Tôi thật sự rất đau khổ khi gặp dự án Happy Life Project của đa cấp Unicity

11 Thg 12 2013 | backyhanoi | MLM

Lượt xem: 85.006, Trả lời: 32

 1. backyhanoi

  backyhanoi Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  1
  Nhận thích:
  6
  Xin chào các bạn, mình muốn viết một bài về bản thân và tâm trạng rối ren của mình. Thật sự rất đau khổ khi gặp dự án HLP (Happy Life Project của đa cấp Unicity).

  Mình biết dự án HPL của công ty Unicity này cách đây 7 tháng. Ban đầu mình nghe 1 người bạn của mình nói và khuyên mình nên làm vì nó thay đổi được số phận. 1 tháng có thể thu nhập lên đến vài ngàn đô, và chỉ từ 3-5 năm là kết thúc cuộc đời làm kinh tế.

  Thực ra mình không tin và không muốn nghe, vì xưa giờ đã cấp đã quá nổi tiếng là lừa đảo.

  du an cuoc song thanh cong.
  Ảnh minh họa: hoptacthanhcong.com

  Những lúc mình nói vậy, bạn mình bảo, nếu nói đa cấp lừa đảo, vậy chúng mình đi. Đó là câu hỏi rất thông minh của unicity khi đào tạo NPP của họ. Ai cũng vậy, vì họ biết chúng ta không thể nói theo cách của chúng ta để chứng minh được.

  Và rồi 2 tháng sau, người bạn đó quay lại, mặc đồ vest, mang giày bóng loáng và đưa những tấm hình đi Thái Lan về, chụp hình với những siêu xe Lamboghini. Bạn ấy nói 2 tháng nữa bạn ấy được đi Tây Ban Nha, do công ty tài trợ. Thu nhập của bạn ấy bgio khoảng hơn 18tr/tháng.

  Mình quá kinh ngạc, cũng bắt đầu tin vì nhìn bạn ấy bây giờ rất bảnh, ăn nói lưu loát, bề ngoài thì rất bóng loáng. Mình bắt đầu tìm hiểu, lần đầu tiên ở 1 buổi hội thảo tại ks Gold1 , lúc đó bạn ấy cảm thấy chưa đủ thuyết phục với mình. Bạn ấy nói mình thu xếp đi Sài Gòn thì tham dự 1 buổi lớn hơn, quy mô hơn là supper OPP. Mình cũng đi, vì mình nghĩ nếu là cơ hội, mình ko muốn bỏ lỡ nó. mình tiếp tục thấy rung động.

  Khi vào hội trường, mình được nghe nào là bác sỹ lên chia sẻ (mà sau này nghe kỹ mới nghĩ họ chỉ nói bác sỹ chứ khống nói ở bệnh viện nào). Rồi đủ thứ hết, mọi người ngồi dưới nghe nói Yes cũng Yes thêm ầm ầm. Mà lúc đó chắc họ cũng chưa thực sự hiểu gì. nhưng mình cảm giác lúc đó mình bị thôi miên theo những gì họ nói, lòng mình rạo rực muốn thăm gia ngay và không còn nghi ngờ gì nữa.

  Trên đường về DL, trên xe là buổi nói chuyện, chia sẻ về những gì nhận được. Mình thấy mọi người đa số là đi lần đầu tiên. Họ khóc có, cười có. Họ như một tín đồ của Unicity và coi những người upline dẫn họ đi như là cha mẹ, ông nội... gì gì đó. Họ thấy biết ơn.

  Về đến DL, hai hôm sau mình tiếp tục được bạn mình gọi ra quán cafe nói chuyện. Với tâm trạng rất hưng phấn, bạn ấy nói hùng hồn là chắc chắn mình sẽ làm được. Có muốn thành công không?

