1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

Toàn Quốc Tối ưu tài chính khi sử dụng chính sách bán biệt thự biển phú quốc

10 Thg 3 2017 | carotvn1 | Giới thiệu dịch vụ

 1. carotvn1

  carotvn1 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Trải dài trên đường bờ biển tuyệt đẹp, dự án biệt thự biển ở Phú Quốc có vị trí tọa lạc tại Bãi Dài có vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên bậc nhất thế giới. Với chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư, cơ hội sở hữu loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp này không còn chỉ là riêng sân chơi của các đại gia.
  Chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc

  Dự án biệt thự biển tại Phú Quốc của tập đoàn Vingroup được xây dựng ở phía Tây Bắc của đảo ngọc – nơi đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ để trở thành đặc khu kinh tế đến năm 2020. Nơi đây đang được ưu tiên các chính sách để phát triển thành một trung tâm Du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thế giới, sánh ngang với các khu du lịch nổi tiếng trên thế giới như Bali- Indonesia, Phu Ket – Thái Lan.

  [​IMG]

  Tại đây, Tập đoàn Vingroup đã phát triển các dự án biệt thự biển trên Phú Quốc với 4 giai đoạn từVinpearl Phú Quốc 1đếnVinpearl Phú Quốc 4. Chủ đầu tư cũng có chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc để tạo điều kiện cho Nhà đầu tư được sở hữu kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng dễ dàng hơn với những lợi ích tuyệt vời. Theo đó, chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc sẽ bao gồm về hỗ trợ tài chính và thông tin đầu tư bán biệt thự biển phú quốc dành cho các nhà đầu tư.

  Với chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc hỗ trợ về mặt tài chính như vậy, nhà đầu tư đã có bài toán thông minh hơn cho dòng tiền của mình. Chỉ cần bỏ ra vốn ban đầu là 35% giá trị biệt thự, khách hàng hoàn toàn có cơ hội sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Hợp tác chiến lược giữa ngân hàng Techcombank – Vingroup mang đến cho khách hàng chính sách bán biệt thự biển Phú Quốc vô cùng tối ưu về dòng tiền.

  Vinpearl Phú Quốc – Vững đầu tư, bền lợi nhuận
  Trước tình hình đó, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành lựa chọn số 1 dành cho Nhà đầu tư chuyên nghiệp. Lựa chọn đúng sản phẩm, Nhà đầu tư luôn được bảo toàn dòng tài chính, an toàn, lợi nhuận cao dao động từ 8 – 14%. Đặc biệt, với chính sách bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc từ chủ đầu tư, khách hàng luôn tạo điều kiện để sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp.

  [​IMG]

  Vừa là chủ đầu tư, vừa là đơn vị kinh doanh và quản lý khách sạn, Vinpearl hoàn toàn làm chủ hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí tối đa bằng cách tối ưu hóa năng suất làm việc của bộ máy và đảm bảo giá trị sản phẩm cho các nhà đầu tư. Việc kinh doanh theo chuỗi giúp Vinpearl tạo dựng những quan hệ kết nối với khách hàng lâu dài, đảm bảo lợi nhuận bền vững và giá trị gia tăng của sản phẩm. Là đối tác của các hãng lữ hành trong nước và quốc tế, công suất phòng tại Vinpearl luôn đạt tới 90-95% và đạt 100% vào mùa cao điểm.

  So sánh dòng lời với việc gửi ngân hàng, Nhà đầu tư nhận được tới 1,8 tỷ đồng/năm, gấp hơn 1,5 lần. Với lợi nhuận này, Khách hàng hoàn toàn đủ khả năng trả cả gốc và lãi cho khoản vay để 10 năm sau đó, Khách hàng hưởng trọn vẹn toàn bộ căn biệt thự và tiếp tục nhận lợi nhuận lên tới 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê.

  Nguồn: http://duanbietthubien.vn
   
  :
Đang tải...

Chia sẻ trang này