BẠN MUỐN HẸN HÒ #441 UNCUT | Khi CÔ GIÁO THẢO đi hẹn hò – Trai Bắc háo hức bấm nút tìm vợ miền Tây😂

46
8BẠN MUỐN HẸN HÒ #441 UNCUT | Khi CÔ GIÁO THẢO đi hẹn hò – Trai Bắc háo hức bấm nút tìm vợ miền Tây | Tiến Khánh – Phương Thảo | Văn Ngời – Nhật Đan | 031218

#BANMUONHENHO #BMHH #BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.
• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:
– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/tong-hop

46 COMMENTS

  1. Cái mẹ số 1 vô duyên, không không hỏi câu hôi miệng k? Mất nết

  2. Ban trai so 1 nen chai lai mai toc 2 mai se thay de nhin hon , mat tron ma chai keu toc nhu vay nhin khong hop cho lam .

  3. Sai lầm lớn nhất của chương trình này là k xếp cô số1 và ông số 2 với nhau mới đẹp đôi.về hai đưa noi chuyện đứa nào đứa nghe.hai đưa noi chuyên thây phat mệt.

  4. Ông số 2 nói chuyện biết ngay trong đầu không có gì rồi.sao lại đc giao bên bộ phận chất lượng chắc con ông cháu cha mơi đưa vào bên bộ phận chât lương.giao cho ông này làm thì cty phá sản sớm.

  5. Bạn gái số 1 nhìn sau này khó tính.nói chuyện thì không mở miệng ra.nói như nghiến răng .nói k hở hai hàm răng ra .thì rất khó tính.và nhìn già trước tuổi.

  6. cặp đôi số 1 có mặt tròn tròn giống nhau. Hôm nay 2 bạn nữ trong 2 cặp đôi đều nhìn hơi cứng hơn so với tuổi nhỉ

  7. Thằng số 2 nói nhiều đầu óc có vấn đề. Một người đàn ông thông minh họ sẽ ko nói nhiều và chỉ nói những câu cần nói

  8. Minh co chi gay nay 37t.luc tre phai lo cho gia dinh gio lon tuoi.minh muon kiem cho chi mot nguoi dan ong lam chong.moi nguoi giup minh nha.co gi de lai sdt minh ll nha.chi nhin dep nhu minh i.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here