  Đi để tận mắt chứng kiến và về làm sẽ nhanh thành công hơn. mình nghe cũng có lý, và đăng kí đi ngay. mình nhớ lúc ấy mình chẳng biết gì, chỉ nghe bạn ấy nói là đặt cọc tiền vé máy bay và tiến về tham dự UPS ở Thái Lan tổng cộng là 5,5 triệu.

  Còn phải chuẩn bị thêm tiền để qua đó lo chi phí ăn ở. mình quyết định làm liều, đi vay mượn được 8tr và đặt cọc ngay. Nửa tháng sau, mình đi Thái.

  Qua đó, còn ngạc nhiên hơn nữa với những người lần đầu đi nước ngoài như mình. Hội trường phải đến gần 5.000 người đến từ đủ thứ nước, vì mình thấy rất nhiều là cờ của nhiều nước. Ở phía trước là 2 dãy xe lamborghini và mescedess ...

  Ngoài ra những âm thanh UNICYTY- UNIPOWER được mọi người Vn mình hét ầm ầm, mình nghĩ, nếu là lừa đảo, không lẽ tất cả mọi người ở đây đều bị lừa, và tất cả họ đều ngu như tôi?

  Vậy là tôi tin... và từ đây, bắt đầu những tháng ngày đau khổ của tôi, tôi xin kể để mọi người có thể hiểu.


  Về Vn lại 2 ngày, tôi lại nhận được đt của bạn tôi hẹn ra quán cafe. Bạn tôi hỏi sao rồi? Tin chưa? Tôi trả lời rất chắc chắn là tôi rất tin, và mong muốn được làm sớm. Lúc này bạn tôi mới nói, bây giờ bắt đầu, thì có 3 gói để bạn lựa chọn, thứ nhất là gọi 100pv (tương đương 4 triệu). thứ 2 là gói 200pv ( tương đương 8 triệu) va goi VIP 500pv (20 trieu). Và hỏi tôi muốn tham gia gói nào?

  Khi tôi hỏi kỹ từng gói, bạn tôi nói, gọi 100pv, và 200 pv chỉ là khách hàng thông minh sử dụng sản phẩm thôi, chứ ko kiếm được tiền, tức là ko có lương. chỉ có gói 500pv thì tôi mới cơ hội nhận được lương mỗi tháng vài ngàn đô. bạn ấy nói tôi hãy chọn đi, trong này ko bắt ép ai hết. ...

  => Nói là không bắt ép, nhưng tôi vẫn bị phải vào gói 500pv. Tôi tìm đến Unicity là để làm, chứ đâu phải mua hàng sử dụng?

  Trong đầu tôi bắt đầu có 1 sự nghi ngờ, và dường như bạn tôi nhận ra điều đó, nên nói qua chuyện khác, nào là trong này có anh Công chuối. Chỉ là đi chở chuối thôi, khổ lắm. Mà bây giờ thu nhập gần 100 triệu. Không lẽ bỏ ra 20 triệu thôi để thay đổi tương lại cũng không muốn sao??

  Rồi nói tới tư duy kém hơn ông xe ôm, xe ôm muốn chạy xe họ fải đầu tư mười mấy triệu để mua xe chạy. Và hàng tháng thu lại được có vài triệu, trong khi mình bỏ ra chừng đó, thu lại gấp bội lần, tại sao không?

  Tôi nghe cũng có lý, dường như tôi bị cuốn theo những gì người ấy nói, và không còn là tôi nữatoi không nhận định được nữa.. Nhưng về đến nhà, tôi lại suy nghĩ, sao ban đầu bạn tôi nói để làm dự án này, không cần vốn? ko cần kinh nghiệm, và không có rủi ro? nếu tôi bỏ ra 20tr mà không làm được sẽ thế nào?

  Tôi gọi điện thoại ngay cho bạn ấy để hỏi, bạn ấy cười to và nói với tôi: đó không phải là đầu tư!!! Đó là mình bỏ ra để mua sản phẩm về sử dụng cho riêng mình, có buôn bán gì đâu mà đầu tư? Vả lại ai cũng làm được, tại sao nói bản thân mình không làm được, tự tin lên?

