1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Công ty Unicity - một công ty MLM nữa vào Việt Nam: Lịch sử Unicity, sản phẩm và sơ đồ trả thưởng

1 Thg 8 2012 | suckhoelavang1 | MLM

 1. suckhoelavang1

  suckhoelavang1 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Unicity - Lịch sử công ty Unicity, sản phẩm và sơ đồ trả thưởng Unicity

  Đầu tiên xin cho phép Khanh gửi đến tất cả các bạn một lời chúc sức khỏe, một năm thành công. Topic này mình gửi đến cho những bạn nào đã biết rành về MLM hoặc đã làm MLM rồi một cơ hội mới - Unicity.

  Đầu tháng 9/2012 này tập đoàn Unicity của Mỹ với lịch sử hơn 100 năm thành lập sẽ khai trương trung tâm tại Việt Nam. Unicity được thành lập 1903 ban đầu kinh doanh theo kênh truyền thống, đến năm 2002 những nhà lãnh đạo Unicity nhìn thấy được tiềm năng phát triển của MLM nên đã quyết định chuyển sang làm kinh doanh theo mô hình MLM và đến nay tập đoàn đã có mặt tại hơn 34 quốc gia ( trong năm 2012 sẽ có mặt ở 6 quốc gia nữa và Unicity Việt Nam ).

  Sản phẩm kinh doanh chính của Unicity là hàng tiêu dùng và thực phẩm chức năng giá cả khá phù hợp với thị trường Việt Nam, từ những sản phẩm bình dân như cây xịt thơm miệng ( khoản 70.000đ), café nấm linh chi ( hộp 20 gói giá khoản 180.000đ) đến những sản phẩm cao cấp như giảm cân, máy lọc không khí cho xe hơi .v.v. Mình xin liệt kê một vài sản phẩm tiêu biểu:

  1. Café nấm linh chi: như đã biết Việt Nam là quốc da có dân số đông, thói quen uống café ngày càng phổ biến, nhưng uống café không có lợi cho sức khỏe còn theo dược điển Mỹ thì linh chi là một chất dinh dưỡng rất có ích cho bộ não. Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu rằng dùng café làm đường dẫn đưa linh chi lên não là một phương pháp cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm không đắt khoản 180.000/ hộp 20 gói có thể dùng làm quà tặng người thân, quà tết .v.v.

  2. Trà thảo mộc giải độc : Một trong những lý do cơ thể phát sinh nhiều bệnh, ăn uống không hấp thu là do đường ruột quá nhiều vi khuẩn, chất độc. Chiếc xe chúng ta chạy khoảng 3000km thì chúng ta phải thay nhớt, làm sạch máy móc. Thế nhưng cơ thể chúng ta sống trên 20 năm mà chưa 1 lần chúng ta làm sạch nó. Chi phí 1 ca làm sạch ruột khoảng 10 triệu.

  Sản phẩm Nature Tea giúp làm sạch ruột, mỗi người chỉ cần uống 10-14 gói, sau đó khoảng 3 tháng sau uống tiếp.Chỉ cần uống 2 gói đã thấy sự khác biệt. Nên uống buổi tối. Sản phẩm đóng gói 30 gói/ hộp giống như gói trà lipton giá thành khoản 500.000đ/hộp 30 gói.

  3. Sản phẩm giảm cân có cam kết: Unicity có hơn 10 sản phẩm cam kết nếu sử dụng không đạt kết quả như cam kết sẽ bồi hoàn lại tiền ( dù đã hết sản phẩm). Ví dụ như sản phẩm giảm cân: khi mua sản phẩm sẽ có chuyên gia cân, đo .v.v. làm một bản cam kết trong vòng 60 ngày nếu không đạt kết quả như công ty đã tư vấn sẽ bồi hoàn lại tiền. Giá thành sản phẩm chỉ vào tầm 1.5tr/hộp. Đặc biệt khi dùng sản phẩm này không phải nhin ăn hay kiên ăn.

