Cách Luận Giải Một Lá Số – Lá Số Nữ Mệnh Bính Tý | Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng

30
5Lê Quang Lăng

Theo dõi kênh tại:

Facebook cá nhân:

Fanpage:

Website :

Địa chỉ: 151 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Đặt lịch xem Tử Vi liên hệ :
inbox fan page hoặc SĐT:
0979362397 và 0986910998

#TuViNamPhaiLeQuangLang #xemtuvi#lequanglang#nhantuong#phongthuy#tinnguong#tamlinh
———————
© Bản quyền thuộc về Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng
© Copyright by Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/luat

30 COMMENTS

  1. Thầy ơi bản mệnh và lá số của con giống 90% lá số Thầy giải ạ. Nhưng mà không biet vì con sinh giờ Tý buổi tối (21/9/1996) nên số con khác với cách Thầy giải lá kia hay như thế nào ấy ạ. Con học hành cũng ko đến nỗi tệ, cũng có bằng cấp và công việc ổn định. Tình duyên lận đận nhưng cũng chưa bh bỏ nhà đi theo trai hết ạ, có khi con còn bị kêu khó tính. Con có duyên với phật pháp từ nhỏ, nhà con ba mẹ ăn chay niệm Phật. Nhiều khi 2 lá số chỉ cần khác 1 ít thì cuộc đời cũng khác luon đúng k ạ?

  2. Chào anh ạ! Anh cho em hỏi Mệnh viên có : thiên tướng,văn xương,văn khúc,hoa cái,lực sĩ,linh tinh,kình dương là sao ạ?

  3. Bài giảng rất hay áp dụng linh động uyển chuyển nhần nhiễn sáng tạo .ban nào thích nghiên cứu từ vi thì vào đây để gieo Duyên biết đâu nâm mười kiếp nữa xẽ có ngày làm thầy tướng số.

  4. Nghe Th giảng lá số của cô này buồn quá giá như cô ấy biết được tiếng tăm của Th sớm một bước để Th khuyên đường đi nước bước tiếc quá giờ biết thì quá muộn màng uổng cho một kiếp người

  5. Cảm ơn anh đã để lại những kiến thức vàng. Mặc dù bản thân e đã xem tử vi cho nhiều người rồi những xem video và cách luận của anh rất hay.

  6. Cháu cám ơn clip của chú ạ. Tiện đây chú cho cháu hỏi, vậy Tài-Thọ thì đâu là Nhân và đâu là Quả ạ? Trước giờ cháu vẫn nghĩ Tài là Nhân ạ..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here