  Trong lúc tôi vậy, ai cũng bảo tôi coi chừng bị lừa, ba mẹ tôi thì la măng, noi sẽ bị lừa cho mà xem.. Nhưng tôi mặc kệ, tôi cũng đưa ra vài lý luận mà tôi học được ở unicity. Rồi tôi bắt đầu công việc nhanh chóng, tôi hẹn những người mà tôi quen biết ra cfe để nói chuyện, và dĩ nhiên gần 2 tuần cfe, tôi fải tự trả, số tiến cfe đã lên đến tiền triệu mà vẫn không ai đồng ý làm. Vì họ nói lừa đảo, tôi buồn lắm.

  Lại liên hệ với upline của mình, bạn tôi nói, từ từ, cái gì cũng ko vội vã được. Tôi chỉ cần tìm 5 người tham gia, vậy là giàu rồi. Nên 100 người tới hẹn, chắc chắn sẽ có 5 người đồng ý.

  Tôi nghe lại thấy bùi tai. Những tháng ngày đó tôi rất khổ sở, vì tiền chi phí đã không còn. Nhưng bạn tôi lại nói, fải cố gắng đi, vay mượn 1 ít, rồi từ từ mình trả, mình sắp giầu rồi.

  Bạn tôi nói tôi phải đầu tư vào ăn mặc, điện thoại, tóc tai để thật ra dáng. Vì mình làm dự án 4.000$ ma, phải thể hiện cho người ta tin, không lùi xùi được.

  Tôi nghe thấy có lý. Vậy là về nhà, tôi lại vay mẹ một ít tiền đi mua sắm ít quần áo. Đổi một chiếc lumia nhìn cho ra dáng.

  Tôi cứ quyết tâm làm. Ngày nào cũng hẹn, cũng gặp. Nhưng chỉ vài người tham gia đi opp xong, về họ lại từ bỏ. Tôi bắt đầu thấy lo lắng. Vì số tiền tôi vay để đi Thái, để vào gói 500pv, để cafe hẹn gặp,... đã lên đến con số gần 30 triệu. Tôi biết làm gì để trả nợ đây?

  Đang lo lắng thì bạn tôi lại hẹn gặp, nói bây giờ đã qua tháng mới, tháng này chắc chắn sẽ tuyển được người, và sẽ có thu nhập. Nhưng nếu muốn có thu nhập, phải tham gia vào gói duy trì 200pv mỗi tháng, tương đương 8 triệu nữa. Trời ơi, sao bây giờ bạn mới nói cho tôi biết? Tiền đâu ra để tôi tiếp tục đây?

  Bạn tôi nói, ráng đi, đây là quy định rồi. Chỉ 1 thời gian ngắn nữa, chỉ cần 3 người tham gia, là tôi sẽ có thu nhập rồi. Và bạn tôi khoe lương tháng này của nó là được 24tr...

  Tôi nghĩ bây giờ phóng lao phải theo lao thôi. Ban đêm nằm nghỉ.. có lẽ tôi đã bị lừa, ban đầu nói là ko cần vốn. Sau đó dùng 1 phát thông báo nộp 20t. Nói là chỉ tham gia 1 lần trong đời làm kinh doanh thôi, bgio lại mọc đầu 8 triệu nữa. Tôi biết kiếm ở đâu?..

  Tôi trằn trọc, nhưng tự dối lòng là ko đâu, ko bị lừa đâu. Vì mọi người người ta làm được vậy cơ mà.

  Mỗi lần đi OPP là mỗi lần về hưng phấn. Sau này tôi mới nghĩ opp hay nói chuyện với upline như là bị thôi miên, là phải làm theo ý họ... Có lẽ là vậy. Bắt buộc phải đi nếu muốn nhanh thành công và có tiền trả nợ.

