[4K] Nhà trong cây – Babylon House | Nhà Tôi 24

30
6Sự sáng tạo, độc đáo của căn nhà này chính là phong cách kiến trúc hòa mình vào cùng thiên nhiên. Nếu như bạn đứng cách căn nhà này 2-3m thì chỉ nghĩ đây là một lùm cây.

Thông tin chi tiết:
__________________
*** Nhà Tôi – Nơi sống ảnh hướng đến tâm lý người chủ nhân như thế nào? Quan niệm sống và thẩm mỹ về một “tổ ấm” ra sao? Nhà Tôi là để bạn thể hiện phong cách sống của chính mình.
Website:
Youtube:
Fanpage:
Instagram:

Nguồn: https://vnecon.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://vnecon.vn/kinh-doanh

30 COMMENTS

 1. Chào khán giả!
  Mình là chủ nhân của Homestay Babylon House này. Ko hiểu sao cái video này lại được nhiều người quan tâm, bình luận đến thế… và đã có những bình luận về côn trùng, rắn rết…
  Homestay Babylon House đã hoạt động được gần 5 năm rồi mà chẳng thấy con rắn nào đến vì:
  1. Cây cối ở đây được chăm sóc, nuôi dưỡng bằng thức ăn công nghệ, ko phải phân vô cơ, hữu cơ nên không chỉ cây cối luôn xanh tươi tốt quanh năm mà giá thể, đất trồng cây còn luôn sạch sẽ ko có chỗ cho côn trùng sinh sống, rắn rết trú ngụ.
  2. Đội ngũ nhân viên hằng ngày thường xuyên đi lại, chăm sóc, cắt tỉa gọn gàng, sạch sẽ khắp các khe, ngóc ngách, hang cùng ngõ hẻm…, đã tạo ra hơi người nên rắn sợ ko dám đến.
  3. Tại đây được trồng xen kẽ hàng vạn cây đuổi rắn, côn trùng nên rất hiếm khi mới nhìn thấy có con côn trùng (tại đây đã có hàng ngàn du khách đến nghỉ dưỡng, họ ko những hài lòng về cảnh quan, không gian thiên nhiên độc lạ mà còn rất ấn tượng và tò mò vì sao ở đây cây cối um tùm mà khi ngủ ko có màn cũng chẳng thấy muỗi, côn trùng…) và chắc chắn các bạn chỉ tìm thấy những lời khen, sự hài lòng của du khách mà ko thể tìm thấy bất cứ 1 sự phàn nàn nào về các sản phẩm, dịch vụ của Babylon House …
  4. Về không khí thì ở đây vào buổi tối không khí thoáng mát và nhiều oxy bởi ở đây đã trồng xen kẽ nhiều cây thả khí oxy vào ban đêm và xung quang Babylon House có hàng ngàn ha rừng Thông Xanh mà cây Thông là cây lọc không khí…
  Babylon House cảm ơn các bạn đã quan tâm và bình luận.
  Địa chỉ: Babylon House – Hồ Cầu Cà – thôn Ninh Môn – xã Hiền Ninh – huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.
  Hotline: 0988786699
  Fanpage: Babylon House

 2. Rắn nó bò vào lại xong phim, còn cưỡi xe đạp để dựng lại quá khứ 😂 công nhận mát và tốt cho sức khoẻ ( nhưng mãng xanh quá nhiều sợ rắn nó ở )

 3. Anh nào yếu bóng vía, tối ngủ co chừng bóng đè, có khi ảo giác nhìn thấy ma thì đừng nói là ngủ nhon!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here