1. Chào mừng Bạn đến với VnEcon!

  Tôi là Max Tâm, người sáng lập và điều hành Diễn đàn kinh tế VnEcon. Tôi rất vui được có mặt ở đây để chào đón bạn tham gia thảo luận hỏi đáp trên diễn đàn. Đồng thời thông báo rằng, đội ngũ VnEcon luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vướng mắc nào về kinh tế hay kể cả cách sử dụng diễn đàn.

  Bạn có thể liên hệ ngay với tôi qua email tam@vnecon.vn hoặc đội ngũ hỗ trợ VnEcon tại hotro@vnecon.vn

  Và một điều thú vị nữa, bạn và tôi có thể kết nối và nói chuyện qua facebook Max Tâm Nguyễn

 1. Trần Vân Long

  Trần Vân Long Econ cấp 1/10 Econ tích cực

 2. tramtl408

  tramtl408 Econ cấp 4/10 Econ tích cực

  Phản hồi: Toeic,toefl,ielts là gì?

  Đó đều là những chứng chỉ tiếng anh, nhưng tùy vào mục đích của bạn mà bạn nên học cái gì. Đối với Toelf và Ielts thì khi bạn muốn đi du học, còn Toeic thì khi bạn đang chuẩn bị đi làm. Nhiều công ty đòi hỏi bạn phải có chứng chỉ toeic đó.
   
 3. thanhloanblog

  thanhloanblog Gà kinh tế Econ tích cực

  IELTS là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

  IELTS là gì ?

  CÁC THÀNH VIÊN SÁNG LẬP IELTS ?

  IELTS được đồng sở hữu bởi 3 thành viên: Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và IDP.

  Tại Việt nam, Hội đồng Anh và IDP là 2 trung tâm chịu trách nhiệm quảng bá và tổ chức kỳ thi IELTS. Bạn nên chọn BC hay IDP để đăng kí thi IELTS ?

  HỘI ĐỒNG ANH

  Hội đồng Anh mang đến cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm rất chuyên nghiệp trong việc tổ chức các kỳ thi. Ban thi cử hoạt động ở hơn 110 quốc gia, Hội đồng Anh đã tổ chức cho hơn 500,000 kỳ thi quốc tế.

  IDP TỔ CHỨC GIÁO DỤC ÚC

  IDP Education là tổ chức giáo dục toàn cầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học và tổ chức các kỳ thi kiểm tra năng lực Anh ngữ, bao gồm IELTS. Bạn có thể tham khảo thêm về các hoạt động của IDP tại trang web của tổ chức.

  HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ TIẾNG ANH ĐẠI HỌC CAMBRIDGE

  Hội đồng khảo thí tiếng anh đại học Cambridge là 1 tổ chức quốc tế chuyên cung cấp các kỳ thi tiếng Anh dành cho người học ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Hàng năm, hội đồng khảo thí tiếng anh đại học Cambridge đã tổ chức cho hơn 2 triệu thí sinh đăng ký thi các kỳ thi khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm về các hoạt động của Hội đồng khảo thí tiếng anh đại học Cambridge tại trang web của trung tâm.

  LOẠI HÌNH THI

  Bài thi IELTS có 2 dạng: Học thuật – Academic và không học thuật – General Training

  Hình thức Học thuật (Academic): Dành cho mục đích du học.

  Hình thức này đánh giá xem thí sinh đã sẵn sàng cho việc học tập hoặc nghiên cứu bằng tiếng Anh ở bậc đại học hay sau đại học hay chưa. Dựa trên kết quả của các phần thi này mà thí sinh có thể được tiếp nhận vào đại học hoặc trên đại học.

  Hình thức không học thuật (General Training): Dành cho mục đích định cư hay đi làm.

  Hình thức này nhấn mạnh các kỹ năng giao tiếp cơ bản trong đời sống xã hội và học tập rộng lớn. Hình thức General Training phù hợp với các thí sinh chuẩn bị sang các nước nói tiếng Anh để hoàn thành bậc học Trung học, học nghề hoặc tham dự các khóa đào tạo không thuộc bậc đại học, hoặc vì mục đích định cư.

  IELTS ĐƯỢC CÔNG NHẬN RA SAO ?

  Ngày nay, IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada. Đặc biệt, hơn 2,000 trường tại Mỹ dùng IELTS để làm chuẩn đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các học sinh/sinh viên quốc tế. Ngoài ra còn có rất nhiều tổ chức các hiệp hội chuyên môn quốc tế công nhận chứng chỉ Tiếng Anh IELTS cho mục đích du học, định cư hay xin việc làm.

  Đây là câu trả lời chi tiết cho ielts là gì ? còn toeic và toefl là gì thì bạn tham khảo các câu trả lời của các bạn khác nhé! để biết thêm nhiều kiến thức về ielts bạn truy cập blog của mình nhé

  - - - - update - - - -

  Đây là câu trả lời chi tiết cho ielts là gì ? còn toeic và toefl là gì thì bạn tham khảo các câu trả lời của các bạn khác nhé! để biết thêm nhiều kiến thức về ielts bạn truy cập blog của mình nhé: http://thanhloanblog.com/
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này