  Một lần nữa tôi bị cuốn theo chiều gió, tôi về tiếp tục vay mượn, thêm 8tr nữa để thu xếp đi Thái lan lớp đào tạo. Mà bạn tôi nói là không phải ai cũng đi được, phải xét, và bạn tôi xin mãi mới được 1 xuất cho tôi đi. Giá vé tham gia là 7 triệu , cộng với tiền máy bay nữa là 10 tr..

  Lạy trời, tôi quyết định chai mặt đi vay tiền. Lúc đó gặp các bạn trong nhóm upline, ai cũng nói hồi đó họ cũng khó khăn y như vậy. Có người phải cầm xe, bán hết những gì họ có để tham gia, và bây giờ họ đã có tất cả. Tôi lại tin... Và tiếp tục mắc sai lầm.

  Đi thái lan về được 1 nửa tháng, tôi lại bị upline hối thúc hoàn thành gói duy trì 200pv, phải thật nhanh trước ngày 12 của tháng thì mới được học lớp làm thủ lĩnh...

  Đối với tôi, thời gian khi tôi tham gia vào unicity quay vòng đến chóng mặt. Lúc này đã có 2 bạn tham gia vào gói 500pv của tôi, tôi mừng lắm, nhưng lại xoay tiền để duy trì, cfe, và những khoản khác. Tôi lại phải cầm cố chiếc xe của mình lấy 10tr.

  Lúc này tôi nghĩ tôi đã đánh đổi cả cuộc đời tôi, vì nếu thất bại, gia đình, bạn bè sẽ cười tôi. Và tôi không còn tiền để trả nợ.

  Vậy là số tiền tôi đầu tư vào unicity đã lên gần 60 triệu. Tôi ko nghĩ nó nhiều đến vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm ra con số ây.

  Rồi một ngày, tôi đến một quán cfe để hẹn một người mới. Trong lúc ngồi chờ đợi, tôi nghe sau lưng một câu chuyện, một câu chuyện làm tôi khóc. Tôi bừng tỉnh, nhưng đã quá trễ.

  Một người phụ nữ trông rất sành điệu (theo kiểu cao bồi thôn), tay sục sục một chai nước màu xanh, mà tôi biết đó là diệp lục, là người cùng công ty unicity. Chị ta gọi điện thoại cho một người:

  "Chị có muốn thành công không? Có muốn có tiền trả nợ không? Có muốn con chị được đi học Đại học không? Nếu có thì hãy nhanh lên. Thu xếp đưa em 20 triệu để em lấy hàng. Và đăng ký thành viên VIP cho chị. Và chị tuyển được 5 người, là lúc đó thu nhập của chị không dưới 20 triệu đâu.

  Tin em đi, không lẽ em mà lại đi lừa chị sao? Không tin em sao? Mình cùng nhau làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn mà chị."

  Bên máy bên kia ầm ừ gì đó, rồi chị này tắt mày cười ha hả lên, nói với 1 chị ngồi bên cạnh: "Em lừa được bà Oanh rồi chị ah, thế là thêm 1 con nhạn đã bị lừa. Thôi thì thông cảm nhé, vì cuộc sống cả thôi, chị ráng mà đi lừa lại người khác để kiếm cơm"

  Nói xong chị ta lại cười ha hả. Lòng mình bắt đầu nóng rực lên, nước mắt ừng ực rồi ra. Nhắn tin cho con bé hẹn gặp là ko gặp nữa, để ngồi nghe tiếp câu chuyện. Nghe chị ta kể về thành tích mới 6 ngày lên được chức director. Mình nghe quen quen, quay lại nhìn... Thì ra đó là chị Trần Thị Chung, người hôm OPP đã lên chia sẻ thành công.

  Nói trong nghẹn ngào, và làm mình khóc một trận... "Không ngờ bây giờ lại trở thành cáo đến vậy".

