1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Linh Tinh Ứng dụng Sửa Chữa Điện Thoại Oppo F1s,F1 uy tín Tại Hà Nội

25 Thg 1 2017 | haianhkk | Yêu cầu tài liệu, giáo trình

 1. haianhkk

  haianhkk Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Công nghệ thay đổi thế giới con người ra sao
  Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội
  xe Robot sẽ được đặt thông qua các bước của họ bởi các nhà nghiên cứu và các nhà quản lý liên bang tại 10 bài kiểm tra theo chỉ định của Mỹ như các trang web chính thức để phê chuẩn công nghệ.

  Trong một trong những hành vi cuối cùng của nó dưới chính quyền Obama, Bộ Giao thông vận tải đã chọn hai địa điểm ở California và một từng ở Michigan và bảy tiểu bang khác như địa điểm để chứng minh xe ô tô tự lái xe trước khi họ nhấn đường bộ Mỹ.Các lựa chọn theo một cuộc thi toàn quốc giữa các trung tâm thử nghiệm quốc gia bắt đầu vào tháng Mười Một.

  Các hãng xe sẽ chia sẻ các thiết bị và dữ liệu để tăng tốc sự xuất hiện của những chiếc xe tự quản, cơ quan quản lý cho biết.Cuộc đua là trên để đưa chiếc xe robot trên đường, với Tesla Motors Inc, BMW AG, General Motors, Ford Motor Co và Volvo Cars từng sản cầm cố xe ô tô tự chủ hoàn toàn trong vòng năm năm.Alphabet Inc. tách ra-Tự Lái xe dự án xe của Google, đổi tên nó Waymo, và công bố một người lái Chrysler Pacifica minivan hồi đầu tháng này.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  "Các căn cứ chứng minh được sẽ hình thành một cộng đồng chung của thực tế xung quanh thử nghiệm an toàn và triển khai", Bộ trưởng Giao thông đi Mỹ Anthony Foxx nói trong một tuyên bố."Nhóm này công khai sẽchia sẻ kinh nghiệm cho việc thực hiện an toàn của thử nghiệm."

  Detroit và Thung lũng Silicon, ganh đua cho uy quyền tối cao trên xe ô tô tự trị, mỗi người nhận được các trang web thử nghiệm chính thức tại sân sau của họ.GoMentum Station, một cơ sở hải quân ngừng hoạt động ở Concord và Hiệp hội San Diego của Chính phủ từng có được cái gật đầu ở California.Trung tâm Hoa Kỳ cho Mobility tại Willow Run ở Michigan, nơi B-24 máy bay ném bom đã được xây dựng từ thời Chiến tranh Thế giới II, cũng có tên trong.

  "Tốc độ là điều cốt yếu ở đây," Thượng nghị sĩ Gary Peters, đảng Dân chủ Michigan đã thúc đẩy sự cạnh tranh để đặt tên cho các trang web thử nghiệm chính thức, cho biết: "Chúng tôi đang ở trong một cuộc đua rất quan trọng đối với các nước châu Á và châu Âu đang di chuyển về phía trước với công nghệ này.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này