Tôi thật sự rất đau khổ khi gặp dự án Happy Life Project của đa cấp Unicity

11 Thg 12 2013 | backyhanoi | MLM

Lượt xem: 84.913, Trả lời: 32

 1. Tamy Tamy

  Tamy Tamy Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  28
  Nhận thích:
  7
  các bạn commnets nói rằng sao chủ thớt không nghiên cứu tìm hiểu? nghiên cứu éo gì mà nghiên cứu vì một khi họ đã kinh doanh không dựa trên việc đào tạo phát triển cũng như giúp đỡ mà chỉ chăm chăm ép mua hàng đưa vào thế ép tham gia này nọ thì bản chất không tốt. Nhiều bác cũng chả tham gia lần nào còn tự sướng đi OPP công ty này công ty nọ và nhận thấy nó "lừa", tớ thấy có nhiều người chả mần đa cấp suốt ngày đi lang thang hết công ty này đến công ty khác phán bậy bạ...rồi tự sướng là hiểu đa cấp. Chủ thớt tuy "thất bại" tạm thời nhưng kinh nghiệm ấy có giá trị hơn ngàn lần các bác chỉ chém gió tỏ vẻ thông minh. Riêng Unicity thì các bài trước tớ đã đặt vấn đề về cô HY có vết tích đáng ngờ từ Agel.
 2. Elnewlifegroup

  Elnewlifegroup Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  45
  Nhận thích:
  1
  Nghề nghiệp:
  kiến trúc sư
  Họ tên:
  Lê Thanh Diên
  Google+:
  Theo dõi
  Có khi nào bạn tự hỏi : Tại sao vô số người thành công mà bạn lại thất bại ê chề như vậy không ?
  Tôi đã chọn con đường đua cấp độ 10 khi khả năng cấp độ 1 ...Thất bại là mẹ thành công
 3. Tamy Tamy

  Tamy Tamy Econ cấp 2/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  28
  Nhận thích:
  7
  tớ tin rằng đa cấp cũng chỉ là 1 kênh phân phối trong 1 ngành kinh doanh rộng lớn chứ chả cao siêu gì vì vậy nó cũng không thoát khỏi quy tắc 80/20, trong đó cứ 100 người tham gia chỉ có 20 người kiếm được tiền và trong 20 người ấy chỉ có khoảng 2 người được xem là giàu hoặc thành công. Con số 3tr người Việt Nam tham gia đa cấp nhưng có bao nhiêu người là triệu phú?
 4. hunganh26

  hunganh26 Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  1
  Nhận thích:
  0
  Xin chào bạn, bài viết của bạn thật sự rất hay rất ý nghĩa và bổ ích cho những người có ý định vào unicity, mình là 1 người đã từng biết đến unicity khoảng 5 tháng trước qua lời 1 người chị họ, mình cũng suýt nữa bước chân vào, nhưng mình đã kịp nhận ra,(mình mới mất 200ngan mua hồ sơ hay gì gì đó thôi).mình đã kịp nhận ra là vào đó phải lừa nhau mà sống,nhưng mình rất hiểu cảm giác của bạn bây giờ,nhưng bạn đã rút chân ra khỏi đó là 1 quyết định đúng đắn,đời người ai chả có lúc bị lừa, nhưng đối với bạn nó là 1 bài học đắt giá,mình xin chia buồn với bạn và chúc bạn thành công hơn trong cs sau này.Mình cũng ở Lâm Đồng, nếu cần chia sẻ hay gì cứ ll với m qua đt: 0985.488.498 mình luôn sẵn lòng..chào thân ái
 5. Elnewlifegroup

  Elnewlifegroup Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  45
  Nhận thích:
  1
  Nghề nghiệp:
  kiến trúc sư
  Họ tên:
  Lê Thanh Diên
  Google+:
  Theo dõi
  Tamy tamy nói chính xác luôn . Hiện nay , đa cấp thánh 1 kênh phân phối hàng hóa của xu thế rồi
 6. withoutyou

  withoutyou Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  50
  Nhận thích:
  1
  Mình không ủng hộ kinh doanh đa cấp và mình đã bị dụ dỗ rất nhiều để tham gia nhưng mình luôn từ chối.
 7. Elnewlifegroup

