi phai tra gia dat loai dan ba nay khong bang con cho cai co gi ma phai tiec nuoi that dang doi

  2. Nói trung là Nếu ko có đám mày râu hư… thi cũng ko có người pn nào hỏng.. quy luật con người ko ai nói trước điều j cả… đúng ko các bạn………….

  3. Là guoi đan ông hãy rộng lượng tha thứ cho một lần cũng chỉ vì con cái nhưng những guoi phụ nữ đứng nên vấp ga lần thứ hai

  4. Thời buổi giờ ngoại tình luôn rình dập trong đầu phụ nữ. Xin lỗi tất cả chị e sự thật mất lòng

  5. Câu chuyện rất hay cảnh báo cho những người đàn bà có ý tưởng muốn và sắp ngoại tình và đã ngoại tình
    Không có người đàng ông nào thành tâm lấy một người đàng bà bỏ chồng về làm vợ

  6. anh chy em cho minh hoi Chy dien vien chinh ten la gi duoc ko a.Tai minh thay chy nay quen lam ma ko nho ra. Mong acee ai biet chi dum minh.chan thanh cam on nhieu a.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here