VnEcon chính thức ra mắt giao diện mới từ tháng 9/2013, đồng thời bổ sung giao diện gam màu tối

5 Thg 9 2013 | TamAx | Thông báo

Lượt xem: 4.125, Trả lời: 0

 1. TamAx

  TamAx Người sáng lập CEO VnEcon

  Bài viết:
  4.207
  Nhận thích:
  8.048
  Nghề nghiệp:
  Marketer
  Họ tên:
  Max Tam Nguyen
  Sau một thời gian dài chạy thử nghiệm và đón nhận những đánh giá phản hồi rất tích cực của các bạn econ, VnEcon đã hoàn thiện các hạng mục còn lại của website và chính thức ra mắt giao diện mới mang tên EconBiz 6.1.

  Phiên bản này đánh dấu 6 năm hoạt động của VnEcon với định hướng phục vụ các bạn dân kinh tế và những người yêu thích kinh doanh.

  Bạn quan tâm đến thể loại, nội dung, hoạt động nào trên VnEcon?


  giao dien moi VnEcon.


  Không những thế, đáp ứng nhu cầu của những econ có thị lực nhạy cảm, yêu thích gam màu tối, trong dịp này VnEcon cũng cho ra mắt một giao diện đặc biệt tên gọi BizEcon 6.2 (một phiên bản đặc biệt thứ hai cho lần ra mắt này)

  giao dien dac biet bizecon.


  Mời các bạn sử dụng bằng tùy chọn dưới chân trang, hoặc click vào đây để xem phiên bản BizEcon 6.2: http://www.vnecon.com/forum.php?styleid=43

  Như vậy, giao diện VnEcon đã đầy đủ và hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu sử dụng. Các bạn cũng đừng quên địa chỉ quen thuộc http://www.m.vnecon.com dành cho những bạn truy cập VnEcon bằng thiết bị di động nhé.

  Một trong những điểm mới mà chắc hẳn sẽ làm hài lòng nhiều econ khó tính, đó là các quảng cáo tại nhiều vị trí sẽ biến mất khi bạn đăng nhập vào tài khoản VnEcon của mình.

  Mời các bạn cùng xem bài review về những điểm nổi bật và tính năng quan trọng trong giao diện mới ra mắt của VnEcon.
  Last edited by a moderator: 5 Thg 9 2013
Đang tải...