1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

VnEcon đã thay đổi - Chúng tôi ban hành Điều khoản và Nguyên tắc mới của cộng đồng

2 Thg 11 2013 | VnEcon Team | Thông báo

 1. VnEcon Team

  VnEcon Team Xây dựng cộng đồng Thành viên BQT Super Moderators

  Thêm tuổi mới, VnEcon càng không ngừng thay đổi để bạn nhận được nhiều giá trị hơn khi tham gia vào cộng đồng.

  Dựa vào những kinh nghiệm tích lũy 6 năm qua, chúng tôi đã biên soạn những tài liệu mới về Điều khoản sử dụngNguyên tắc cộng đồng giúp bạn và cộng chúng ta hoạt động tốt hơn.

  Một số trong các bạn không thích đọc tài liệu pháp lý nhưng tài liệu này quan trọng. Điều khoản dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho người sử dụng thông tin chi tiết rõ ràng về các chính sách của chúng tôi và được trình bày cho bạn theo cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

  Chúng tôi liệt kê và mô tả một số nội dung quan trọng cho bạn như sau:

  Điều khoản dịch vụ: Những tuyên bố của chúng tôi về dịch vụ và những gì bạn phải tuân thủ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bao gồm 3 nội dung quan trọng sau đây:

  Phần 1: Nguyên tắc cộng đồng: Hay còn gọi là Nội quy. Bao gồm các quy định về được phép, không được phép và hình thức xử lý vi phạm xóa bài, ban nick (khóa tài khoản). Nó có nhiều điểm khác biệt so với các website khác, để tránh rủi ro có thể đến với mình, bạn hãy xem nó thật kỹ nhé.

  Phần 2: Chính sách bảo mật: (hay chính sách riêng tư) giải thích cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn khi bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

  Phần 3: Bản quyền và sở hữu trí tuệ: Cung cấp thông tin giúp chủ sở hữu bản quyền quản lý các sở hữu trí tuệ của họ trên mạng.

  Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản được cung cấp ở trên.
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này