  4. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác các bạn có thể vào unicity.net để tham khảo. Đặc biệt Unicity có 13 sản phẩm được đưa vào “ Từ Điển Tân Dược’ mà các bác sỹ vẫn hay dùng để kê toa.

  Về mô hình kinh doanh: Unicity áp dụng mô hình ma trận 5x5 trả thưởng đến 12 tầng với các ưu điểm sau

  + Không cần mua hàng khi tham gia. Khi làm thủ tục mở mã số là bạn đã có quyền tuyển đại lý ( 18 tuổi trở lên ).
  + Khuyến khích chỉ tuyển 5 line ( dây) còn nhiều hơn thì đặt xuống dưới. Ví dụ bạn tuyển mười người thì chỉ nên ký bảo trợ trực tiếp 5 người, còn những người khác sẽ cho ký lại với những người trên như thế mạng lưới sẽ phát triển rất nhanh.
  + Mặc dù bạn không cần mua hàng vẫn tuyển được người, nhưng để bạn hưởng được hoa hồng của toàn bộ đội nhóm bạn phải đạt doanh số khoản 3.5tr/ tháng điều này không hề khó khăn với những sản phẩm trên.
  + Ngoài ra còn nhiều chính sách tuyệt vời khác nữa nếu bạn nào có hứng thú có thể liên hệ mình để trao đổi thêm .v.v.
  + Vì đây là giai đoạn Tiền thị trường nên mình mong muốn kết nối với những bạn nào đã làm MLM hoặc kinh doanh trong ngành hàng tiêu dùng mục đích chúng ta sẽ tạo ra một mạng lưới tiêu dùng trước khi công ty chính thức khai trương vào giữa tháng 8( chậm nhất là tháng 9).

  Hãy đặt những viên gạch đầu tiên vào Unicity hôm nay để trở thành những hòn đá tảng vững chắc cho mai sau.

  Cơ hội cho những người tiên phong nắm bắt cơ hội.
  Mọi chi tiết có thể liên hệ: Mr KHANH
  Phone: 099 6666 539 or 0975 073 566
  Yahoo chat: congkhanh2404
  Mail: congkhanh.van@gmail.com
   
  : unicity
  Last edited by a moderator: 19 Thg 8 2013
 2. suckhoelavang1

  suckhoelavang1 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  MLM là tên gọi chuyên ngành, còn đa cấp là từ Việt Nam hay gọi đó bạn, ngay cái tiêu đề mình đã ghi rõ rồi
   
 3. banchung_p

  banchung_p Gà kinh tế Econ tích cực

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  MLM là những thằng lừa đảo, mà toàn là những thằng ngu đi lừa
   
 4. lê thùy trang vn

  lê thùy trang vn Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  rồi sẽ ra sao nếu như một ngày nào đó mọc lên nhan nhãn những cty như: thiên ngọc minh uy (sinh lời đó), muaban24h,...???
   
 5. suckhoelavang1

  suckhoelavang1 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  Thế kỷ 21 rồi mà còn nói MLM đi lừa đảo. Có thể bạn đã gặp những công ty lừa đảo nên bạn mới ác cảm vậy, bản thân mình trước đây rất ác cảm nhưng sau khi tìm hiểu thì mình mới biết nó rất tiềm năng.
  Nếu bạn đã thực sự tìm hiểu những công ty như: FNC, Vison, Noni, Herbelife, ocri flame, TIENS .v.v. mà bạn còn nói MLM là lừa đảo mình thua bạn cái gì cũng được.
  Còn nếu bạn đã vô Hưng Thời Đại hay Thiên Ngọc Minh Uy mà nói vậy thì cũng đúng


  ---------- Post added at 02:02 PM ---------- Previous post was at 01:56 PM ----------