  Nghe ngóng tiếp câu chuyện, mình nghe chị ta bảo chuẩn bị đi Thái Lan tham gia UPS, nhưng em không tốn đồng nào đâu nhé. Thế chị kia mới hỏi sao đi nước ngoài lại không tốn?

  Bà Chung này mới kể: "chị biết không, vé tham dự chỉ tầm 1,7. hay 1,8tr thôi, nhưng e cứ hô lên là 2.5tr thế là chúng nó nộp cho em. Chúng nó có biết mẹ gì về tiền về đầu, chỉ có upline tui e là biết đích thực về bao nhiêu thôi.

  Vì qua đây, chỉ phát cho cái thẻ over sea để vào. Chứ có ghi tiền bạc gì đâu. Tthế là upnline chúng em qua đó chỉ cần dắt theo tầm chục đứa là có tiền ăn xài thả ga, ăn sang nhé. Tiền của chúng nó cả, vậy mà đứa nào cũng tấm tắc: upline sài sang thế này chắc lương cao lắm. Em chỉ cười, mà trong bụng cười đến tung cả ruột. lũ ngu!!!"

  Trời đất, nghe đến đây, tim tôi như đập muốn tung lồng ngực.. Ngày đó tôi cũng nộp tiền đi thái lan là 2,5tr.. Là tiền tôi đi vay, đi mượn.. Vậy mà người ta nỡ làm vậy.

  Tôi bắt đầu ôm mặt khóc. Khóc vì mình ngu, mình đã bị lừa.

  Ráng chịu đựng, ngồi nghe tiếp bà Chừng ấy sẽ nói gì nữa. Bà ấy tiếp tục...
  "Người này lừa người kia, người đi trước lừa người đi sau. Khi họ đã tham gia là ko dứt ra được, vì phải cố mà đi lừa để có tiền mà trả nợ. Ai vào đây cũng nợ nần thôi, lấy tiền đâu ra?"

  Tôi nước mắt ngắn, nước mắt dài ra về. Trời Đà Lạt lại mưa, Tôi mặc kệ cho mưa. Tôi vừa đi vừa khóc, nhận ra một giá trị ở Unicity là "lừa đảo mới tồn tại được".

  Còn nhớ 1 câu mà 1 người upline nói "họ cười tôi, vì tôi không giống họ. Tôi cười họ, vì họ quá giống nhau" ... Đúng, tôi đã bị cười là những người như tôi quá ngu, để họ ăn tiền của chúng tôi và còn cười vào mặt chúng tôi. Vì chúng tôi qua ngu giống nhau.

  Về đến nhà, một đêm tôi không ngủ được. Tôi suy nghĩ có nên dừng lại hay tiếp tục?

  Dừng lại, tiền đâu tôi sẽ trả nợ?
  Tiếp tục, thì tôi lại phải đi lừa người khác? Để họ sẽ khốn đốn như tôi bây giờ?

  Sau một đêm, tôi quyết định dừng lại. Tôi không thể nhẫn tâm đi lừa những người người tội nghiệp kia được. Họ đều là những người có hoàn cảnh khó khăn. Nếu họ không lừa ai được, thì tiền đâu mà họ trả nợ?

  Và liệu tôi lừa được họ vào hệ thống, tôi có ăn ngon, ngủ yên với đồng tiền khốn khó của họ không?

  Dừng lại thôi! tôi bắt đầu không tham gia opp, không liên lạc với ai nữa. Rồi xin 1 công việc đi làm, hẹn những người cho tôi vay là tôi sẽ cố gắng làm và trả nợ cho họ. Tôi thú nhận "tôi đã bị lừa". Hên là mọi người đều là người thân, họ thông cảm và cho tôi khất nợ.

  Bây giờ gần Tết rồi, tiền bạc tôi không còn 1 đồng, xe cộ thì cầm cố, hàng tháng phải đóng tiền lời. Tôi đau khổ lắm.