  Elnewlifegroup Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  45
  Nhận thích:
  1
  Nghề nghiệp:
  kiến trúc sư
  Họ tên:
  Lê Thanh Diên
  Google+:
  Theo dõi
  Xin chúc mừng bạn withoutyou . Bạn đã có một quyết định rất đúng đắn . Bạn sẽ là một người bảo vệ luận án triết học truyền thống ( hoặc 1 kỹ sư chuyên môn cao cấp ) và tức là trong tương lai sẽ có thêm nhiều trụ sở thi hành án lớn , nhiều xà lim cao tầng , các bệnh viện to lớn với nhiều y bác sỹ chuyên môn giỏi để giúp đỡ các bệnh nhân ( như bạn )
  Vì ngày xưa tôi cũng là 1 người làm công ( kỹ sư ) bị lừa để biết được tầm quan trọng của việc phòng bệnh hơn chữa bệnh , của việc học các kỹ năng như tư duy triệu phú , lập trình tư duy , thuyết trình
  và quan trọng vẫn là túi tiền
  Các bạn nên hiểu tích cực cho . Tôi nói nghiêm túc đó . Hãy đọc bằng cả trái tim nghiêm túc .
 8. an13nguyen

  an13nguyen Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  46
  Nhận thích:
  16
  Họ tên:
  Nguyen An
  =))))))))))))))))))))) bớt đi pa. Tôi nói nghiêm túc đó.
 9. Elnewlifegroup

  Elnewlifegroup Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  45
  Nhận thích:
  1
  Nghề nghiệp:
  kiến trúc sư
  Họ tên:
  Lê Thanh Diên
  Google+:
  Theo dõi
  Suy nghĩ kỹ trước khi hành động

  Một con cáo đang chạy trong khu rừng u tối. Thật không may, nó đã rơi xuống một cái giếng. Cố gắng hết sức để thoát ra nhưng nó đã không làm được. Không có lựa chọn nào khác, nó đành chờ tới sáng hôm sau để có người giúp.

  Ngày hôm sau, một con dê đi ngang qua. Chú nhìn xuống giếng và thấy cáo ở bên dưới. Dê hỏi: “Bạn đang làm gì ở đó vậy cáo?”. Cáo ranh mãnh trả lời: “Tôi đến đây để uống nước, một loại nước tuyệt vời nhất mà tôi đã từng nếm thử. Bạn có thể xuống và tận hưởng nó”. Chú dê không suy nghĩ gì, nhảy ào xuống giếng để dập tắt cơn khát của mình. Khi uống xong, nó tìm cách thoát ra. Nhưng cũng giống như cáo, nó thấy mình đang làm những việc vô ích.

  Một lúc sau, cáo nói: “Tôi có một ý tưởng này. Bạn hãy để tôi trèo lên lưng, sau đó tôi sẽ thoát khỏi giếng. Khi lên được, tôi sẽ giúp bạn ra”. Chú dê không đủ khôn ngoan để hiểu được cáo, chú lập tức đồng ý và làm theo lời cáo nói. Lên tới nơi, cáo ta hả hê nhìn xuống giếng nói: “Nếu bạn đủ thông minh, bạn sẽ không bao giờ nghe theo lời tôi mà không lường trước những sự việc xảy ra kế tiếp”.
  " các nhà phân phối trước đây khác gì một con cáo trong truyện này , các bạn như con dê trong truyện nên giờ thấy thiên nga cũng kêu gà nòi . hết biết
 10. bintum

  bintum ID bị khóa Econ tích cực

  Bài viết:
  38
  Nhận thích:
  0
  chia buồn với em gái. Cách đây 5 năm chị cũng đã từng bị sa chân vào bán hàng đa cấp như thế, nhưng may mắn là chị ko cố theo nó và dừng lại kịp thời ! Cố lên ! cố gắng làm việc và trả nợ cho xong và còn hướng đến những cái khác trong tương lai nữa.

  - - - - update - - - -

  àh, cái nhãn hiệu Herblife cũng có phải là bán hàng đa cấp không
 11. TamAx

  TamAx Người sáng lập CEO VnEcon

  Bài viết:
  4.207
  Nhận thích:
  8.048
  Nghề nghiệp:
  Marketer
  Họ tên:
  Max Tam Nguyen
  Bài viết về Happy Life Project này ngay khi khởi đầu đã có hơn 10.000 like và chia sẻ trên facebook, được nhiều báo mạng đăng lại. Tiếc cái là hôm chuyển sang Xenforo thì các thông số tương tác và comment từ facebook bị gỡ bỏ mất.
 12. Kevin Dzung

  Kevin Dzung Old Staff

  Bài viết:
  234
  Nhận thích:
  88
  Nghề nghiệp:
  Giám Đốc
  Họ tên:
  Kevin Dzung
  Herberlife là bán hàng đa cấp, sản phẩm của nó chấp nhận đc, nhg giá của nó wa đắt so với sản phẩm cùng loại ngoài thị trường, ngoài ra mô hình của nó chính là hình tháp ảo.