  Trang à, Mọi sự việc trên đời đều có 2 mặt của nó, có công ty tôt có công ty xấu chúng ta không thể đánh đồng tất cả được. Chẵn hạn như Vedan đó là đại gia sản xuất nổi tiếng ở VN đó thì sao ...
  Khanh xin khẳng định một lời: mô hình MLM nó chỉ là khách thể, nó không thể tự động đi lừa đảo người khác được, chỉ có chủ thể của MLM là con người thì mới có khả năng lừa người ta được. Ví dụ như con dao súng đạn chẵn hạn: nếu ta dùng súng bảo vệ tổ quốc thì đó là tốt, còn nếu ta dùng nó gây hại cho người khác thì là xấu...
  Những công ty không tốt, không phù hợp thì tự động bản thân nó sẽ bị đào thải ra khỏi nơi nó đang hoành hành.
  Mong một ngày những công ty như bạn nói sẽ sớm bị loại trừ, trả lại sự trong sạch vốn có cho MLM.
  Thân chào bạn
   
 6. ngheokhonhat

  ngheokhonhat Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  ái chà, nghe bạn nói thì hay lắm.
  nhưng rồi cụ thể thế nào ?
  quảng cáo thì nhiều, nhưng sản phẩm đưa vào vn có khi chỉ dăm ba loại ..., nói tập đoàn thì to mà sản phẩm thì đếm đầu ngón tay nên cũng ngượng mồm
  chính sách thưởng à, nặng trên nhẹ dưới hay nặng dưới nhẹ trên đây .... có khi làm vãi máu mắt mà chẳng được gì đâu ấy chứ
  sơ đồ ma trận, 5 rồi 12, sao mà bất nhất thế ...
  đào tạo huấn luyện nữa chứ, lại loanh quanh cho có, rồi ông chẳng bà chuộc, tài liệu cop nhặt lung tung ... cứ nói chuyên nghiệp mà đọc lên chẳng thấy chuyên môn gì, toàn nói dựa lung tung ấy. catalo có khi cũng chẳng nên hồn, nặng về vẽ vời hoa hoét chứ chi tiết kỹ thuật chẳng có gì ... chưa kể còn bôi son trát phấn lung tung, bịa thêm đủ trò ly kỳ vô căn cứ.
  rồi chính sách kinh doanh cũng đầu voi đuôi chuột, lúc đầu thì rẻ, khi có khách thì ngấm ngầm tăng giá theo kiểu giữ vỏ giảm ruột ....
  ui chao, tìm 1 cty tốt mới khó sao ?
  mình nói có sai không, cứ vào thực tế sẽ rõ nhé. mình cũng muốn gặp bạn để biết thêm đây, xem có gì khá hơn hiện nay không ... nếu tốt, bạn cứ thể hiện đi, thực tế sẽ kiểm chứng, và mình cũng sẽ hoan hô.
   
 7. suckhoelavang1

  suckhoelavang1 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  Cám ơn bạn đã quan tâm, vì như bạ biết để tìm hiểu một công ty MLM thì đôi dòng viết trên đây có lẽ sẽ không đủ và không thể thuyết phục được mọi người. Đây chỉ là những thông tin sơ bộ thôi.
  + Về sản phẩm bên công ty sẽ nhập theo đợt: vì giấy phép xin một lần không phải dễ, nhập quá nhiều sản phẩm đôi khi lại quá sức NPP, nên chỉ nhập những sản phẩm tiêu biểu, dự kiến tháng 9 nhập 11 sản phẩm, tháng 11 tăng lên 20 sản phẩm, sẽ tăng theo lộ trình.
  + Về giá thành: đây là giá niêm yết quốc tế tại 34 nước rồi, ví dụ như Thái Lan, Sing hơn 10 năm họ làm rồi không hề đổi giá và việc xài hàng không hiệu quả rồi trả 30 năm nay Unicity vẫn áp dụng .v.v.
  + Còn về sơ đồ trả thưởng rất công bằng không hề nhẹ trên hay dưới đâu: vì khi tham gia không phải mua hàng, tạo code hoàn toàn miễn phí và có thể bảo trợ ngay...
  Mình cũng muốn gặp bạn một lần để trao đổi thêm: phone mình 099 6666 539 hoặc 0975 073 566 nhắn tin mình sẽ gọi lại
   
