1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

[ Youtube ] Học tiếng Anh với người nước ngoài

12 Thg 4 2017 | Hoanganh640 | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

 1. Hoanganh640

  Hoanganh640 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Sở hữu một điều mà hầu như tất cả bạn học Tiếng Anh vớingười nước ngoài online được được cho là tốt nhất. Một số kênh YouTube của người Việt lại mang thể có được những video về học Tiếng Anh của người nước ngoài. Mình xin chia sẻ 5 kênh YouTube học tiếng Anh online sở hữu người nước ngoài hoàn toàn miễn phí và lý do tại sao bạn nên ghẹ thăm những kênh học này.

  1 .TedTalks

  TedTalks hay còn một tên gọi khác mà mình thường hay hỏi những người bạn nước ngoài mình gặp là “có biết về Ted Talkshows hay không?”. Đa phần những người mê say học hỏi thường rất thích chuyên mục này. Vậy thì nó sở hữu liên quan gì tới việc học Tiếng Anh của Cả nhà .


  [​IMG]


  can dự phổ quát lắm đấy chứ. Bạn học gì? Sách giáo khoa Tiếng Anh? Chán phèo, nhạt thếch. Mình nghe người ta bộc lộ ý kiến , định nghĩa và áp dụng qua chương trình này. Đó là các ý tưởng mới mẻ rất hữu dụng cho mục đích giáo dục trên rộng rãi bình diện . Nhưng sở hữu đa dạng người khi học Tiếng Anh luôn cho rằng Anh chị em phải học 1 khối lượng kiến thức đủ to và để rồi nhận ra sau biết bao năm những thứ mà bạn học với còn ứng dụng

  Bạn mang thể nghe các bài đề cập như làm sao để học mọi tiếng nói nhanh nhất, hay các bài chuyện trò của Thủ tướng đất nước nhỏ bé Bhutan san sẻ về chỉ số hạnh phúc, bạn sẽ thấy thán phục những con người sinh ra ở quốc gia không nhắc tiếng Anh mà mang tri thức Tiếng Anh phổ quát đến vậy!

  >>>Xem thêm: Hoc tieng anh giao tiep

  2. Ellen DeGeneres

  Hầu hết, các bạn luôn nghĩ rằng học Tiếng Anh online với người nước ngoài là phải sắm bằng được một hay 1 hàng ngũ người nước ngoài rồi suốt ngày trò chuyện cùng sở hữu họ. cố nhiên chậm triển khai cũng là 1 phương pháp. bật mí cho bạn rằng học Tiếng Anh trong khoảng những người nức tiếng thể giới như Ellen DeGeneres, bạn sẽ luôn thấy thú vị và chẳng buồn chán tý nào đâu.

  Bạn đừng nghĩ phải gọt giũa kỹ năng nhắc và phải kể phổ quát , trước khi nhắc , hãy nghe người ta nhắc đã. Hơn nữa, sở hữu các video của Ellen, bạn sẽ học phổ quát hơn một tí về những sự kiện media, người Mỹ, phong cách sống, tiếng nói slangs, và cả dòng phương pháp nói chuyện và cả giọng nói của Ellen nữa. ví như bạn hiểu ý mình thì chắc là hiện tại bóng đèn trong đầu bạn đang lóe sáng đó! Just kidding.

  3. The Five Gentleman

  Một chương trình chuyện trò về thực tế dạy học và các kinh nghiệm dạy học của những giáo viên , những gentleman tới trong khoảng Anh Quốc. Chương trình do British Council Poland thực hiện . Anh chị sẽ thấy rằng sự khác hẳn trong phương pháp người ta đặt vấn đề về cảnh huống , họ dí dỏm, khôi hài và ko như các video dạy tiếng Anh của các thầy cô giáo người Việt mà mình từng xem (tất nhiên là mình không hứng xem mấy người đó dạy

  >>>Xem thêm: Lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc

  Tiếng Anh nữa vì thực sự, học Tiếng Anh cần nhất là nghĩ suy tiếng Anh (thinking in English) do vậy cần phải xúc tiếp với các người Tây để sở hữu được điều này. Và 1 phần người Việt làm video dạy Tiếng Anh sở hữu 2 phương diện: Re-Up như mình đã đề cập ở trên (những người này thường không nhiều năm kinh nghiệm tiếng Anh), 1 phương diện nữa là làm cho video dạy Tiếng Anh để làm marketing cho các khóa học sẵn sở hữu của họ. Đây bạn học được bao nhiêu???

  4. A.J.Hoge

  Effortless English là 1 trong những bộ sách khiến cho mưa làm gió ở Việt Nam hiện giờ . bên cạnh đó, theo ý kiến của mình, nhận thấy rằng Anh chị rất nghe theo những gì marketing mang lại cho tâm lý của bạn. Thực ra những tri thức Đó bạn cần học và bí quyết chậm triển khai là đúng. bên cạnh đó phổ quát bạn cứ ảo mộng về bí quyết học Tiếng Anh thần kỳ, đích thực tiếng nói cần thời kì , sự tích lũy tri thức và sự trau dồi nhờ tiếp xúc (nghe, nhắc , đọc, hay viết)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này