  Tôi mong những người chuẩn bị bước vào unicity hay đã bước lỡ rồi, thì hãy suy nghĩ thật kỹ. Người đầu tiên mà unicity hướng dẫn bạn đầu tiên nên tuyển dụng là những người thân quen nhất... Đừng làm vậy với người thân, bạn bè của mình, tàn nhẫn lắm.

  Unicity, làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn? hay làm cho cuộc sống đau khổ hơn? Tôi mong các bạn nhận được qua bài viết này, và tìm hiểu thật kỹ trên báo chí. Báo chí, tivi đã đưa hết lên rồi, đừn sai lầm mà bước vào vòng luẩn quẩn này nữa.

  Có thể một số bạn làm trong hệ thống Unicity kho đọc bài này sẽ chửi tôi là thất bại nên nói lung tung? Các bạn sẽ hỏi tôi đã sử dụng sản phẩm chưa? Có tin sản phẩm không?

  Tôi xin trả lời luôn: Tôi đã sử dụng tất cả.

  Đối với bột diệp lục, tôi uống gần 4 tháng rồi. Vẫn không thấy gì thay đổi như quảng cáo. Tới tháng tôi vẫn đau bụng kinh bình thường, mụn vẫn mọc đều đều.

  Duy nhất có trà thải độc ruột là như quảng cáo nội thải độc tố ra hết. Tôi ngoài cảm thấy uống vào là đi toilet cả ngày, không biết là có thái độc gì không? Chắc là có, vì chỉ thấy ở toilet liên tục. Tôi rất ốm, uống đã hết 3 hộp lean compllet, vẫn ko thấy mập 1kg nào.

  Chị gái tôi rất mập, cho uống hết 3 hộp slim hết 6,6tr, 3 hộp noni mà giảm được có 1,5kg. So với quảng cáo là giảm 5,7cm vùng bụng...

  Đạm đậu nành cũng vậy, uống thì dở mà rất đắt. 1 hộp đậu nành gần cả triệu bạc. Uống được nửa tháng là hết rồi, thử hỏi nửa tháng uống đậu nành mà hết gần 1 triệu, vậy người ta uống đậu nành nguyên chất còn to hơn. Tất cả chỉ là giả dối, nói quá sự thật...

  Tôi lạy Unicity, tội chúng tôi lắm... Đừng làm cho cuộc sống của chúng tôi khổ hơn nữa.

  P.S. Trong khi viết tôi quá nhiều cảm xúc và mệt mỏi, nên viết sai chính tả, không dấu. Mong mọi người bỏ qua.
  Last edited by a moderator: 14 Thg 1 2014
 2. dooc132

  dooc132 Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  46
  Nhận thích:
  12
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Họ tên:
  Đào Xuân Hùng
  bài viết có xác thực không ?. sao tên lại phân biệt đến vậy?.:cafe:
 3. malinovn

  malinovn Econ cấp 1/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  16
  Nhận thích:
  1
  Chẳng qua thằng unicity nó làm đa cấp từ đầu nhưng âm thầm để tạo ra những nguồn nhân lực chính để nó phát triển nhanh, đó là 1 trong những cách nó sử dụng chứ ở đó mà nói rằng k biết. Lên tivi biết rằng k có cách nào nên trả lời vài câu để qua chuyện trong khi đó vốn thu vào đã đủ.
  Mình nghĩ đa cấp là hình thức kinh doanh ăn theo %, lý ra thì k có 1 khoản phí nào, nhưng đây lại có thì có lẽ để nó tăng lượng doanh thu :)).
 4. Kevin Dzung

  Kevin Dzung Old Staff

  Bài viết:
  234
  Nhận thích:
  88
  Nghề nghiệp:
  Giám Đốc
  Họ tên:
  Kevin Dzung
  To chủ thớt: Chia buồn với bạn, nhưng tớ xin phân tích cho bạn ntn:

  _ Bột diệp lục: Tớ ko rõ thành phần nhưng diệp lục chỉ hợp với những ai bị tiểu đường, mỡ trong máu thôi. Còn người bình thường uống thỉnh thoảng còn được, ngay cả nóng trong người cũng chỉ uống 3 ngày thôi, còn nếu lạnh bụng thì uống chỉ có đi ngoài. Thận yếu dùng nó càng chết. Vì thận phải làm việc nhiều.

