Cài Đặt Chuyển Đổi Cuộc Gọi Cho Trang Web & Google Ads Chuẩn 2020

9
4Video hướng dẫn chi tiết cách thiết lập tính năng theo dõi lượt chuyển đổi cuộc gọi cho trang web, theo dõi hành vi khách hàng sau khi click vào quảng cáo và thực hiện hành động click vào số điện thoại trên web.
Cài đặt theo dõi chuyển đổi đơn hàng giúp nhà quảng cáo đánh giá được hiệu quả chiến dịch cũng như cách tối ưu và đặt giá thầu phù hợp nhất.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Nội dung chương trình #chuyendoi #caidatchuyendoi #googleads2020 #tungleads
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➤ Tham gia Group chia sẻ:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
© CÁC VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN NỘI DUNG VUI LÒNG
Hãy liên hệ với chúng tôi theo Contact sau:
➤ Email: truyenthong247.com@gmail.com
➤ Skype: it.ngoctung
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Vui lòng nhấn Subscribe để theo để đón xem video mới nhất:
● Facebook:
● Kênh chính thức :
Chúc các bạn có được những giây phút vui vẽ thư giản thoải mái ^!^

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/dien-thoai

9 COMMENTS

 1. Cách này chỉ đo số click vào số điện thoại, còn không theo dõi được người dùng có điện hay không. Xảy ra trường hợp chuyển đổi thì 30 nhưng cuộc gọi thì chưa tới 10 cuộc. Google giờ đã update tính năng này và nó đo lường được thời gian của cuộc gọi. Và 1 cái nữa là option "Cuộc gọi đến số điện thoại trên trang web của bạn" giới hạn ở Việt Nam mình không tìm thấy, bạn cho mình xin link.

 2. dạ e làm theo hướng dẫn, ở tiện ích tag assitant đã báo thành công . nhưng thẻ chuyển đổi trong tag managerment vẫn ở mục "tag not fired". Anh có thể hướng dẫn giúp em không ạ. em cảm ơn

 3. bạn cho mình hỏi là mình có xem mây kênh video họ nói là chạy quảng cáo chuyển đổi thì chỉ áp dụng dc trên chiến dịch chạy quảng cáo hiển thị được thôi còn quảng cáo tìm kiếm từ khoá thì nó ko áp dụng được đúng ko b

 4. Anh cho e hỏi khi e kiểm tra code của nút gọi điên, e k biết copy phần code nào vào GTM. Anh xem giúp e với ạ, e cảm ơn.
  onclick="autoAdsMaxLeadOpenPopupByChannelName('click_to_call', true);autoAdsMaxLeadSaveAction('click_to_call','action');"

  class="aml_dk-flex-item aml_dk-channel-click_to_call aml-tooltip"

 5. anh ơi cho em hỏi là như vậy có cần tạo 2 cái chuyển đổi riêng biệt không ạ?
  1 là điền form báo giá
  2 là cuộc gọi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here