Forex Trường đua IB: Bạn đã sẵn sàng nhận 5000$ từ MFX?

16 Thg 6 2016 | phuonguyen90 | Tài chính & đầu tư

Lượt xem: 465, Trả lời: 0

 1. phuonguyen90

  phuonguyen90 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  12
  Nhận thích:
  0
  Bất cứ một sàn nào muốn hoạt động tốt đều không thể thiếu hệ thống IB "vàng"- những người mang sứ mệnh kết nối giữa sàn và trader. Hiểu được tầm quan trọng đó, MFX Broker- "gà mới" từ Nga vừa đổ bộ, đã lên kế hoạch tổ chức RIÊNG một cuộc thi dành cho các IB tại Việt Nam, với tổng trị giá giải thưởng lên đến gần $6000 tiền mặt.

  Link đăng kí: https://mfxbroker.com/vn/tournament/realracingcontest

  Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 13/06/2016 đến hết ngày 19/08/2016 ( 10 tuần giao dịch), có 3 giải thưởng dành cho 3 IB "tỏa sáng" nhất:

  • IB có số lots cao nhất: 2000$ và nhận trạng thái “IB vàng” trong 03 tháng (tương đương mức hoa hồng 1.5 điểm cho mỗi lot của khách hàng).

  • IB có số tiền ký quỹ cao nhất: 2000$ và nhận trạng thái “IB vàng” trong 03 tháng (tương đương mức hoa hồng 1.5 điểm cho mỗi lot của khách hàng).

  • IB có nhiều khách hàng nhất: 1500$ và nhận trạng thái “IB vàng” trong 03 tháng (tương đương mức hoa hồng 1.5 điểm cho mỗi lot của khách hàng)
  Trạng thái IB Vàng là gì? Nghĩa là IB sẽ được hưởng tất cả khoản hoa hồng, rebates cao nhất từ sàn MFX Broker trong suốt 3 tháng sau khi thắng giải mà không bị ràng buộc bởi chỉ tiêu khách hàng.

  Để đăng kí tham dự cuộc thi, các IB đăng nhập tài khoản của mình trên trang web, vào phần giới thiệu Trường đua IB và nhấn vào nút đăng kí màu xanh có trên web. Như vậy bạn đã đăng kí cuộc thi thành công!

  Tìm hiểu thêm chính sách ưu đãi dành cho IB tại MFX Broker --> https://mfxbroker.com/vn/attracttheclients/reward-table, hoặc để tìm hiểu đầy đủ các qui định dành cho IB, hoặc mong muốn trở thành Master IB tại MFX, các IB có thể dowload tài liệu IB tại đây:https://mfxbroker.com/vn/attractthec.../all-documents

  Hiện nay, MFX Broker đang có chương trình BONUS 50% được dùng để giao dịch --> Cơ hội dành cho các khách hàng!!!
Đang tải...