"Bom tấn" cổ trang/kiếm hiệp 2019 | TUYỆT KỸ CHÂN KINH

50
4“Bom tấn” cổ trang/kiếm hiệp 2019 | TUYỆT KỸ CHÂN KINH

Bí kíp gì lại có sức hấp dẫn đến mức khiến 2 đại cao thủ phải đổ máu để giành lấy bằng được?

Cuộc so tài “ngoạ hổ tàng long” với sự góp mặt của Cường Seven và Lâm Minh Thắng không chỉ chiêu đãi người xem bằng những pha võ thuật & kỹ xảo đẳng cấp chưa từng có, mà còn mang đến những “bất ngờ” không thể đoán trước.

Xem ngay video để chiêm ngưỡng bối cảnh kiếm hiệp kinh điển được tái hiện xuất sắc & diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên.


Chợ Tốt Nhà (nha.chotot.com) – chuyên trang mua bán và cho thuê nhà đất, căn hộ chung cư, dự án – được ra mắt bởi trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt từ giữa năm 2017. Với lượng truy cập cao, tính năng dễ sử dụng và tin đăng phân bố khắp các tỉnh thành cả nước, Chợ Tốt Nhà hướng tới một sàn giao dịch bất động sản thân thiện, dễ dàng sử dụng và mua bán hiệu quả cho người dùng với hơn 7,3 triệu lượng truy cập/tháng.

Chợ Tốt Nhà – Nhà vừa ý, giá hợp lý


Download ứng dụng Chợ Tốt tại:
iOS App:
Android:
Windows phone:

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/kinh-doanh

50 COMMENTS

  1. Còn k quản cáo zay nè,,,,, ông nội của a này ngày xưa lưu lại sách ghi chép lại mọi thứ và chuyền cho cha a này bảo phải gìn giữ. Và tới đời a này cha vẫn chuyền lại cho con và bảo giữ sao này có cần dùng tới. Nhưng a này sống thời hiện đại mà k hiểu chợ tốt là gì nên muốn mua nhà a đem sách gia chuyền ra xem coi có giúp được gì cho mình k. Nhưng k ngờ người bạn hiện đại ghé thăm và vô tình hỏi a này thành thật trả lời. Nên người bạn này giới thiệu chợ tốt và bảo a này cất sổ gia truyền đi thế là a này biết chợ tốt và sử dụng….. Nội dung đơn giản dễ hiểu bày ra mặc đồ cổ trang mà đưa điện thoại hiện đại xem phản cảm

  2. Nếu thằng này nó còn mơ mộng thời cổ trang thì thằng kia phải đánh thức cho nó tỉnh đây là thời hiện đại nó chợt tỉnh và biết đã là thời hiện đại r. Từ đó nó sẽ sài chợ tốt thôi

  3. Tào lao chứ hay gì. Nghĩ sao nếu là chợ tốt là thời hiện đại mà bận đồ cổ trang. Mặc đồ zay mà đưa cái điện thoại ra là thấy sai sai. Quảng cáo cũng phải nhìn hình thức thực tế chúc.

  4. Phim xem hay nhưng Kỹ thuật quay phim được nâng cao nhưng vẫn còn thua nước ngoài cần học hỏi và rèn luyện thêm nữa

  5. Chủ tịch đang vào định bán chiếc điện thoại thì thấy tò mò quá ấn vào xem,và cái kết……

  6. quảng cáo thế này mới là đỉnh cao có đầu tư like :V vì vẫn luôn dùng chợ tốt kk

  7. cho hỏi tên của diễn viên áo trắng được không. thấy có chất chú Châu Tinh Trì trong diễn xuất sao ấy

  8. Quảng cáo chất lượng nhất từ trước tới giờ coi . mà lần đầu tiên Quảng cáo mà mình nhấp vô để bình luận . ai như mình thì like nhé 🙂

  9. Đù má quảng cáo chất đúng chất kiếm hiệp vãi lồn. Ấy vậy mà làm phim giã sử trên truyền hình coi thì cùi bắp trẻ Con vãi cặc . ☺ ☺ ☺ nói hơi tục ae thông cảm.

  10. Một trong những lần hiếm hoi hiện quảng cáo mà mình coi hết. Đã ủng hộ 1 lượt tải app chợ tốt vì có đầu tư quảng cáo công phu :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here