 8. dungln2406

  dungln2406 Econ cấp 6/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  Thế mà vẫn có nhiều người giàu lên nhờ MLM mới hay chứ.
  Nếu chọn giữa cái NGU và GIÀU thì mình chọn ngu mà giàu cũng được hơn chán người thông minh mà nghèo. :D
   
 9. suckhoelavang1

  suckhoelavang1 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  CHÍNH SÁCH TRẢ THƯỞNG UNICITY
  Thủ tục đăng ký: photo CMND + ký tên vào mặt sau. Sau đó mua một bộ “ khởi động” giá 200.000đ bao gồm : 1 form đăng ký, 1 cataloge, 1 sổ tay làm việc, 1 túi unicity.. sau đó điền vào form công ty sẽ cấp cho 1 mã số quốc tế. Các chính sách của Unicity bao gồm: ký hiệu 1 PV = 45.000đ ( dao động từ 38-50.000đ tùy theo sản phẩm)
  1. Hoa hồng bán lẻ: 20-40% doanh số cá nhân, nếu doanh số 1 tháng từ 101 PV trở lên được thưởng them 5%
  2. Hoa hồng bảo trợ: Nhìn sơ đồ
  opp_sodo.
  Điều kiện: một tháng bạn bán 100PV sẽ được hưởng 3% hoa hồng nhóm, nếu bán 200PV sẽ hưởng 5% hoa hồng nhóm. Đặc biệt tháng này bạn bán 200PV nhưng tháng sau bạn bán có 100PV bạn vẫn được 5% ( chạm mốt một lần máy tính sẽ nhớ)
  Cách tính: Lấy mốc 200PV, 5% cho dễ tính
  Bạn sẽ được trả 5% đời thứ nhất : đời thứ nhất được tính khi có 1 người bất kỳ trong một dây đạt 100PV, ví dụ A = 100PV thì A được gọi là đời 1, Nếu A không đạt 100PV thì hệ thống sẽ dò từ trên A xuống, ví dụ A = 50PV, E = 80PV, J = 120PV, khi đó A+E+J mới gọi là đời thứ nhất ( J chạm mốc) và bạn sẽ được 5% (A+E+J). Tương tự cho dây B, C, D.
  Bạn sẽ được trả 5% đời 2 khi: có 2 đời 1 ở 2 dây khác nhau, ví dụ A=100PV, B= 100PV bạn sẽ được 5%(A+B) + 5% (E+F) nếu E,F đạt 100PV, E F không đạt tiếp tục quét xuống dưới.
  Bạn sẽ được 5% đời 3 khi: có 3 đời 1 ở 3 dây khác nhau.
  Bạn được 5% đời 4 khi: có 4 đời 1 ở 4 dây khác nhau.
  Bạn được 5% đời 5 khi: có 5 đời 1 ở 5 dây khác nhau.
  Như vậy bạn sẽ được 5% của 5 đời, không giới hạn chiều ngang.
  Ôn lại: “ 1 đời” chỉ kết thúc thi có một người trong dây đạt 100PV. Mô tả ở hình dưới:
  A

  B (100PV)

  C(30PV D(80PV) E(60PV

  G(120PV) H(20PV) I(120PV)

  J(60PV) K(20PV)

  L(110PV) M(130PV)
  B: 100PV gọi là đời 1
  C+G = 150PV gọi là đời 2 ( G chạm mốc)
  J+L=170PV gọi là đời 3 ( L chạm mốc)
  Tương tự cho đời 4, đời 5
  3. Hoa hồng lãnh đạo: Khi đạt cấp bậc Manager trở lên sẽ có hoa hồng lãnh đạo
  Hoa hồng lãnh đạo.