  _ Trà thải độc: tương tự như diệp lục. Uống thường xuyên ko có lợi.

  Cách giải độc tốt nhất là qua đường mồ hôi và nước tiểu, cậu nên vận động thì tốt hơn. Còn nếu mặt mụn nên mua giải độc gan hoặc uống trà atiso thì hơn.

  _ Về đạm đậu nành, ko rõ cậu là con trai hay con gái nhưng nếu là con trai thì đậu nành ko tốt cho con trai tý nào, uống thường xuyên sẽ bị yếu sinh lý. Mặc dù đậu nành rất nhiều đạm, tập thể hình sẽ nhanh lên cơ nhưng kèm theo đó là sinh lý sẽ ngày 1 yếu đi.

  Cậu nói uống được 2 tuần nên mình đoán chắc nó trọng lượng tương tự trọng lượng hộp sữa đạm của Amway.

  Nếu cậu cần sữa đạm sao ko mua ở Phòng tập thể hình ý, như giá ở Amway mình mua đợt trc là 580k, nhưng với giá đó nếu mua ở phòng tập thể hình thì có thể mua hộp sữa nặng gấp 3 lần, ko chỉ có đạm mà công thức còn nhiều nguyên tố vi lượng khác có lợi (công thức cho người tập thể hình mà). Mà nếu với giá 1 triệu cậu mua sữa đạm đậu nành Whey có thể mua 1 hộp nặng 3 kg ở phòng tập thể hình.

  Mình ko phải bác sỹ, nhưng sau khi bỏ đa cấp nhờ dùng đông y mà khỏe mạnh lên, mình đã nghiên cứu nhiều về nó chưa kể còn chơi với nhiều ông làm về đông y.

  Nhưng trong các công ty đa cấp thì họ chỉ muốn bạn mua hàng vì thế họ có hoa hồng.
 5. TamAx

  TamAx Người sáng lập CEO VnEcon

  Bài viết:
  4.208
  Nhận thích:
  8.048
  Nghề nghiệp:
  Marketer
  Họ tên:
  Max Tam Nguyen
  Thường thấy các bạn nam làm MLM và phát biểu. Đọc hết mới thấy chủ thớt là con gái, nên trình bày rất chi tiết và nhiều tâm trạng.
  mennyken thích bài này.
 6. itfs1988

  itfs1988 Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  2
  Nhận thích:
  0
  Cảm thông với bạn
 7. Cà Phê Minh Tuấn

  Cà Phê Minh Tuấn Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  1
  Nhận thích:
  0
 8. hpssin

  hpssin Trial Moderator Trial Moderator

  Bài viết:
  772
  Nhận thích:
  18
  Xin chia... buồn:thodai:
 9. Elnewlifegroup

  Elnewlifegroup Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  45
  Nhận thích:
  1
  Nghề nghiệp:
  kiến trúc sư
  Họ tên:
  Lê Thanh Diên
  Google+:
  Theo dõi
  Chào bạn backyhahoi .Chào hết anh chị em . tôi thực sự đã trải qua nhiều công ty đa cấp . Tôi thấu hiểu nối lòng bạn cũng như thông điệp của bạn khi trình bày nội dung này . Điều đáng tiết cho bạn là bạn chưa nắm vững kiến thức MLM để gia nhập vào Unicity . Một hình tháp ảo trắng trợn . Một hệ thống đào tạo thiếu căn bản . Một chính sách khắc nghiệt mà bạn đã không may vướng phải . Để trải nghiệm bạn có thể giao lưu với mình qua yahoo : hoặc website http://duyhạnhlê.vn
 10. mennyken

