Trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn gỗ để đầu giường để bạn có thể lựa chọn!

24 Thg 3 2018 | kieudiamond | Họp mặt thành viên

Lượt xem: 1.644, Trả lời: 2

 1. kieudiamond

  kieudiamond Econ cấp 6/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  210
  Nhận thích:
  0
  Trong thiết kế nội thất hiện đại, nếu những bức tường làm nhiệm vụ giới hạn không gian, đồ nội thất góp phần làm đẹp thì ánh sáng chính là yếu tố thổi hồn vào căn phòng, khiến không gian trở nên tràn đầy sức sống. Đặc biệt, để giúp không gian trở nên ấm cúng, giúp thư giãn tinh thần, vậy nên lựa chọn một chiếc đèn gỗ trang trí 2018 để đầu giường phòng ngủ là một điều vô cùng quan trọng


  [​IMG]  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn gỗ để đầu giường để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là diện tích phòng để lựa chọn mẫu đèn phù hợp. Khi ánh sáng đèn chiếu xuống nền nhà sẽ giúp tạo cảm giác nhẹ dịu, êm ái. Ngoài ra, kiểu dáng và màu sắc đèn cũng vô cùng quan trọng, nó cần phù hợp với màu sơn tường, phù hợp với đồ nội thất để tạo sự hài hòa với tổng thể trong phòng.

  [​IMG]  Tùy theo mục đích sử dụng để bạn lựa chọn mẫu đèn phù hợp, nhưng cũng cần đảm bảo nguyên tắc. Bởi đây là ánh sáng phụ, chức năng chính vẫn là chiếu sáng. Đối với những phòng ngủ dùng để thư giãn, đi vào giấc ngủ, bạn nên chọn những mẫu đèn có kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kì. Nên lựa chọn ánh sáng có gam màu nhẹ như: vàng, tím,.Với những ai có nhu cầu sử dụng đèn để đọc sách, nên chọn đèn có gam màu sáng, chiều cao đèn đủ hắt, vừa không gây chói mắt là sự lựa chọn phù hợp nhất.

  Xem thêm: Đèn gỗ trang trí Woodlight dengotrangtri.com hoặc liên hệ hotline: 088 889 1789 để được tư vấn trực tiếp.
 2. itcviet

  itcviet Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  69
  Nhận thích:
  0
 3. itcviet

  itcviet Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  69
  Nhận thích:
  0
Đang tải...