  3.1 Cấp bậc Manager
  + Điều kiện: chỉ tiêu cá nhân 100PV và Tổng chỉ tiêu các F1 trực tiếp là 1000PV ( hoặc tổng đội nhóm đạt 3000PV)
  + Thưởng thêm 5% toàn bộ các F1
  3.2 Cấp bậc Senior Manager
  + Điều kiện: cá nhân 100PV + tổng 1 dây 1000PV+ Tổng các dây còn lại 100PV
  + Thưởng them 5% F2
  3.3 Executive Manager
  + Điều kiện: cá nhân 100PV+ 1 dây 1000 PV+ 1 dây 100PV + tổng các dây còn lại 3000PV
  + Thưởng them 5% F3
  Tương tự như vậy hoa hồng lãnh đạo dược trả tới F12
  Ngoài ra từ cấp bậc Director trở lên trả them lương cứng 250USD, Senior Director => 500USD ( xem hình hang thứ 2 từ dưới lên)
  Hàng cuối cùng là số tiền thưởng khi lên cấp.
  4. Không hạ cấp
  Cấp bậc của bạn được công nhận vĩnh viễn, không bị hạ cấp dù doanh số thấp hơn định mức.
  5. Chính sách du lịch, thưởng xe hơi.
  Tóm lại: sơ đồ trả thưởng Unicty rất phức tạp, hệ thống máy tính sẽ tự tính. Điểm cốt lõi của chúng ta là sản phẩm chất lượng + giá rất phù hợp người Việt Nam.
   
 10. atsuhi05

  atsuhi05 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Unicity - một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  sản phẩm là gì?
   
 11. suckhoelavang1

  suckhoelavang1 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Unicity - một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  Bạn có thể đọc ở trang 1 hoặc vào link sau: http://www.sanphamgiamcan.net/san-pham-giam-can.html
  Trong tab " SAN PHAM GIAM CAN" là một số sản phẩm tiêu biểu của Unicity, số cản phẩm còn lại mình đang dịch từ tiếng annh sang.
   
 12. suckhoelavang1

  suckhoelavang1 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Một số sản phẩm tiêu biểu cuả Unicity

  Trong tháng 9/2012, sau khai trương Unicity sẽ đưa vào Việt Nam 11 sản phẩm sau đó sẽ đưa thêm 20 sản phẩm nữa vào năm 2012. Mình xin đưa một số thông tin mình dịch từ website tiếng Anh của Unicity về một số sản phẩm.
  1/NATURE TEA
  Đóng gói: 30 gói- Giá lẻ : 606.760đ
  Một trong những lý do cơ thể phát sinh nhiều bệnh, ăn uống không hấp thu là do đường ruột quá nhiều vi khuẩn, chất độc. Sản phẩm Nature Tea giúp làm sạch ruột, mỗi người chỉ cần uống 10-14 gói, sau đó khoảng 3 tháng sau uống tiếp.Chỉ cần uống 2 gói đã thấy sự khác biệt ( cái này mình uống rồi, 3 gói là đi tiêu phân mào đẹn cực kỳ hôi, sau 14 ngày trở lại bình thường).
  THÀNH PHẦN
  • Lá cây hòe
  • Vỏ cây hắc mai
  • Lá bạc hà
  • Lá Uva Ursi
  • Vỏ cam
  • Tầm xuân
  • Rễ thục quỳ
  • Kim Ngân Hoa
  • Cúc La Mã

  CÔNG DỤNG:
  -Giải độc và làm sạch ruột và hệ thống tiết niệu
  -Loại bỏ mùi cơ thể khó chịu
  -Tăng cường vận chuyển năng lượng
  -Loại trừ táo bón
  -Làm giảm cholesterol
  -Cải thiện nước tiểu
  -Quản lý cân nặng
  -Chống cảm giác mệt mỏi
  -Làm giảm nguy cơ loét dạ dày
  -Làm giảm nguy cơ ung thư đại tràng

  2/Diệp lục Super Chlorophull Powder _ dạng Bột dễ vận chuyên
  Trọng lượng: 92gr-Giá lẻ:596.750đ( dung cho cả gia đình 5 người hơn 2 tháng)
  Chỉ cần 1 hủ đã pha được 400 lit nước uống, dùng cho cả gia đình.
  Phòng bệnh chỉ tốn 1 mà chữa bệnh tốn đến 10, đã vậy cũng không được như thể trạng ban đầu

