1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Khởi nghiệp Vật bất ly thân của dân Thiết kế đồ họa

21 Thg 9 2017 | tgiang1q2a | Kinh doanh & khởi nghiệp

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Với những người trong ngành Công nghệ thông tin nói chung và Thiết kế đồ họa nói riêng, các vật dụng công nghệ có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc. Dù tốn kém nhưng bạn cũng nên dành một khoản ngân sách để sắm sửa cho mình những dụng cụ sau.
  iMac/Macbook

  Nếu muốn trở thành một chuyên viên trong ngành Thiết kế đồ họa, yếu tố đầu tiên bạn cần đến là một chiếc máy tính với cấu hình ổn, dung lượng cao. Trong lĩnh vực này, có lẽ không thương hiệu nào qua mặt được Apple. Đây được coi là sự lựa chọn hàng đầu với những người có ý định theo đuổi con đường công nghệ thông tin.

  [​IMG]

  Adobe Creative Cloud

  Các công cụ của Adobe luôn là phần mềm tiêu chuẩn cho những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Photoshop, Illustrator và InDesign từ lâu đã trở thành “cánh tay phải” cho nhiều chuyên gia thiết kế. Nếu chưa có thời gian sử dụng những phần mềm cao xa hơn, ít nhất hãy chắc chắn rằng mình có thể sử dụng thành thạo 3 công cụ này.

  Máy ảnh

  Làm công việc liên quan đến hình ảnh nên người thiết kế đồ họa nên sắm cho mình một chiếc máy ảnh tốt để thu thập ý tưởng về họa tiết/hình nền cho sản phẩm mới. Nhiều người cho rằng có thể sử dụng camera của điện thoại di động, nhưng nếu bạn thật sự nghiêm túc muốn theo nghề thiết kế thì khoản đầu tư này cũng khá xứng đáng.

  [​IMG]

  Tạp chí thiết kế

  Hãy đặt mua một số cuốn tạp chí thiết kế định kỳ, nó sẽ giúp bạn khơi gợi được nguồn cảm hứng sáng tạo hoặc đưa ra những ý kiến, lời khuyên cho các dự án. Điều này làm nó trở thành một nguồn tài nguyên vô giá cho bất người thiết kế đồ họa nào.

  Xem thông tin, chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa của Cao đẳng FPT tại link sau: https://caodang.fpt.edu.vn/chuong-trinh/nhung-vat-dung-nhan-vien-nganh-thiet-ke-do-hoa-nen-co-trong-tu-do.html
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này