1. Thông báo đóng cửa VnEcon.vn!

  VnEcon cảm ơn Bạn, BQT và các econ đã tham gia, ủng hộ và chúng tay xây dựng cộng đồng VnEcon với hơn 300,000 thành viên trong suốt nhiều năm, từ 2007 đến nay!

  Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo với bạn VnEcon đang trong tiến trình đến việc đóng cửa hoàn toàn website, ngay trong đầu năm 2018.

  Trong thời gian ngắn ngủi còn lại này, bạn vẫn có thể xem bài viết, đăng nhập, tải thông tin. Tuy nhiên, bạn không thể tạo chủ đề mới hoặc tạo tài khoản thành viên mới.

  VnEcon cũng đã tạo một Nhóm riêng của Econ Việt Nam để bạn tiếp tục kết nối.

  Tháng 12/2017
  Thay mặt BQT VnEcon
  Người sáng lập: Admin Nguyễn Mậu Tâm
  P.S. Bạn có thể theo dõi Facebook của Admin Max Tâm Nguyễn để có những cập nhật nhanh hơn.

ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ VÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY

5 Thg 12 2016 | giang123456 | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

Lượt xem: 477, Trả lời: 0

 1. giang123456

  giang123456 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  9
  Nhận thích:
  1
  Bạn đã từng học tiếng Anh

  Tại các trung tâm Anh ngữ, Ở đó họ dạy bạn: ngữ pháp, rồi từ vựng,… sau đó bạn sẽ nhận được những tấm bằng về tiếng anh giá trị, nhưng chưa chắc bạn đã có thể giao tiếp tốt.

  Việc học ở các trung tâm Anh ngữ tốn rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của bạn. Có thể vấn đề tiền bạc của bạn không quan trọng để đầu tư cho học hành nhưng các bạn có đủ thời gian cho việc học của mình.

  [​IMG]

  Ngoài ra các bạn ở vùng quê thì việc học tiếng Anh còn gặp nhiều khó khăn hơn?

  Mọi người vẫn tự hỏi? Mình đã học tiếng Anh rất nhiều nhưng vẫn không thể áp dụng vào các tình huống giao tiếp cụ thể, cũng như rất ngại khi gặp người nước ngoài, loay hoay mãi mà vẫn không biết làm sao để hỏi hoặc nhờ người ta giúp?

  Câu trả lời !

  Ứng dụng Xpeak – tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn nạn trên !

  Đây là phần mềm được xây dựng bởi người Việt nên Xpeak hiểu rõ được những khó khăn mà người Việt hay mặc phải khi học tiếng Anh để đưa ra một phương pháp học hoàn toàn mới là hướng dẫn bạn học cách nói tốt từng từ. Muốn phát âm tốt từng từ, bạn phải nói tốt từng âm, Hãy bắt đầu nói tốt từng âm trước khi nói cả câu.

  Với thiết kế thời lượng khóa học của hệ thống Xpeak kéo dài trong 03 tháng. Bạn sẽ học đủ 44 âm vị và 24 tình huống giao tiếp cơ bản với khoảng 1800 từ vựng và 160 mẫu câu. Các bài học sẽ cung cấp đầy đủ cả phần ngữ pháp cơ bản cũng như nâng cao

  Theo phương pháp này giúp các bạn nắm chắc nền tảng học phát âm Tiếng Anh, từ đó nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

  Đặc biệt là tất cả bài học đều có người Việt hướng dẫn giảng dạy và người Mỹ nói tiếng Anh giọng bản xứ. Bạn không phải sợ mình không hiểu bài hay nghe không được tiếng Anh.

  Điểm nổi bật nhất là tính năng ghi âm nhận diện giọng nói của ứng dụng. Bạn chỉ cần ghi lại giọng nói của mình và Xpeak sẽ so sánh giọng đọc của bạn với bản gốc, như vậy bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt và nhanh chóng sửa được "accent" của mình thành giọng Mỹ đấy!

  [​IMG]

  Các bạn không phải mất thời gian đến các trung tâm học với những chi phí đắt đỏ và với thời gian học phải cố định. Trong khi các bạn có thể tham gia khóa học Xpeak ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình, các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, trong thời gian rảnh dỗi.

  Xpeak – sử dụng công nghệ tương tác nhận diện giọng nói giữa máy và người học

  Với chương trình này, bạn có thể tự tin và nói trôi chảy tiếng Anh trong những tình huống thường gặp khi giao tiếp trong cuộc sống cũng như công việc.

  Các bạn thử trải nghiệm học thử qua App học tiếng anh dưới đây nhé :

  Link iOS: https://goo.gl/emoYU7

  Link Android: https://goo.gl/rSgBGw
Đang tải...