  CÔNG DỤNG:
  -Tăng cường tế bào hồng cầu, nâng cao oxygen trong máu..
  -Tăng cường các tế bào
  -Làm cho da tốt hơn
  -Giảm chứng đau đầu và buồn nôn
  -Loại bỏ mùi cơ thể
  - Làm giảm khó chịu trong thời kì kinh nguyệt

  3/ Sản phẩm Bios Life: giành cho vấn đề Tim mạch, Cholesterol

  Đóng gói: 30 Gói: Giá lẻ 1.347.500đ

  Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng trong 8 nghiên cứu khoa học và nghiên cứu tại trường đại học, bệnh viện, và viện nghiên hàng đầu tại Hoa Kì

  Sản phẩm được xuất hiện trong Physicals’ Desk Referencen (PDR) là cuốn sách tham khảo bàn của bác sĩ (PDR) , một trong những cuốn sách được đánh giá cao nhất thế giới trong vấn đề tham khảo cho bác sĩ.Các bác sĩ trên khắp thế giới phụ thuộc vào PDR để tìm kiếm thông tin thuốc, thực phẩm chức năng đáng tin cậy nhất và chính xác nhất.

  CÔNG DỤNG:

  -Làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, làm giảm lượng cholesterol xấu (LDL) và làm tăng cholesterol tốt (HDL)

  -Lưu trữ khỏe mạnh lượng chất béo trung tính trong cơ thể

  -Làm giảm nguy cơ huyết áp cao và suy tim

  -Ngăn ngừa khả năng gây ung thư

  -Hỗ trợ trong việc đi tiêu dễ dàng hơn

  -Ngăn ngừa chứng táo bón

  -Quản lý trọng lượng- giúp để đạt được trọng lượng tối ưu
  Đặc biệt khi dung sản phẩm này, người sử dụng sẽ được test các chỉ số về tim, mạch, huyết áp, cholesterol .v.v. và làm một bản cam kết với công ty “ Sau 60 ngày sử dụng mà kết quả không như trong cam kết công ty sẽ trả lại toàn bộ tiền đã mua hang dù đã hết hang”

  4/Sản phẩm giảm cân Bios Slim
  Đóng gói:30 gói:Giá lẻ 1.396.010
  Bios Life Slim Work hoạt động như thế nào ?
  - Giảm số lượng các chất béo trong cơ thể
  - Đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể
  - Tăng năng lượng trong cơ thể
  Làm sao để thấy được hiệu quả ?
  Trong vòng 3 tháng lượng chất béo sẽ bị đốt cháy và không lưu trữ nhiều trong cơ thể

  Cam kết: trước khi dùng sản phẩm khách hàng sẽ được cân trọng lượng và lưu lại, sau 60 ngày nếu kết quả không như cam kết thì công ty sẽ hoàn lại tiền 100%( dù sản phẩm đã hết). Đặc biệt là khách hàng vẫn ăn uống bình thường, là một phương pháp giảm cân hiệu quả mà không cần phải ăn kiêng.

