1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Max Tâm Nguyễn

Báo Cáo Tuyệt chiêu chọn máu máy bơm nước giếng khoan giá rẻ

13 Thg 10 2017 | MNhavu | Econ chuyện trò

 1. MNhavu

  MNhavu Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Máy bơm nước Mastra giếng khoan là sản phẩm vươn lên rất thông dụng trong cuộc sống tiên tiến hiện tại, khi mà mọi mọi gia đình hay người tiêu dùng đều sử dụng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. Đối với các khu thành phố lớn thì sử dụng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn nhiều phần vẫn phải dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải tiêu dùng đến các sản phẩm máy bơm ly tâm nhà máy hoặc bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại bơm nước khác biệt đều có thể dùng để máy bơm giếng khoan. Vậy khi nào thì sử dụng loại máy bơm nào và lựa chọn máy bơm cho giếng khoan như thế nào là hợp lý và đạt hiệu quả cao chúng ta sẽ khám phá dưới đây.

  1) Phân biệt máy bơm giếng khoan ly tâm trục ngang và máy bơm nước chìm giếng khoan.

  Trước khi đi vào cách lựa chọn mua máy bơm cho giếng khoan ưng ý chúng ta phải phân biệt 2 loại máy bơm mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần mở đầu là bơm nước ly tâm trục ngang và máy bơm chìm giếng khoan.

  bơm nước ly tâm trục ngang là dòng máy bơm tác động theo lý lẽ ly tâm và cấu tạo cánh bơm và máy bơm nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng bơm này thường có khả năng bơm được lượng nước bơm lớn hơn nhưng khả năng hút và đẩy gọi chung là đẩy cao lực thì kém hơn loại máy bơm chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


  máy bơm chìm bản chất cũng hành động theo nguyên tắc ly tâm nhưng item này được thiết kế đặc thù để thả chìm xuống giếng khoan do đó nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được xếp đặt dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm hoạt động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với máy bơm nước ly tâm trục ngang thì dòng máy bơm nước chìm có đẩy cao lực lớn hơn hầu hết nhưng lượng nước lại nhỏ.

  Đường kính thân bơm được chế tạo có kích thước từ 3 - 10inch để thích hợp với các đường kính giếng khoan.

  [​IMG]

  2) Cách chọn mua máy bơm nước cho giếng khoan ưa thích.
  Vì có 2 loại máy bơm nước như đã nên trên nên nếu khách hàng không nắm bắt được mục đích sử dụng thì có thể sẽ mua nhầm loại bơm nước không thích hợp với nhu cầu.
  Để lựa chọn máy bơm giếng khoan yêu thích chúng ta phải phụ thuộc 4 chi tiết chính sau.

  - Loại giếng khoan,

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

  - Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng,

  - Chiều cao cần đưa nước lên.

  Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 yếu tố khía cạnh dưới đây
  - Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường tiêu dùng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để chuyên dụng cho bơm cấp nước công nghiệp.

  Như vậy Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại máy bơm nước người tiêu dùng mà chúng ta thấy các hộ gia đình tiêu dùng hàng ngày. nếu này có lẽ quá phổ biến và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho nếu thứ 2.

  Đối với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường sử dụng cốt yếu cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng sử dụng khá lớn.

  - Chiều sâu và đường kính máy bơm nước panasonic giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, cùng với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn bơm ly tâm trục ngang loại mọi người bởi loại bơm nước này có kỹ năng hút nước tối đa là 15 mét và đẩy lên cao tùy thuộc vào HP và loại bơm. Còn cùng với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải bằng máy bơm thả chìm do dòng máy bơm nước này được kiểu dáng đặc biệt để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần sử dụng đến máy bơm chìm như vậy.

  - Nhu cầu của đối tượng sử dụng : với nhu cầu của đối tượng tiêu dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần dùng giếng khoan loại nhỏ và bơm nước ly tâm loại nhỏ là có thể phục vụ. Điều này chúng ta có thể thấy hằng ngày trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu tiêu dùng nước lớn như tại các khu công nghiệp, mọi người công ty, hay khu chung cư mini thì phải tiêu dùng đến giếng khoan lớn và bơm HP lớn thì mới đáp ứng được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số máy bơm nước phụ thuộc vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn người dùng có thể địa chỉ với tập đoàn chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ rẻ.


  - Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan ưng ý. Nếu như cùng với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang người tiêu dùng nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì cứng cáp phải sử dụng đến máy bơm chìm giếng khoan. Bời đặc thù của dòng máy bơm này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa cột áp lên cao. Còn việc lựa chọn thông số máy bơm như thế nào phụ thuộc vào tình hình thực tế.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua bơm nước cho giếng khoancho các mục đích dùng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Máy bơm nước của mỹ
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này