1. Thông báo đóng cửa VnEcon.vn!

  VnEcon cảm ơn Bạn, BQT và các econ đã tham gia, ủng hộ và chúng tay xây dựng cộng đồng VnEcon với hơn 300,000 thành viên trong suốt nhiều năm, từ 2007 đến nay!

  Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo với bạn VnEcon đang trong tiến trình đến việc đóng cửa hoàn toàn website, ngay trong đầu năm 2018.

  Trong thời gian ngắn ngủi còn lại này, bạn vẫn có thể xem bài viết, đăng nhập, tải thông tin. Tuy nhiên, bạn không thể tạo chủ đề mới hoặc tạo tài khoản thành viên mới.

  VnEcon cũng đã tạo một Nhóm riêng của Econ Việt Nam để bạn tiếp tục kết nối.

  Tháng 12/2017
  Thay mặt BQT VnEcon
  Người sáng lập: Admin Nguyễn Mậu Tâm
  P.S. Bạn có thể theo dõi Facebook của Admin Max Tâm Nguyễn để có những cập nhật nhanh hơn.

Ứng dụng học tiếng anh giao tiếp miễn phí tốt nhất hiện nay

10 Thg 11 2016 | giang123456 | Học Tiếng Anh & Ngoại ngữ

Lượt xem: 322, Trả lời: 0

 1. giang123456

  giang123456 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  9
  Nhận thích:
  1
  Việc học tiếng anh qua phần mềm không còn quá xa lạ đối với người học tiếng anh. Nhất là những người muốn học tiếng anh giao tiếp. Tuy nhiên ưu điểm nỗi trội của phần mềm học tiếng anh Xpeak là có công cụ phụ đề song ngữ thông minh giúp người học thực hành luyện nói và phát âm cực kì hiệu quả. Hơn nữa, Xpeak là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nhận diện giọng nói google, học thuật và các cô giáo nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Chỉ cần trong tay bạn có một smartphone có kết nối Internet, cài đặt app Xpeak là bạn có thể học tiếng anh giao tiếp mọi lúc mọi nơi và trong lúc rảnh dỗi, thật tuyệt vời đúng không nào ! Ngoài việc học trên phần mềm, bạn cũng có thể học trực tuyến qua trang mạng Xpeak.vn. Ứng dụng học tiếng anh này còn cho phép người học tiếng anh lưu những câu thoại và ôn tập nó khi cần thiết.

  Download cài miễn phí tại đây :

  Link iOS: https://goo.gl/emoYU7

  Link Android: https://goo.gl/rSgBGw
  333.
  Dũng Quách thích bài này.
Đang tải...