  mennyken Moderator Moderator

  Bài viết:
  573
  Nhận thích:
  142
  Nghề nghiệp:
  Trụ trì chùa Linh Sơn
  Họ tên:
  Thích Đủ Thứ
  1. Chia buồn cùng bạn, thôi thì cố gắng lên để mà kiếm tiền trả nợ nhá đồng hương của tôi.
  2. Lỗi phần lớn là do bạn, trước khi làm bạn nên tham khảo các thông tin liên quan thật kỹ trước khi làm, đằng này bạn cứ dựa vào suy nghĩ của mình, cứ xem như 1 bài học vậy
  p/s: tôi đọc hết bài viết tôi mới biết bạn là con gái, lời lẽ mang đầy tâm trạng và cảm xúc
 11. Elnewlifegroup

  Elnewlifegroup Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  45
  Nhận thích:
  1
  Nghề nghiệp:
  kiến trúc sư
  Họ tên:
  Lê Thanh Diên
  Google+:
  Theo dõi
  Tôi thành thật chia buồn với bạn . Là một người làm kinh doanh theo mạng chuyên nghiệp tôi lấy làm tiết vì những con người của những cái công ty như vậy . Cho nên theo quan điểm của tôi . Muốn tham gia bất cứ một công việc , tìm hiểu một cơ hội nào , bạn hãy dành ít nhất 1 tuần lễ để nghiên cứu thông suốt và tìm hiểu lại bản thân mình có đủ sức để theo đuổi trong ba tháng của công ty nếu điều xấu nhất xảy ra ( Tức không phát triển được bất kỳ một khách hàng nào ) . Nếu bạn đủ sống sau ba tháng thì hãy đặt cược với vận may .
  Đời luôn có những bất công . Nhưng hãy sống cùng nó mà thôi .
 12. meteorv

  meteorv Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  1
  Nhận thích:
  0
  Unicity nay cung co nguoi ban ru minh di. Hi nhung minh nhan ra ngay tu dau nen ko tham gia. Amway cung co, lo hoi, vietam,... Chung quy no cung co cai hay. Nhung hoc thi dc. Tham gia thi mien ban. Minh cung dang o dalat. Co dip noi chuyen. Mong admin dung xoa, minh su dung winphone nen ko go tieng viet dc. Neu co the sua lai tieng viet giup.
 13. hpssin

  hpssin Trial Moderator Trial Moderator

  Bài viết:
  772
  Nhận thích:
  18
  Đoạn này thì không dịch ra được nghĩa tiếng việt
  Lần đầu tiên thấy lời đề nghị admin diễn đàn sửa hộ tiếng việt cho một bài viết :cafe:
 14. GoblinDoll

  GoblinDoll Gà kinh tế Econ tích cực

  Bài viết:
  2
  Nhận thích:
  0
  Chia buồn cùng chị :)
 15. Elnewlifegroup

  Elnewlifegroup Econ cấp 3/10 Econ tích cực

  Bài viết:
  45
  Nhận thích:
  1
  Nghề nghiệp:
  kiến trúc sư
  Họ tên:
  Lê Thanh Diên
  Google+:
  Theo dõi
  Unicity ( tên 1 công ty ) này cũng có người bạn rủ mình đi. Hiii ! Nhưng mình nhận ra ngay từ đầu nên ko tham gia. Amway cũng có, Lô Hội, VietAm,...(tên các công ty ) Chung quy nó cũng có cái hay. Nhưng học thì dc. Tham gia thi miễn bàn. Mình cũng đang ở Đà lạt. Có dịp nói chuyện. Mong admin dừng xóa, mình sử dụng winphone nên ko gõ tiếng việt. Neu co the sua lai tieng viet giup.
  Mình đã sửa theo ý bạn .

  Giá như một ngày nào được gặp chủ thớt . Có lẽ đó là niềm hạnh phúc của mình
Đang tải...