1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Tin tức Trojan mới không chỉ được phát hiện tấn công người dùng Mac

12 Thg 4 2017 | thuctapseonx02 | Tin học cho công việc

 1. thuctapseonx02

  thuctapseonx02 Econ cấp 5/10 Econ tích cực

  sửa máy tính tại nhà quận 2

  sửa máy tính tại nhà quận 3

  sửa máy tính tại nhà quận 4
  Trojan mới không chỉ được phát hiện có thể dễ dàng tấn công người dùng Mac để đánh cắp password và ảnh chụp màn hình, mà còn có thể ‘chôm’ cả dự liệu sao lưu của iPhone.


  Các chuyên gia bảo mật của Bitdefender Labs vừa chính thức phát hiện một biến thể mới của malware Komplex mạnh hơn và nguy hiểm hơn đang nhắm vào người dùng các mẫu máy tính Mac của Apple. Theo các chuyên gia bảo mật, malware mới phát hiện này không chỉ có thể tấn công các máy tính Mac, mà còn có thể dễ dàng đánh cắp dữ liệu sao lưu từ iPhone.

  Được biết, một khi malware này lây nhiễm vào máy tính nạn nhân, mọi dữ liệu trên máy tính sẽ được tự động gửi về các máy chủ mà hacker dùng để mạo nhận trang web của Apple. Malware mới phát hiện có thể dễ dàng đánh cắp thông tin về máy tính của nạn nhân, thậm chí chụp ảnh màn hình, và những dữ liệu sao lưu của iPhone được tạo ra từ iTunes.

  Bitdefender khẳng định công cụ Anti-virus của hãng có thể giúp phòng chống malware mới phát hiện.

  Lời khuyên của các chuyên gia bảo mật là người dùng tốt nhất không nên nhấn vào các đường link lạ, các tập tin đính kèm từ những địa chỉ email không rõ nguồn gốc hay thậm chí là từ chính những người quen biết, vì Komplex cũng như những malware tương tự có thể ẩn nấp dưới bất kỳ định dạng tập tin nào kể cả PDF và hình ảnh. Bên cạnh đó, người dùng nên cài đặt các phần mềm phòng chống virus có hỗ trợ tính năng kiểm tra an toàn cho cả hộp thư.

  Được biết, malware mới phát hiện này có liên quan đến nhóm hacker Nga từng bị tố tấn công máy chủ của Ủy ban quốc gia dân chủ Mỹ hồi năm 2016. Hiện tại, malware này dường như không chủ đích nhắm vào người dùng Mac thông thường. Thay vào đó những đối tượng nằm trong tầm ngắm theo giới quan sát chính là các chính trị gia, báo giới, quân nhân.  Quận Bình Tân:

  29 đường số 32, P.BTĐB

  Huyện Bình Chánh:

  Trạm 1: C6B/14 Ấp 3B, Vĩnh Lộc B

  Trạm 2: 107 Hưng Nhơn, Tân Kiên
   
  : sua may tinh
Đang tải...

Chia sẻ trang này