1. Thông báo đóng cửa VnEcon.vn!

  VnEcon cảm ơn Bạn, BQT và các econ đã tham gia, ủng hộ và chúng tay xây dựng cộng đồng VnEcon với hơn 300,000 thành viên trong suốt nhiều năm, từ 2007 đến nay!

  Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo với bạn VnEcon đang trong tiến trình đến việc đóng cửa hoàn toàn website, ngay trong đầu năm 2018.

  Trong thời gian ngắn ngủi còn lại này, bạn vẫn có thể xem bài viết, đăng nhập, tải thông tin. Tuy nhiên, bạn không thể tạo chủ đề mới hoặc tạo tài khoản thành viên mới.

  VnEcon cũng đã tạo một Nhóm riêng của Econ Việt Nam để bạn tiếp tục kết nối.

  Tháng 12/2017
  Thay mặt BQT VnEcon
  Người sáng lập: Admin Nguyễn Mậu Tâm
  P.S. Bạn có thể theo dõi Facebook của Admin Max Tâm Nguyễn để có những cập nhật nhanh hơn.

Xpeak và Monkey Junior lọt vào top 7 Nhân Tài Đất Việt

8 Thg 11 2016 | giang123456 | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

Lượt xem: 322, Trả lời: 0

 1. giang123456

  giang123456 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  9
  Nhận thích:
  1
  qqqqqq.

  Xpeak và Monkey Junior là 2 ứng dụng về đạo tạo tiếng anh duy nhất trong lĩnh vực giao dục lọt vào top 7 "Hệ thống Sản phẩm Công nghệ Thông tin Ứng dụng trên thiết bị di động" của "Giải thưởng NTĐV 2016". Theo đó:

  MONKEY JUNIOR: Là hệ thống dạy học ngoại ngữ cho các bé từ 4 tháng tuổi đến 10 tuổi với kho dữ liệu đa phương tiện bao gồm: hình ảnh, video và âm thanh.

  Xpeak là phương pháp học nói dựa trên các giáo trình nổi tiếng như “English phonetics and phonology" của Peter Roach, và “Interchange Level 1", 3rd edition. Dành cho các nhà nghiên cứu về ngôn ngữ. Triết lý cơ bản của Xpeak là: “Người học phải thực hiện học trọn ven 44 ngữ âm bao gồm cả việc đánh vần lưu loát. Đầy là bước căn bản nhất giúp người học có thể đọc được, nghe được. Từ đó dẫn đến nhớ từ dễ hơn và nói tự nhiên hơn.”

  Thời gian học giáo trình trọn vẹn chỉ 03 tháng cung cấp đầy đủ 44 ngữ âm với 24 tình huống thực tế trong đó có 1895 từ vựng,160 mẫu câu và 960 videos.

  Không chỉ là 1 giáo trình tiếng anh, Xpeak là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nhận diện giọng nói google, học thuật và các cô giáo nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

  Nếu nói một câu không được, hãy bắt đầu từng từ, Nếu vẫn chưa được, hay bắt đầu tập nói từng âm để sau đó ghép lại. Đó chính là bản chất ngôn ngữ, là linh hồn của Xpeak bạn nhé! (Chẳng phải, chúng ta đã học tiếng Việt như thế khi còn bé đó thôi)

  Cài thử miễn phí:

  Link iOS: https://goo.gl/18eXoh

  Link Android: https://goo.gl/bn10sC
Đang tải...