  CÔNG DỤNG:
  - Tăng năng lượng
  - Làm giảm nồng độ cholesterol đường huyết
  - Duy trì mức độ đường trong máu
  - Cải thiện lipid trong cơ thể
  - Quy định chức năng hoạt động ruột cân bằng
  4. Salmon iLL- Dầu cá hồi chứa Omega 3, 6 từ cá hồi
  Giá lẻ 480.000đ/ hộp 60 viên
   Giảm: nguy cơ bệnh tim, đột quỵ, cao huyết áp, cholesterol trong máu.
   Làm giảm cơ hội phát triển ung thư.
   Giảm nguy cơ trầm cảm
   Dưỡng thai, tốt cho mẹ và con trong giai đoạn bú sữa mẹ
   Tăng cường hệ thống miễn dịch. Giảm dị ứng, hen suyễn, bệnh vẩy nến.
  5. Soy Protein – Đạm Đậu nành
  1.200.000/ hộp 450 gr
  • Làm từ Protein đậu nành Isolate một loại đạm chất lượng cao, dễ hấp thu và tiêu hóa
  • Có chứa 18 axit amin
  • Là một loại đạm thích hợp cho người ăn chay và không dùng được sữa (Lactose Intolerance)
  • Sử dụng an toàn đối với người bệnh gút
  • Giúp chuyển đổi cở mỡ thành cơ nạt, thích hợp cho vận động viên thể hình, người ăn kiêng dùng cho bữa ăn sáng.
  • 1 scoop (16 g) chứa:
  • Protein isolate đậu nành 9.447 g
  • Isoflavone 18.38 mg.
  • Calcium 77 mg.
  • Tổng Calory 60 kcal.
  6. Canxi Magie Complex – hỗn hợp canxi magie
  780.000đ/ 210gr
   Cần thiết cho quá trình phát triển của cơ thể và tất cả các chức năng của cơ thể
   Giảm Acid dạ dày
   Giảm đau ở bệnh nhân gút
   Giảm chứng đau nửa đầu, đau bụng king nguyệt
   Trong một muỗng cà phê chứa 318 mg Calcium và 176g Magnesium
   Mangan, boron và vitamin D nhằm tăng hấp thu vào cơ thể.
   Nên dung bổ xung canxi magi echo bà mẹ mang thai ở tháng thứ 2 trở đi khi bé bắt đầu hình thành khung xương.
  7. Mannos Hỗ trọ hệ miễn dịch
  760.000đ/ họp 60 viên
   Tốt cho hệ miễn dịch
   Chống các chất gốc tự do
   Tăng giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm
   Chống viêm nhiễm
   Thúc đẩy hoạt động cơ bắp
   Làm bạn luôn cảm thấy tươi trẻ
   Giúp tiêu hóa tốt
  8. Hawaiian Noni – Trái nhàu Hawai
  1.400.000đ/ 570gr dạng bột
   Bột giải khát chiết xuất từ trái nhàu, đu đủ và lô hội
   Khiến bạn khỏe khoắn và tập trung
   Tăng cường hệ miễn dịch
   Làm lành các vết loét trong đường tiêu hóa
   Giảm triệu chứng các bệnh đường hô hấp
   Chống oxy hóa
  9. Bios Life – Thức uống bổ sung năng lượng

   Bios Life E Là một thức uống năng lượng ít calo:
  1. Tăng cường bổ sung năng lượng
  2. Kích thích trao đổi chất
  3. Giải nhiệt cơ thể
  4. Chống oxi hó
  5. Tăng cường trí nhớ
  Thích hợp cho người vận đong, chơi thể theo nhiều .v.v.

   
 13. dungln2406

  dungln2406 Econ cấp 6/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Unicity - một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  Cái giảm cân mà không cần ăn kiêng hay đấy nhỉ.
   
 14. suckhoelavang1

  suckhoelavang1 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Unicity - một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  Hi, Unicity có hơn 10 sản phẩm thuộc dòng Bios đều có chính sách hoàn tiền giống cái giảm cân.
  Ngoài ra Unictity còn có 1 chính sách nữ liên quan đến sản phẩm đó là khi khách hàng mua hàng về nhà xài hết 1/3 mà không hài lòng có thể đem lên trả lại cho công ty, đây là chính sách toàn cầu tại 34 quốc gia mà Unicity có mặt


  ---------- Post added at 08:58 AM ---------- Previous post was at 08:44 AM ----------

  đã update sản phẩm bạn xem giúp mình nha
   
 15. suckhoelavang1

  suckhoelavang1 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Unicity - một công ty MLM nữa vào Việt Nam - Cùng nắm cơ hội nào

  đã xong xuôi tất cả giấy phép chọn ngày đẹp trời khai trương thôi
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này