Tư vấn lựa chọn thùng rác nhựa y tế 90 lít nhãn hiệu Paloca

14 Tháng 5 2018 | hoahtx | VnEcon Group

Lượt xem: 343, Trả lời: 2

 1. hoahtx

  hoahtx Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  75
  Nhận thích:
  0
  Trong cuộc sống có rất nhiều việc chúng ta phải lựa chọn và việc sử dụng chiếc thùng rác nhựa y tế 90 lít cũng vậy. Làm sao để chúng ta lựa chọn được sản phẩm tốt và tối ưu nhất không hề đơn giản. Hành Tinh Xanh là đơn vị cung cấp và phân phối các loại thùng rác có uy tín và chất lượng tại Hà Nội và Sài Gòn. Cùng tìm hiểu rõ về sản phẩm và cách tư vấn nhé:

  Thùng rác nhựa y tế 90 lít được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh composite bền và đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Ngoài sản phẩm này thì công ty còn cung cấp các sản phẩm khác có cùng dung tích 90l như thùng rác nhựa màu vàng 90 lít cũng là 1 sản phẩm để dùng trong bệnh viện.

  Trong ngành y tế để tránh tình trạng lây nhiễm cũng như giữ gìn vệ sinh cho bệnh viện thì việc giải quyết vấn đề rác thải y tế rất quan trọng. Nó không chỉ là rác thải bình thường mà là các loại rác nguy hại cho cuộc sống của chúng ta. Giải pháp tốt nhất là sử dụng thùng rác nhựa y tế 90 lít của Hành Tinh Xanh để giữ gìn môi trường bệnh viện trong lành và sạch sẽ.

  [​IMG]

  Sau đây sẽ là một số thông tin chi tiết về sản phẩm:

  Thùng rác 90 lít có thiết kế thân thiện với môi trường, với 4 bánh xe cao su đúc đặc chịu được áp lực lớn nên việc di chuyển rất dễ dàng và bánh xe không cần bảo dưỡng. Với những địa điểm này bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm có màu sắc để dễ phân loại rác như thùng rác nhựa màu cam 90 lít.

  - Ưu điểm của sản phẩm thùng rác màu vàng 90 lít là thiết kế hai mặt nhẵn giúp cho chúng ta có thể vệ sinh một cách dễ dàng.

  - Nếu để ngoài trời nắng nhiết độ cao thì thùng rác nhựa 90 lít màu vàng cũng không bị lão hóa vì toàn bộ thùng rác được phủ chất chống tia UV( tia cực tím), một sản phẩm có cùng dung tích và khả năng nhưng với màu sắc khác đó là thùng rác màu ghi 90 lít giá tốt.

  - Thùng rác màu vàng 90 lít với chất liệu nhựa HDPE thùng rác nhựa 90 lít không bị ăn mòn bởi các loại hóa chất, dung dịch axit, kiềm, khộng bị oxy hóa.

  - Thùng rác nhựa màu vàng 90 lít sẽ có nắp kín ngăn mùi, không cho mùi rác thải bay ra ngoài đảm bảo không làm ô nhiễm khu vực đặt thùng rác. Ngoài ra thùng rác 90 lít còn được thiết kế nắp đậy kiểu lật có thể dễ dàng bỏ rác vào mà không bị vướng.

  - Với thiết kế nhỏ mà lại cực tiện dụng sản phẩm thùng rác nhựa 90 lít màu vàng được sử dụng phổ biến ở các trường học, bệnh viện, căn hộ, hành lang chung cư, sân chơi chung cư, những nơi công cộng...

  Các bạn có vấn đề gì cần thắc mắc và giải đáp hãy liên hệ với số hotline sau đây nhé:

  Miền Bắc: 024-36275955

  Miền Nam: 0286 6608 904
 2. itcviet

  itcviet Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  57
  Nhận thích:
  0
 3. itcviet

  itcviet Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  57
  Nhận thích:
  0
Đang tải...