  Nếu bạn muốn mua hàng của Herberlife bạn mua phá giá ngoài thị trường giá cả hợp lý hơn.
 13. hphuong89

  hphuong89 Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  6
  Nhận thích:
  0
  Thật sự sp tốt,thực phẩm chức năng nhưng chữa bệnh được
  có điều giá quá chát,đến tay người tiêu cùng méo mặt.
 14. learning every thing

  learning every thing Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  5
  Nhận thích:
  0
  Lời đầu tiên thực sự chia sẻ với lần vấp ngã này của bạn
  Nếu như đây không phải một bài viết cố tình phá bĩnh của đối thủ cạnh tranh hay đại loại như vậy thì tôi cũng xin được chia sẻ với bạn theo quan điểm vô cùng trung lập
  1. Kinh nghiệm thứ nhất: Hãy tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra 1 quyết định ảnh hưởng tới kinh tế, tình cảm, sức khỏe của bạn, người ta ko thể dụ dỗ nếu bạn ko tham, hãy nghĩ cơ hội tốt như vậy liệu có tới lượt mình ko????
  2. Khi đã quyết định làm việc hãy nghĩ khả năng của mình tới đâu làm tới đó, đừng cố gắng làm theo những người thành công bằng cách của họ vì bạn là bạn, họ là họ, họ có đủ năng lực khả năng để làm như vậy (tài chính họ có sẵn, quan hệ họ rộng, họ tìm đúng người cần, hoặc có thể da mặt họ dày hơn bạn) còn bạn có thể ko được như vậy. Ví dụ bây giờ cho bạn 1 tỷ để bạn đầu tư 1 quán ăn, bạn có tin tỷ lệ thất bại của bạn vẫn sẽ rất cao ko? Trong khi nếu cho bạn 2 triệu mở quán trà đá thì ngày qua ngày đều đều bạn vẫn có thu nhập mà ko lỗ bạn tin ko? Cho nên, bài học là mèo con bắt chuột con, bạn có thể sẽ thành công nếu bạn làm 1 việc trong tầm tay mình, đừng vội đổ lỗi cho người khác. Người thành công là người nhận trách nhiệm về mình, ko phải người đổ lỗi cho người khác, nếu mãi đổ lỗi cho người khác thì bạn sẽ ko bao giờ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân, hãy nhớ điều đó.
  3. Cái bạn nghe được theo mình 1 phần là con sâu bỏ rầu nồi canh, có lẽ số bạn hoặc ai đó hơi nhọ khi gặp 1 người dẫn dắt thiếu đạo đực như vậy. Đừng buồn, cuộc đời chẳng cho không ai cũng chẳng lấy mất tất cả của ai cái gì bao giờ, bạn chỉ mất tiền thôi, còn tính mạng và sức khỏe vẫn còn đó cơ mà, nếu bạn ko thành công lĩnh vực này thì có thể thành công ở công việc khác. Nhưng bài học là hãy tìm hiểu thông tin từ nguồn tin đáng tin cậy, đừng chỉ nghe 1 tai, nghe lời 1 người, hãy mạnh dạn hỏi người có thẩm quyền lớn hơn để có thông tin chính xác nhất.
  4. Về sản phẩm: mình có nghe qua nhưng thú thực chưa sử dụng, tuy nhiên mình có nghe nói sản phẩm dùng không đạt như cam kết có thể trả lại, sao bạn ko làm? hay bạn chém? hay bạn ko đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, theo mình nghĩ mọi quyết định của bạn quá vội vàng có thể bạn đã sử dụng sản phẩm cũng quá vội vàng chăng. Bài học là: hãy vận dụng tối đa những quyền lợi mà bạn có, và dương nhiên hãy nghĩ cách làm sao bảo vệ được quyền lợi đó.

  Một lần nữa, chúc bạn may mắn và thành công trên con đường sắp tới
 15. learning every thing

  learning every thing Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  5
  Nhận thích:
  0
  bạn nói đúng cho 1 số sp trên các hệ thống network marketing hnay, tuy nhiên qua tìm hiểu mình thấy 1 gói trà giải độc có tác dụng làm sạch đường ruột cho 1 người sử dụng 1 lần/ 1 năm có giá 225k có lẽ ko phải quá cao chứ, ít nhất là sẽ ko cao bằng giá bạn đi bệnh viện rửa ruột khi ngộ độc thức ăn đúng ko? ^^!
Đang tải...