CÂY THUỐC TRINH NỮ HOÀNG CUNG TRỊ BỆNH GÌ VÀ CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH CỦA LOÀI CÂY NÀY.

0
3CÂY THUỐC TRINH NỮ HOÀNG CUNG TRỊ BỆNH GÌ VA CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH CỦA LOÀI CÂY NÀY.

Hiện nay, cây trinh nữ hoàng cung đã không còn là của riêng dòng dõi hoàng tộc. Loài cây này đã trở thành một bài thuốc quý của dân gian. Thế nhưng chưa phải ai cũng có thể nắm rõ Cây thuốc trinh nữ hoàng cung chữa và trị bệnh gì và công dụng của loài cây như thế nào?

Trinh nữ hoàng cung có chứa đến 32 loại Alkaloids, trong đó một số alkaloids chống lại sự phát triển của một số tế bào khối u, đây là cơ sở nghiên cứu cho tác dụng đặc biệt hiệu quả của Trinh nữ hoàng cung trong điều trị các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến tiền liệt… Hiệu quả sử dụng trinh nữ hoàng cung làm giảm 60% u xơ trong 3 tháng, sử dụng thường xuyên, lâu dài sẽ ngăn ngừa và làm nhỏ khối u.

Cứ khoảng 4-5 phụ nữ trong độ tuổi trên 35 lại có 1 ngượi bị u xơ tử cung. Đây là một loại khối u không phải ung thư của tử cung xuất hiện trong thời kỳ sinh đẻ của người phụ nữ. Những dấu hiệu thường gặp nhất của u xơ tử cung: Chảy máu kinh bất thường, đau bụng, đau lưng vùng thấp, vô sinh hoặc sảy thai, tiểu khó hoặc tiểu lắt nhắt do khối u chèn ép…

➡ HÃY QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE KHI CÒN CÓ THỂ

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here